Tóc Tiên quyến rũ đầy ma mị trong bộ sưu tập mới của Lý Quí Khánh

Tóc Tiên quyến rũ đầy ma mị trong bộ sưu tập mới của Lý Quí Khánh
Trong tuần qua, nữ ca sĩ Ngày Mai đã có buổi quay và chụp hình cho bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Lý Quí Khánh. Dự kiến từ giờ đến cuối năm, cặp đôi sẽ còn rất nhiều hoạt động nghệ thuật chung.

Sự trở lại Việt Nam sau 4 năm học và làm việc bên trời Tây đã đánh dấu một mốc quan trọng trong sựnghiệp của Tóc Tiên. Từng được biết đến với hình ảnh cô ca sĩ tóc xù ngây thơ, trong sáng, Tóc Tiên đã trở thành một biểu tượng gợi cảm mới của người Việt với sự nổi loạn, phá cách đầy quyến rũ..

Tóc Tiên khoe đường cong quyến rũ trong bộ sưu tập của Lý Quý Khánh - ảnh 2

Trong khi đó, Nhà Thiết kế Lý Quí Khánh ngày càng khẳng định tài năng và đam mê của mình trong lĩnh vực thời trang. Từ một tay ngang, anh khiến giới mộ điệu công nhận với thành công bước đầu của bộ sưu tập tại Đẹp Fashion Show 10. Với sự hiện diện tại Tuần lễ thời trang New York tháng 2/2015, bộsưu tập “The Last Petals” với những chiếc váy như hiện ra từ truyện cổ tích, đẹp hoang đường và vô cùng nữ tính được tạo nên từ chất liệu vải cao cấp, những đường cắt may tinh tế cùng cách xử lí cẩn thận, Lý Quí Khánh đã được giới mộ điệu thời trang thế giới đánh giá cao.

Tóc Tiên khoe đường cong quyến rũ trong bộ sưu tập của Lý Quý Khánh - ảnh 3

Sau 3 năm hoạt động, Lý Quí Khánh đã trở thành cái tên được nhiều mỹ nhân hàng đầu của showbiz Việt lựa chọn để góp phần giúp mình toả sáng như Hồ Ngọc Hà, Trương Ngọc Ánh, Diễm My, Hoàng Thuỳ Linh, Tống Diệu Hằng… và cô bạn thân Tóc Tiên. Có thể nói, Tóc Tiên – Lý Quí Khánh là cặp bài trùng thời trang không thể tách rời.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud