TkTina bén duyên cùng cải lương và xuất thần trong “Mộc lan truyện”

(Alotintuc.com) – Là một Ca sỹ theo dòng nhạc nhẹ nhưng Tk Trina lại bén duyên với Cải Lương 1 năm gần đây và được Tổ Nghiệp gieo duyên viết tuồng. Cô đã có những tác phẩm cải lương rất chuyên nghiệp, chỉnh chu, vừa là tác giả, nhà sản xuất cũng như Nữ chính và MỘC LAN TRUYỆN là một kịch bản mà Tk Trina tâm đắt nhất, vì mỗi nhân vật được Nữ Ca sỹ xây dựng tính cách rất riêng, cũng như nội dung và cách dàn dựng theo dạng phim Cải Lương mang đến cho khán giả yêu cải lương một làn gió mới cũng như đến gần với khán giả trẻ.

Ca Sỹ Tk Trina trong vai nàng Mộc Lan dám nghĩ dám làm, giữ chữ Hiếu với phụ mẫu, chữ trung với vua , chữ Nghĩa nhân với tình bằng hữu …không ngại mình là phận quần thoa mà đem tài ra cứu đất nước , cứu vua , bất bình với câu trọng nam khinh nữ .

Nghệ Sỹ Hoàng Hải trong vai Lý lượng khí phách hiên ngang của đấng trượng phu, tận trung với nước và luôn đứng về lẽ phải

Nghệ Sỹ Chí Linh trong vai Hoa Hồ trung quân ái quốc, sẵn sàng hy sinh cho nước cho dân nhưng kiên định với chuyện nữ nhi không can quốc sự mà phải chuyên việc nhà.

Nghệ Sỹ Ưu Tú Vân Hà trong vai Hoa phu nhân hiền đức, vẫn luôn cam chịu hy sinh cho chồng phò tá giang san,là mẫu của người phụ nữ thời xưa.

Nghệ Sỹ Ngân Tuấn trong vai Lý Sùng , là Nguyên Soái của Tùy quốc hiên ngang can đảm, thà chết chứ không khuất phục trước quân thù

Nghệ Sỹ Chí Bảo trong vai Thiền Vu, là Nguyên Soái của Hung Nô hung hăng, tham chiến , và luôn nghĩ mình tài giỏi nhưng lại bị thua bởi tài của một nữ nhi

Nghệ Sỹ Chí Cường và Nghệ Sỹ Sơn Minh trong vai An Ninh / Kiếm Bình là hai người bạn cùng trang lứa với Hoa Mộc Lan và là những người tin vào lẽ phải.

Nghệ Sỹ Tô Châu trong vai Vua Nước Tùy, là một vị vua anh minh, nhân đức và quý trọng nhân tài những người cống hiến cho quốc gia

Nghệ Sỹ Trọng Hiếu trong vai Giám sát quan bên cạnh hoàng thượng là người chỉ biết tuân theo luật pháp mà không nghĩ lý tình.

Với Tác phẩm này Ca sỹ TK Trina đã bỏ ra tâm huyết rất lớn và quy tụ rất nhiều những nghệ sỹ gạo cội của Cải Lương hồ quảng, và một ekip gần 100 người trong đó bao gồm nhiều khâu như Diễn Viên, nhạc Sỹ, âm thanh ,ánh sáng, Tổ quay phim, Tổ phục Trang , tổ hóa trang make up , tổ đạo cụ/thiết kế cảnh trí, tổ hậu cần, thư ký, chủ nhiệm, trợ lý, nhóm võ thuật …. Ca sỹ TK Trina hy vọng sẽ đem đến cho mọi người những người yêu cải lương và những người vẫn chưa Yêu cải lương sẽ gần gũi và hiểu thêm về bộ môn nghệ thuật này cũng như muốn qua tác phẩm này để giữ lửa cho cải lương hồ quảng và truyền lửa đến với các bạn trẻ đang muốn theo và học bộ môn nghệ thuật này. Hy vọng tác phẩm được sự đón nhận yêu thương của mọi người và quý khán giả để Tk Trina có thêm động lực viết và cho ra thêm nhiều tác phẩm mới nữa.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x