Tino bị tố làm răng sứ khi tham gia “Mình ăn trưa nhé!”

Tino bị tố làm răng sứ khi tham gia “Mình ăn trưa nhé!”

(Alotintuc.com) – Mở màn cho chương trình Mình Ăn Trưa nhé là cuộc “khẩu chiến” quyết liệt của 2 đội: Nhan Sắc và Thịt Kho Trứng. Kết quả là Thịt Kho Trứng đã chiến thắng áp đảo và mang về cho đội mình một bữa ăn thịnh soạn do chính tay đầu bếp 5 sao Võ Hoàng Nhân thực hiện.

Mình Ăn Trưa Nhé tập 1 gồm hai đội chơi. Đội 1 tên là Thịt Kho Trứng bao gồm “gà cưng” của Tăng Nhật Tuệ – Tino, Khương Đại Vệ, Thúy Chi – cô gái đến từ Khúc Hát Se Duyên. Đội 2 lấy tên Nhan Sắc bao gồm Duy Khương – quán quân Thách Thức Danh Hài, cặp đôi Khúc Hát Se Duyên Mai Xuân Thứ & Tính Võ.

Vòng 1: Đi Chợ

Ai nói chung 1 đội sẽ luôn bảo vệ nhau? Duy Khương – anh chàng siêu hài hước của Đấu Trường Tiếu Lâm đã chứng minh điều ngược lại khi liên tục tự “làm khó” đồng đội của mình bằng cách gợi ý cho từ khóa “trứng gà” đơn giản bằng cụm từ “hột vịt lộn – trứng cút lộn – hột vịt dữa – trứng gà” siêu phức tạp. Nghe xong gợi ý của Duy Khương dĩ nhiên đồng đội của anh không thể lấy được đúng món khiến khán giả cười lăn cười bò. Kết thúc vòng 1, dù nhiều nhầm lẫn thậm chí “lôi” luôn chị Mỹ Tâm vào tên món ăn nhưng đội 1 của Tino vẫn chiến thắng thuyết phục với số món đúng là 4. Khi nhận kết quả, Duy Khương đã “nổi điên” đòi chương trình “chia làm 3 đội đi một mình tui ở riêng 1 đội” … tất nhiên là không thể và “cuộc chiến” nội bộ của đội Nhan Sắc hay nói cách khác “cuộc chiến” của Duy Khương với đội của mình chỉ mới bắt đầu.

Vòng 2: Gọi món

Với thất bại ở vòng 1, đội của Duy Khương phải thi trước ở vòng 2 và kết quả vẫn không gỡ hòa được. Nhưng, so với vòng 1 thì ở vòng 2 khả năng lấy đúng món của nhóm Nhan Sắc đã có chút khởi sắc với số món lấy đúng là 3. Kết thúc vòng 2, Duy Khương tự nhận xét “vòng 2 không có khó nhưng làm đồng đội ngày một xa cách” vì đồng đội của Duy Khương vẫn tiếp tục sa đà vào con đường lấy sai món khiến Duy Khương rất khổ tâm.

Vòng 3: Vào Bếp

Đội Nhan Sắc “giành” quyền thi trước vì vẫn thua đội Thịt Kho Trứng. Món mà Nhan Sắc cần nấu là “Cánh gà và hoa kim châm, chiên bột chiên giòn, hành lá trang trí với cà chua, dưa leo chấm tương cà tương ớt”. Duy Khương không nghe được bất kì món nào từ “miệng” Khương Đại Vệ và Thúy Chi, liền quay ra “cầu cứu” đối thủ Tino bằng câu thần chú “Hãy dùng cái tâm của người làm răng để nói đi em” thì lập tức nghe được khiến đồng đội của Tino “nổi điên”.

Đội Thịt Kho Trứng với món “thịt vai bò xào bông cải xanh, đậu que, hành tây ớt chuông xanh, ớt chuông đỏ, dưa leo, hạt điều”, mặc dù bị Nhan Sắc làm khó ngược lại bằng tài “múa” lưỡi của Duy Khương và cách phát âm không ai nghe được của cặp đôi Mai Xuân Thứ – Tính Võ nhưng Thịt Kho Trứng vẫn xuất sắc vượt qua với số món đúng là 5 áp đảo 3 món đúng của Nhan Sắc.

Cuối cùng, sau 3 vòng một mình chống cả thế giới, đội của Duy Khương đã thua một cách thuyết phục giúp đội mình “được” ăn hết hai món ăn trong vòng 3 trong khi Thịt Kho Trứng “bị” ăn món ăn do đầu bếp 5 sao Võ Hoàng Nhân thực hiện theo chủ đề thực phẩm tốt cho tim mạch.

Tập 2 chương trình Mình Ăn Trưa Nhé được phát sóng lúc 12g30 Chủ Nhật, ngày 27/5 trên HTV7.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud