Tóc Tiên lần đầu ngồi ghế nóng cuộc thi nhảy múa chuyên nghiệp

Tóc Tiên lần đầu ngồi ghế nóng cuộc thi nhảy múa chuyên nghiệp

(Alotintuc.com) – Live show thứ 4 trong khuôn khổ chương trình “Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance” cùng với sự ra đi của 2 thí sinh Phương Anh – Anh Mỹ đã tìm ra TOP 12 của mùa giải năm nay. Tuần này, đêm live show thứ 5, đêm thi quan trọng nhằm xác định TOP 10 của chương trình sẽ tiếp tục lên sóng trực tiếp trên kênh HTV7 vào lúc 21 giờ ngày 7/11/2015.

TOC TIEN (3)

Ca sĩ Tóc Tiên lần đầu ngồi ghế nóng trong một cuộc thi chuyên về nhảy múa. Bên cạnh đó, trong đêm công bố kết quả diễn ra vào tối chủ nhật tiếp theo, nữ ca sĩ “Ngày mai” cùng Trung Quân Idol và Toni Trần – Thành viên của nhóm nhảy huyền thoại Jabbawockeez sẽ mang đến cho khán giả những phần trình diễn mãn nhãn.

_MG_3764

Biểu tượng gợi cảm mới của làng giải trí Việt – ca sĩ Tóc Tiên sẽ ngồi ghế nóng trong đêm gala thứ 5 của “Thử thách cùng bước nhảy” cùng 2 giám khảo chính là biên đạo múa Tuyết Minh và kiện tướng dance sport Chí Anh. Khán giả xem truyền hình đã nhiều lần thấy Tóc Tiên ngồi ghế nóng trong các cuộc thi ca hát, thế nhưng đây là lần đầu tiên cô thử sức mình ở một lĩnh vực hoàn toàn mới, nhảy múa.

TRAM ANH - DUC VIET (1)

Cảm thấy vô cùng áp lực khi phải làm nhiệm vụ “Cầm cân nảy mực” cho đêm thi quan trọng tìm ra TOP 10 cho mùa giải, Tóc Tiên thể hiện quan điểm của mình: “Vị trí giám khảo khách mời là đại diện góc nhìn của công chúng nhằm đưa ra những nhận xét, đánh giá từ khía cạnh của số đông khán giả. Tiên tự tin mình có thể hoàn thành tốt điều này.” Ngoài ra, Tóc Tiên còn khẳng định mình sẽ dùng cách bày tỏ trực tiếp, thẳng thắn khi nhận xét, đánh giá về các phần dự thi trong đêm.

Tóc Tiên chia sẻ:

Là một ca sĩ không có chuyên môn về nhảy múa, tại sao Tóc Tiên lại tự tin nhận lời mời từ BTC để tham gia làm giám khảo cho TTCBN?
Dĩ nhiên Tiên không thể có chuyên môn bằng 2 giám khảo chính của chương trình là chị Tuyết Minh và anh Chí Anh. Tuy nhiên, nói như thế không có nghĩa là Tiên không biết một chút gì về nhảy múa. Ngày còn sinh hoạt ở Nhà văn hóa lúc bé, Tiên đã có cơ hội được tiếp xúc với bộ môn nghệ thuật này rồi và sau này khi lựa chọn ca hát là sự nghiệp của mình thì Tiên lại còn thường xuyên biểu diễn cùng vũ đoàn nên hẳn là có một số kiến thức nhất định. Bên cạnh đó, theo Tiên tìm hiểu thì vị trí giám khảo khách mời là đại diện góc nhìn của công chúng nhằm đưa ra những nhận xét, đánh giá từ khía cạnh của số đông khán giả. Tiên tự tin mình có thể hoàn thành tốt điều này nên mới nhận lời mời từ Ban tổ chức chương trình.

THU HUONG - HA LOC

Việc làm giám khảo cho một đêm thi quan trọng nhằm tìm ra TOP 10 của chương trình năm nay, Tóc Tiên có áp lực không?
Tiên nghĩ không chỉ riêng đêm thi tìm ra TOP 10 cho chương trình mà nếu được mời ngồi ghế nóng đêm thi nào Tiên cũng áp lực cả. Việc hiểu trọng trách quan trọng của mình khi được đặt ở một vị trí nào đó khiến con người ta phải suy nghĩ, đầu tư nhiều hơn bao giờ hết. Tiên sẽ không phụ lòng những khán giả trung thành cũng như những người luôn yêu quý, đồng hành cùng chương trình.

LAN NHI - GIA BAO (2)

Những lời nhận xét của BGK có sự chi phối nhất định đến quyết định nhắn tin bình chọn của khán giả xem truyền hình, vậy Tóc Tiên sẽ lựa chọn cách đánh giá nào ở lần đầu ngồi ghế nóng? An toàn hay quyết đoán, thẳng thắn?
Khán giả theo dõi truyền hình đều là những người tinh ý và thông minh. Một bài diễn không có cảm xúc không thể khiến Tiên thốt lên lời khen tặng và ngược lại. Nói đến đây có lẽ ai cũng biết lựa chọn của Tiên rồi nhỉ!? Tiên sẽ quyết đoán, thẳng thắn trong từng lời nhận xét, góp ý cho các thí sinh. Và Tiên tin rằng những vũ công với trái tim đam mê nhảy múa thực sự sẽ thích cách nhìn nhận vấn đề này của Tiên hơn.

HAI ANH - TRUNG TIN

Tóc Tiên có theo dõi chương trình từ đầu mùa giải đến nay hay không? Nếu có, thí sinh nào trong TOP 12 để lại ấn tượng với bạn?
Rất tiếc là Tiên không có thời gian để theo dõi xuyên suốt chương trình nhưng thông qua báo chí, Tiên biết đến thí sinh Phi Hải với câu chuyện nhận nuôi 3 đứa trẻ mồ côi đầy tính nhân văn của bạn. Bên cạnh đó, cặp đôi Lan Nhi – Gia Bảo vì là thành viên của vũ đoàn Bước Nhảy và MTE nên cũng từng có cơ hội làm việc chung.

_MG_3764

Nhận lời ngồi ghế nóng trong một chương trình chuyên về nhảy múa như TTCBN, Tóc Tiên có sợ gặp phải những phản ứng trái chiều từ giới vũ công chuyên môn?
Theo Tiên, ban tổ chức đã làm đúng với format gốc và giới vũ công chuyên môn nếu thật sự yêu thích chương trình cũng sẽ tôn trọng điều này. Những tuần trước, những người ngoại đạo như anh Nguyễn Quang Dũng và anh Nguyễn Hải Phong cũng đã từng có cơ hội ngồi ghế nóng nên Tiên nghĩ không lý do gì mình lại vấp phải phản ứng trái chiều.

Là một ca sĩ thường xuyên phải vừa hát vừa nhảy trên sân khấu, Tóc Tiên nói gì về những con người, những vũ công đứng phía sau mình?
Tiên rất trân trọng những gì mà các bạn vũ công đóng góp cho từng tiết mục biểu diễn của mình. Nếu không có các bạn thì những phần trình diễn của Tiên đã không được hoàn hảo như khán giả từng thấy. Họ là những con người thầm lặng, góp một phần quan trọng vào sự tỏa sáng của nghệ sĩ. Tiên rất thích chương trình “Thử thách cùng bước nhảy” vì chương trình này đã mang đến một sân chơi thật sự cho giới vũ công, giúp họ chứng minh thực lực của bản thân trước khán giả.

GIA LINH - PHI HAI (3)

Bên cạnh ca sĩ Tóc Tiên và Trung Quân Idol, chương trình tuần này còn có sự xuất hiện của Toni “Transformer” Trần trong vai trò biên đạo và vũ công khách mời. Toni Trần là vũ công gốc Việt đầu tiên góp mặt vào đội hình chính thức của nhóm nhảy huyền thoại Jabbawockeez. Những người yêu thích bộ môn Hiphop nói riêng và bộ môn nghệ thuật nhảy múa nói chung chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì với nhóm nhảy đình đám này. Jabbawockeez là nhóm đã chiến thắng cuộc thi “America’s Best Dance Crew” mùa đầu tiên và gây ấn tượng với người hâm mộ bởi chiếc mặt nạ màu trắng độc quyền mà nhóm mang mỗi khi trình diễn. Trong đêm gala thứ 5 và công bố kết quả sau đó, Toni Trần sẽ biên đạo và tham gia biểu diễn trên sân khấu “Thử thách cùng bước nhảy”.

Đón xem đêm gala tranh tài thứ năm của THỬ THÁCH CÙNG BƯỚC NHẢY mùa thứ 4 trên HTV7 vào 21 thứ 7 ngày 7/11/2015. Chương trình do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Yomost.

Fanpage Đông Tây Promotion: https://www.facebook.com/DongTayPromotion
Fanpage Thử Thách Cùng Bước Nhảy: https://www.facebook.com/soyouthinkyoucandancevn
Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/user/sytycdvn

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud