Tô Uyên Khánh Ngọc cuốn hút với hinh thể gợi cảm

Tô Uyên Khánh Ngọc cuốn hút với hinh thể gợi cảm

(Alotintuc.com) – Chương trình Thời Trang & Cuộc Sống Tháng 09 với chủ đề CẢM XÚC THU ĐÔNG tại Hồ Chí Minh, đặc biệt siêu mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc nổi bật trên sàn diễn với thân hình mảnh mai dáng chuẩn với những bước đi vững chắc.

123

Nhằm mang đến những sản phẩm về thời trang vừa tinh tế và hợp với nhu cầu, thị hiếu văn minh của người tiêu dùng trong việc chọn lựa những sản phẩm phù hợp với cá tính và gout thẩm mỹ thời trang hiện đại, chương trình với những câu chuyện thú vị và nhiều cảm xúc về tình yêu đôi lứa, những khoảnh khắc thật tuyệt vời khi giao mùa.

JOHN-4032
Những câu chuyện ấy sẽ được kể không bằng giọng đọc truyền cảm mà được tại hiện bằng những mẫu thiết kế hiện đại và được kết tinh thành những chi tiết hấp dẫn và táo bạo, nhằm tạo thêm cảm xúc thi vị và những xúc cảm tuyệt với nhất cho các tính đồ thời trang yêu thích sự sáng tạo và phóng khoáng.

JOHN-3437
Khánh Ngọc sở hữu gương mặt và vóc dáng hoàn hảo, cô thường xuyên được mời xuất hiện tại các sự kiện lớn và luôn là gương mặt chú ý hàng đầu của các thương hiệu thời trang.

JOHN-3558
Có thể nói, sau thành công ở cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013, dù chỉ chạm mốc giải đồng nhưng Tô Uyên Khánh Ngọc đã có một bước tiến khá dài trong sự nghiệp. Từ một người mẫu đẹp, Tô Uyên Khánh Ngọc ngày càng chứng tỏ bản lĩnh của một model có khả năng catwalk và diễn xuất trước ống kính cực tốt.

JOHN-4205

JOHN-4194

JOHN-4183

Photo: Johnny Tran

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud