Tóc Tiên quay trở lại ghế nóng

Tóc Tiên quay trở lại ghế nóng

Live show 9 lên sóng tuần trước đã xác định được 4 thí sinh sẽ xuất hiện tại vòng bán kết bao gồm: Hoàng Mạnh, Công Nam, Khánh Long và Phương Thủy. Tuần này, live show 10, vòng ‘Tứ kết 2’ sẽ tiếp tục phục vụ khán giả và tìm ra 4 thí sinh cuối cùng góp mặt trong trận đấu khốc liệt tiếp theo.

BAO QUAN (2)

Chương trình sẽ lên sóng HTV7 vào lúc 21 giờ tối chủ nhật, ngày 13/9/2015. Nữ ca sĩ với hình tượng quyến rũ Tóc Tiên quay trở lại ghế nóng. Các thí sinh của bảng đấu này bao gồm: Sevinch Hạnh Phúc, Như Khánh, Ngọc Trâm, Tố My, Trọng Quỳnh, Kha Ly, Tùng Dương và Bảo Quân.

Thân gửi anh/chị/bạn một số thông tin trước show bao gồm: thông tin về giám khảo khách mời Tóc Tiên, thông tin về thí sinh – ca sĩ Kha Ly và phần trả lời phỏng vấn, hình ảnh tập luyện và danh sách bài hát dự thi.

SEVINCH HANH PHUC (1)

Tóc Tiên là một nữ ca sĩ theo đuổi hình ảnh sexy, gợi cảm nổi lên trong một vài năm gần đây và được đông đảo người hâm mộ yêu mến. Trong live show 2 thuộc bảng ‘Học sinh – sinh viên 1’, Tóc Tiên đã từng có cơ hội ngồi ghế nóng để chấm điểm và đưa ra những lời nhận xét, đánh giá công tâm cho những tài năng trẻ tuổi. Tình tiết vô cùng đáng chú ý trong đêm thi chính là khi hàng ngàn khán giả có mặt tại trường quay đã cùng đứng dậy nhảy flashmod ‘Vũ điệu cồng chiêng’ trên nền nhạc bài hit ‘Ngày mai’ để chào đón nữ giám khảo. Sức hút của cô ca sĩ xinh đẹp này là điều hoàn toàn không thể chối cãi. Bên cạnh đó, Tóc Tiên còn gây được nhiều thiện cảm khi đã tỏ ra hết sức thân thiện, đáng yêu trên ghế nóng. Và đó chính là lý do khiến ban tổ chức quyết định lại một lần nữa giao trọng trách ‘cầm cân nảy mực’ cho Tóc Tiên.

TUNG DUONG (3)

Kha Ly là một diễn viên nổi tiếng được số đông khán giả nhớ đến với những vai diễn hiền lành, quê mùa trong những bộ phim truyền hình như: Cổng mặt trời, vòng tròn cạm bẫy, nhà không có mẹ chồng… Ít ai biết trước khi bén duyên với phim ảnh, cô gái nhỏ nhắn gốc An Giang này đã từng được đào tạo bài bản để trở thành ca sĩ ở cái nôi Nhạc viện TPHCM. Trong đêm thi thứ 5 thuộc bảng ‘Người nổi tiếng’, Kha Ly cùng bạn trai của cô, diễn viên Thanh Duy, đã có phần đối đầu trực diện với nhau. Sau đó, để làm đẹp lòng người yêu, Thanh Duy đã chấp nhận thương lượng và nhường quyền đi tiếp cho Kha Ly. Xuất hiện tại đêm ‘Tứ kết 2’, nữ diễn viên sẽ dự thi với ca khúc ‘Vầng trăng đêm trôi’.

NGOC TRAM (1)

Danh sách bài hát trong vòng ‘Tứ kết 2”:

_ Sevinch Hạnh Phúc: Mẹ tôi
_ Như Khánh: Bài ca trên đồi
_ Ngọc Trâm: Stronger
_ Tố My: Thương về miền trung
_ Trọng Quỳnh: Dấu mưa
_ Kha Ly: Vầng trăng đêm trôi
_ Tùng Dương: Me and my broken heart
_ Bảo Quân: Everything I do

TO MY (4)

Tôi Là Người Chiến Thắng – The Winner Is 2015 do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng FINOMAS, thuộc công ty cổ phần dược phẩm Hoa Thiên Phú. Chương trình được phát sóng vào lúc 21h thứ 7 (8 tập đầu tiên) và 21h chủ nhật (4 tập cuối cùng) hàng tuần trên HTV7, HN1, DRT1, GiaitriTV bắt đầu từ 11/7/2015.

TRONG QUYNH (2)

Fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/THEWINNERIS.DONGTAY?fref=ts

Kênh Youtube chính thức của chương trình:
https://www.youtube.com/channel/UCnOpDNVWzgO5xd0DbvAInmA

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Một bình luận về “Tóc Tiên quay trở lại ghế nóng

  1. Wow! Such an amazing and helpful post this is. I really really love it. It’s so good and so awesome. I am just amazed. I hope that you continue to do your work like this in the future also.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud