Tino tiếp tục yêu đơn phương “chưa có hồi kết” trong MV Lyric “Ừ có anh đây”

Tino tiếp tục yêu đơn phương “chưa có hồi kết” trong MV Lyric “Ừ có anh đây”

(Alotintuc.com) – Giữ lời hứa sẽ tiếp tục có những sản phẩm đánh dấu bước đi mạnh mẽ trên con đường âm nhạc, sau khi cho ra mắt MV “Đèn lồng đom đóm” nam ca sĩ Tino tiếp tục tung ra MV Lyric ca khúc “Ừ có anh đây” để gửi đến khán giả những người yêu mến, ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

Trước đó, câu chuyện tình yêu trong MV “Đèn lồng đom đóm” chưa đi đến hồi kết và MV “Ừ có anh đây rồi” tiếp tục mang đến những hình ảnh tiếp theo trong câu chuyện tình yêu tay ba. MV tuy được thực hiện đơn giản, nhưng đã nói lên những cảm xúc của chàng trai đang “bơ vơ” trong tình yêu của chính mình.

Chàng trai cảm nhận được tình yêu mãnh liệt đang lớn lên từng ngày nhưng phải nhìn thấy người mình yêu tay trong tay với người khác và mỗi khi người mình yêu buồn, hay muốn tâm sự thì anh chính là người luôn bên cạnh lắng nghe, chăm sóc như tiêu đề bài hát “Ừ có anh đây”.

MV lyric “Ừ có anh đây” tiếp tục là những cảnh quay lãng mạn ở Đà Lạt, Tino chính là chàng trai đang cảm nhận và mải mê chạy theo những suy tư của mình về một mối tình đang lớn lên nhưng chưa thật sự trọn vẹn. Ca từ bài hát do chính Tăng Nhật Tuệ viết rất gần gũi và ý nghĩa, nhanh chóng chạm vào cảm xúc của người nghe. Khán giả có thể cảm nhận được sự trống vắng, cô đơn của một chàng trai mới lớn và đâu đó sẽ bắt gặp hình ảnh của chính mình. Tình yêu của những ngày tháng thanh xuân, trong veo nhưng đầy đủ những cung bậc cảm xúc.

Chia sẻ về MV Lyric lần này Tino chia sẻ: “Tino muốn chạm đến cảm xúc của khán giả, đặc biệt là những bạn đang yêu nhưng còn e ngại không dám nói ra nhưng vẫn nồng nàn với tình yêu của mình. Trong không khí trời bắt đầu sáng tháng 12 se lạnh thì ca khúc sẽ hy vọng làm ấm những trái tim cô đơn”.

Chặng đường cuối năm 2017, Tino sẽ tiếp tục cho ra những sản phẩm âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng. Hy vọng khán giả sẽ tiếp tục yêu thương và ủng hộ Tino với sản phẩm “Ừ có anh đây”.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud