Tổ chức đêm nhạc từ thiện, Á vương Hoàng Phi Kha trao tặng 52 chiếc xe đạp

Tổ chức đêm nhạc từ thiện, Á vương Hoàng Phi Kha trao tặng 52 chiếc xe đạp

(Alotintuc.com) – Vừa qua tại quê nhà, Á Vương Quốc Tế Hoàng Phi Kha đã tổ chức 1 đêm ca nhạc thời trang “ Tiếp sức cho em đến trường “ lần 2 miễn phí vé cho bà con lại còn trao 52 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại tỉnh Thừa Thiên Huế .

Hoàng Phi Kha nhẹ lòng khi trao cho 52 chiếc xe cho các em học sinh nghèo trong đêm nhạc

Sinh ra và lớn lên tại Huế nên Hoàng Phi Kha thấu hiểu được những khó khăn nơi đây, trong đêm nhạc anh tâm sự, thuở nhỏ anh từng không dám bước vào lớp vì chưa có tiền đóng học phí, từng lội bộ vài cây số để đến trường vì không có xe đạp, chưa bao giờ anh mua vé để vào xem 1 chương trình ca nhạc nào mỗi lần có gánh hát về quê mình, toàn chui sau cánh gà để xem. Rất nhiều khán giả nơi đây đồng cảm và xúc động trước những chia sẻ đó của nam diễn viên .

Tại đêm nhạc, nam diễn viên Điệp vụ chân dài xúc động chia sẻ trước khi mở màn
Trong phần trình diễn thời trang đầy ấn tượng với tà áo dài Việt Nam của nam siêu mẫu Hoàng Phi Kha

Đêm ca nhạc thời trang mang tính chất từ thiện “Tiếp sức cho em đến trường“ lần 2 do Á Vương Hoàng Phi Kha đứng ra tổ chức thu hút gần 2 ngàn khán giả đến xem. Trong đêm ca nhạc thời trang có rất nhiều sự góp mặt của những nghệ sỹ nổi tiếng tham gia như ca sĩ Khánh Phương, ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Hanty Nguyễn, ca sĩ Trang Juli, ca sĩ Thanh Hằng, ca sĩ Linh Mai, ca sĩ Huy Phong, diễn viên Thanh Thức, Hoa hậu nhân ái Linh Huỳnh, Hoa hậu thời trang Hiếu Hoà, đạo diễn Định Phước v.v…..

Trong đêm ca nhạc thời trang đầy xúc động nam ca sĩ Quách Tuấn Du cũng chia sẻ, dù lịch làm việc dày đặc và ngày mai phải bay đi Mỹ nhưng cũng cố gắng bay ra Huế để góp mặt trong đêm nhạc ý nghĩa này vì yêu quý Á Vương Hoàng Phi Kha vì em là người sống có tình có nghĩa và ca sĩ Quách Tuấn Du cũng từng trải qua tuổi thơ cơ cực như Hoàng Phi Kha nên anh rất thấu hiểu được những điều mà Hoàng Phi Kha đang muốn làm cho các em học sinh và bà con nơi đây .

Hoa hậu nhân ái Linh Huỳnh

Ca sĩ Khánh Phương

Ca sĩ Thanh Hằng

Ca sĩ Huy Phong

Photo : Huy Quang
Đạo diễn chương trình : Định Phước
Biên tập : Hồ Vân Hiếu
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud