Tố My đưa hang Sơn Đoòng vào MV bolero cổ trang

Tố My đưa hang Sơn Đoòng vào MV bolero cổ trang

(Alotintuc.com) – Sau dự án Street bolero với 6 MV ấn tượng về những ca khúc bolero được làm mới, Tố My đã chính thức hé lộ những hình ảnh đẩu tiên trong MV Chờ người, cũng là dự án “đinh” của “ngọc nữ bolero” trong năm nay. Lần đầu tiên, một MV bolero được đầu tư hoành tráng theo phong cách cổ trang với kỹ xảo 3D đẹp mắt.

Đây là sản phẩm được đầu tư lớn nhất của Tố My từ trước đến nay. MV được chăm chút về mọi mặt từ âm nhạc, hình ảnh, kỹ xảo 3D… lần đầu tiên tìm thấy trong một MV nhạc bolero. Đặc biệt, hình ảnh hang Sơn Đoòng hùng vĩ sẽ xuất hiện trong MV lần này.

Ca khúc Chờ Người (nhạc sĩ Khánh Băng) vốn là bài hát quen thuộc được nhiều thế hệ yêu thích. Tuy nhiên, Tố My đã mạnh dạn làm mới hoàn toàn với chất liệu âm nhạc EDM hiện đại do nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hòa âm phối khí. Có thể nói, đây là sự mạo hiểm rất lớn của Tố My. Sự kết hợp giữa việc làm mới hoàn toàn một ca khúc bolero quen thuộc và xây dựng thành một MV độc đáo, hoành tráng là điều trước nay hiếm có ca sĩ bolero nào làm.

Riêng Tố My cho biết cô dốc hết tâm sức, tiền bạc cho MV này không phải vì mục đích “chơi trội” hay “lấy tiếng” mà là dốc hết tấm lòng của một người trẻ yêu bolero, mong muốn mang đến những sản phẩm bolero chất lượng nhất, tốt nhất cho khán giả và không bó hẹp mình trong một khuôn khổ nào.

Trong những hình ảnh được tiết lộ, có thể thấy sự hoành tráng từ trang thiết bị cho đến phim trường và đặc biệt là sự hóa thân của Tố My trong những hình ảnh ma mị, liêu trai. Nội dung của MV Chờ người cũng là một yếu tố gây tò mò cho khán giả, nhất là khi gần đây xuất hiện khá nhiều MV cổ trang. Liệu rằng một ca khúc bolero sẽ được xây dựng như thế nào trong bối cảnh cổ xưa?.

MV Chờ người dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 28.11 tới đây.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud