Tô Thanh Phúc: chàng mẫu điển trai nhiều hoài bảo

Tô Thanh Phúc: chàng mẫu điển trai nhiều hoài bảo

(Alotintuc.com) – Chàng mẫu trẻ sinh năm 1996 hiện là tâm điểm của nhiều show quảng cáo khi sở hữu ngoại hình chuẩn cùng khuôn mặt khá thời trang. Chỉ vừa tham gia công việc người mẫu được 1 thời gian, nhưng Tô Thanh Phúc đã tạo được nhiều ấn tượng tốt trong mắt người xem khi sở hữu cả ngoại hình ưa nhìn.

Chàng mẫu trẻ hiện là người mẫu tự do và tham gia nhiều sàn diễn trong nước. Trưởng thành từ cuộc thi Mr-Ms Áo Dài của Nhà Thiết Kế Đinh Bách Đạt và may mắn có được danh hiệu best body “thí sinh có thể hình đẹp nhất”, từ đó con đường sự nghiệp khá rộng mở cho chàng mẫu trẻ này.

Với tuổi đời khá trẻ là 1 lợi thế- cùng thể hình chuẩn, chàng mẫu tự tin thể hiện bản thân qua góc máy của Photographer Son Hathanh .

Anh chia sẻ cùng chúng tôi ” ước mơ lớn nhất của Phúc chỉ là phát triển trong sự nghiệp, mà còn là kiếm được tiền thật nhiều để ba mẹ có được cuộc sống ấm no không phải lo nghĩ nhiều”.

Ngày ngày chàng mẫu đều không ngừng trao dồi kĩ năng diễn xuất trước ống kính của bản thân. Anh mong muốn trong tương lai không xa, hình ảnh của anh sẽ phát triển hơn nữa và được đông đảo người xem đón nhận.

Hiện chàng mẫu điển trai đang nhận được lời mời trình diễn tại khá nhiều sân khấu lớn nhỏ trong thành phố. Anh cũng ấp ủ dự định lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh với đa dạng thể loại vai diễn.

Cùng chúc cho chàng mẫu điển trai Tô Thanh Phúc gặt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai các bạn nhé !

Photographer : Sơn Hathanh
Model : Tô Thanh Phúc
Make up: Henry Hồ
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud