Tố My vừa vui vừa buồn khi em gái đi lấy chồng

Tố My vừa vui vừa buồn khi em gái đi lấy chồng

(Alotintuc.com) – Tối 18.3, đám cưới nữ ca sĩ Tố Ny và chồng phi công đã diễn ra tại TP.HCM. “Ngọc nữ bolero” Tố My xuất hiện vô cùng xinh đẹp, gợi cảm trong đám cưới em gái.

Chọn bộ váy xẻ cao, Tố My khoe dáng nuột nà, nổi bật tại buổi tiệc. “Ngọc nữ bolero” cho biết: “My rất mừng cho em gái nhưng cũng buồn vì từ nay không còn ai bên cạnh thủ thỉ, nhỏ to tâm sự, không còn ai cãi nhau hằng ngày với tôi nữa” (Cười). Khi được hỏi về chuyện lấy chồng, “ngọc nữ bolero” cho biết ba mẹ cô cũng hối thúc nhưng “ngọc nữ” vẫn muốn dành thời gian chăm lo cho sự nghiệp.

Tại tiệc cưới, Tố My đã cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Thu Hằng ngẫu hứng thể hiện ca khúc Biển tình. Dù không tập trước nhưng cả ba vẫn kết hợp ăn ý với nhau, nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ các khách mời. Ngoài ra, “ngọc nữ bolero” còn hát tặng ca khúc Mộng chiều xuân. Giọng hát ngọt ngào của cô đã chinh phục những người có mặt. Các nghệ sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hari Won… cũng ở đến cuối buổi tiệc, chung vui cùng gia đình Tố My – Tố Ny.

Stylist: Lâm Nguyễn
Makeup: Trịnh Hoàng Nam
Photo: Trí Bùi
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud