Tỏa sáng giữa đời thường: những tấm gương bình dị mà sâu sắc!

Tỏa sáng giữa đời thường: những tấm gương bình dị mà sâu sắc!

(Alotintuc.com) – “Tỏa Sáng Giữa Đời Thường” là chương trình truyền hình thực tế lên sóng từ đầu năm 2013, do Hãng Phim Người Bảo Vệ – Báo Công An TPHCM và Đài Truyền Hình TPHCM phối hợp thực hiện với sự tài trợ chính của ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn thương tín Sacombank. Chương trình được phát sóng định kỳ hàng tuần trên HTV7 vào 20g40 thứ sáu và phát lại trên HTV9 vào 11g30 thứ bảy.

IMG_0423
Đại diện các ban ngành tại buổi họp báo và kí kết

“Tỏa Sáng Giữa Đời Thường” ra đời nhằm tôn vinh những tấm gương hết sức bình dị nhưng lại có những hành động, nghĩa cử rất đáng trân trọng, những người đã và đang âm thầm có những cống hiến, những đóng góp không nhỏ trong việc xây dựng cuộc sống xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

   Tổng biên tập báo Công An trao tặng hoa cho nhà tài trợ ngân hàng Sacombank
Tổng biên tập báo Công An trao tặng hoa cho nhà tài trợ ngân hàng Sacombank

MC Quỳnh Giang người luôn gắn bó với chương trình suốt 3 năm chia sẻ: “Quỳnh Giang sẽ luôn đồng hành với chương trình. Trong thời gian tới, Quỳnh Giang cùng những người thực hiện chương trình sẽ tiếp tục giới thiệu đến khán giả nhiều hơn nữa những điển hình tích cực ở phạm vi rộng hơn với nhiều lĩnh vực khác nhau trong xã hội để góp sức xây dựng một cuộc sống yên bình.”

IMG_0412

IMG_0433

Ngay từ những giờ phát sóng đầu tiên cho đến nay chương trình luôn được sự động viên, ủng hộ của đông đảo khán giả thuộc nhiều tầng lớp khác nhau. Đặc biệt, có rất nhiều nghệ sĩ trẻ luôn tất bật cho những hoạt động nghệ thuật cũng là khán giả trung thành của chương trình. Như Ngai vàng điện ảnh 2015 – Đoàn Việt Hùng, dù có bận rộn đến mấy, anh vẫn không bỏ sót số phát sóng nào của chương trình.

Ngai vàng điện ảnh 2015 – Đoàn Việt Hùng cũng có mặt tại Họp báo
Ngai vàng điện ảnh 2015 – Đoàn Việt Hùng cũng có mặt tại Họp báo

Sau 3 năm lên sóng, chương trình đã khắc họa được hơn 150 chân dung cá nhân và tập thể, là những gương điển hình trong nhiều lĩnh vực khắp mọi miền đất nước. Để đánh dấu thành công ấy, chương trình “Tỏa sáng giữa đời thường – chặng đường 3 năm 2013-2016” sẽ giao lưu cùng 5 nhân vật đại diện tiêu biểu, tại nhà hát Bến Thành (số 6 Mạc Đĩnh Chi, Q1) vào ngày 7/3/2016 lúc 20g30 và truyền hình trực tiếp trên sóng HTV9. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ: Noo Phước Thịnh, Đoan Trang, Thanh Thúy, Đông Quân, Võ Hạ Trâm, Huỳnh Lợi cùng 2 MC Thanh Bạch và Quỳnh Giang.

IMG_0420

IMG_0405

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud