Tình trẻ hôn Cát Tường và hứa chở che suốt đời

Tình trẻ hôn Cát Tường và hứa chở che suốt đời

(Alotintuc.com) – Tập 8 “Đàn Ông Phải Thế” vừa kết thúc lúc 22:30 đã đem đến đến những khoảnh khắc gay cấn lẫn hài hước cho mọi gia đình dịp cuối tuần. Với sự tham gia của bốn cặp đôi: Công Ninh – Tuyết Vân, Lý Võ Phú Hưng – Thanh Hương, Hà Linh – Yến My và đôi tình nhân đang thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận Võ Minh Thành – Cát Tường, tập 8 đã hé lộ những câu chuyện vui của các cặp đôi.

IMG_9743 (1024x683)

Đồng thời, một vài người trong số họ cũng “tranh thủ” mượn chương trình để bày tỏ long yêu thương của mình, hâm nóng lại tình cảm như hai cặp đôi Công Ninh – Tuyết Vân, Minh Thành – Cát Tường.

IMG_9374 (1024x683)

Dù tuổi đã cao, các quý ông lần lượt được các quý cô “đo” thể lực lẫn sự khéo léo qua bốn vòng thi. Với tài tính toán kỹ lưỡng của Cát Tường và sự thấu hiểu của Tuyết Vân, Minh Thành và Công Ninh là hai quý ông giành được điểm số cao nhất để bước vào vòng đặc biệt.

Cùng sức chịu đựng cao và lanh tay lẹ mắt, Minh Thành đã vượt qua thử thách tìm “kho báu” trong bể đá lạnh để đem về chiến thắng chung cuộc cho người tình hơn tuổi Cát Tường.

VÒNG 1: NHÌN ẢNH ĐOÁN NGƯỜI
VIỆT HƯƠNG – TRẤN THÀNH KHOE ẢNH THỜI NIÊN THIẾU – CÁT TƯỜNG TỰ NHẬN MÌNH ĐÃ GIÀ

IMG_9265 (1024x683)

Vòng đầu tiên có 10 người nổi tiếng và bên dưới chân dùng của họ là 3 tấm ảnh thiếu nhi. Nhiệm vụ của người chơi là đoán xem họ là ai trong 3 em thiếu nhi đó. Không giới hạn thời gian, người nào đoán đúng nhiều người nhất sẽ giành lấy 150 điểm đầu tiên.

Bà xã Công Ninh – Tuyết Vân mở đầu trận cược với 3 người. Mặc cho diễn viên Công Ninh rơi vào trạng thái “không cảm xúc”, Việt Hương vẫn giả vờ khuyên thầy mình đừng quá phấn khích. Thanh Hương – bà xã Lý Võ Phú Hưng nhanh chóng cược chồng mình sẽ đoán ra 5 người. Cho rằng thử thách này không thể “làm khó” Hà Linh – một người đàn ông tỉ mỉ, diễn viên Yến My mạnh tay cược 8 người. Đến lượt Cát Tường, Việt Hương đưa ra lời khuyên nên bình tĩnh vì nếu người cược không làm được thì Cát Tường sẽ nghiễm nhiên có 50 diểm. Thấy Yến My cược 8 người, Cát Tường lẩm nhẩm: “Ba chìm, bảy nổi, chin lênh đênh. Cược lên 9 là nó đi xa lắm. Mình thì già cả rồi nên phải bình tĩnh. Thôi nhường cho các bạn chơi!”

IMG_9283 (1024x683)

Thừa thắng xông lên, Tuyết Vân nhanh chóng kết thúc trận cược để chồng mình – diễn viên Công Ninh đoán tất cả 10 người – mức cược “đụng nóc” của thử thách. Trước trạng thái “vô thức” của diễn viên Công Ninh, Việt Hương và Trấn Thành đồng loạt “chúc mừng” thầy mình.

IMG_9196 (1024x683)

Vừa ra khỏi phòng kính, diễn viên Công Ninh đã “trách” vợ: “Trời ơi sao tự tin dữ dậy. Tui nghĩ mình đoán được có 6,7 người à.” Khi Công Ninh chính thức “vào tròng”, Trấn Thành mới tiết lộ trong số 10 người có cả hình của người nổi tiếng trên thế giới lẫn…con của họ. Tuy khá phân vân nhưng Công Ninh vẫn nhanh chóng hoàn thành phần đoán cho 3 người nổi tiếng đầu tiên: vua hề Charlie Chaplin, Bi-Rain, Beyonce. Tuy nhiên, nam diễn viên kiêm đạo diễn bị làm khó khi gặp phải nhà khoa học Einstein. Vượt qua khoa học gia, Công Ninh nhanh chóng đoán ra hình ấu thơ của Lý Tiểu Lòng và David Backham. Thậm chí, Công Ninh còn nhận ra hình hai người con của danh thủ quốc tế. Trấn Thành ra sức hỗ trợ thầy mình bằng cách phân tích nhan sắc của nữ hoàng phim Hàn Song Hye Kyo. Còn lại 2 người cuối cùng, Trấn Thành và Việt Hương run rẩy trong vui sướng khi phát hiện ra đó là hình của chính mình. Diễn viên Công Ninh mạnh mẽ tuyên bố: “Khỏi cần chỉ!” Quá hạnh phúc, Việt Hương khẳng định ngay đó là chính mình. Thầy Công Ninh cũng đã đoán chính xác hình thời bé của học trò Trấn Thành.

IMG_9295 (1024x683)

Thấy diễn viên Công Ninh đoán đúng liên tục 6 người, từ sao nội đến sao ngoại nên Việt Hương yêu cầu bà xã Tuyết Vân “thưởng” cho chồng mình một nụ hôn ngọt ngào. Đoán đúng cả Einstein và Charlie Chaplin nhưng Công Ninh lại đoán sai Bi-Rain. Như vậy, 150 điểm đã được chia đều cho 3 đội còn lại.

Kết quả vòng 1:
Lý Võ Phú Hưng – Thanh Hương: 50 điểm
Hà Linh – Yến My: 50 điểm
Minh Thành – Cát Tường: 50 điểm
Công Ninh – Tuyết Vân: 0 điểm

IMG_9352 (1024x683)

VÒNG 2: GÕ RỐI TƠ HỒNG
CÁT TƯỜNG HÔN TÌNH TRẺ, CÙNG NHAU “GỠ RỐI” TƠ HỒNG
VIỆT HƯƠNG “TIẾP CẬN” TÌNH TRẺ CỦA ĐỒNG NGHIỆP

Trong vòng 2, người nam sẽ bị bịt mắt và gỡ 10 nút thắt theo hình zích zắc dưới sự hướng dẫn của người phụ nữ giữa không gian cổ trang lãng mạn. Đội nào cược với thời gian ngắn nhất sẽ có cơ hội mang về 300 điểm. Thời gian tối đa cho vòng này là 6 phút.

IMG_9382 (1024x683)

Nghĩ là khó nên Thanh Hương cược với 350 giây. Diễn viên Yến My hồi hộp, liên tục thăm dò ý kiến Hà Linh nhưng vô vọng. Nhân cơ hội này, Việt Hương và Trấn Thành tranh thủ tung “hoả mù” nói Hà Linh đang rất phấn khích nhưng Yến My vẫn “nhường” cho đàn chị Cát Tường nên quyết định dừng. Cát Tường liền phản ứng “Gì kỳ vậy?” Sau đó cô tính toán kỹ lưỡng thời gian lên xuống, luồn lách để gỡ 10 mấu nối nên chốt mức cược với 290 giây. Tuyết Vân quyết định ngừng cuộc chơi để Công Ninh “dưỡng sức”. Thanh Hương thấy thế cũng rụt rè. Trấn Thành khuyên Thanh Hương:” Chị đừng có khinh thường mấy người thức đêm, cầm con chuột để cà nát mặt nghệ sĩ” nhưng bà xã Lý Võ Phú Hưng vẫn quyết định ngừng cuộc chơi.

IMG_9392 (1024x683)

Như vậy, Cát Tường và người tình trẻ sẽ là cặp đôi thứ 2 thực hiện thử thách: “Gỡ rối tơ hồng” trong 290 phút. Minh Thành cho biết có nghe loáng thoáng Cát Tường đánh giá mình vụng về nên “giận quá, phải làm”

IMG_9390 (1024x683)

Thử thách bắt đầu, Cát Tường thực hiện rất tốt vai trò của người hướng dẫn khi chỉ rõ từng đường đi, nước bước lẫn cách lòn lách tơ hồng cho Minh Thành. Đã hết 90 giây nhưng Minh Thành mới tháo được 3/10 nút thắt. Việt Hương cho biết Minh Thành đang rất bình tĩnh nhưng Cát Tường đã bắt đầu run. Nữ MC liên tục cho biết thời gian còn nhiều để trấn an đội chơi. Trấn Thành cũng giúp sức chỉ dẫn cho Minh Thành gỡ tơ. Còn tận 30 giây nhưng Minh Thành – Cá Tường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và “rinh” về 300 điểm. Cả hai tiếp tục…hôn để thể hiện tình cảm trước sự ngưỡng mộ của mọi người.

IMG_9452 (1024x683)

Với chiến thắng này, Việt Hương khẳng định đàn ông là phải như Minh Thành vì nếu chịu nghe lời phụ nữ thì đều thành công. “Thừa nước đục thả câu”, Việt Hương chạy đến ôm Minh Thành khiến Cát Tường “nổi đoá”.

Kết quả vòng 2:
Minh Thành – Cát Tường: 350 điểm
Lý Võ Phú Hưng – Thanh Hương: 50 điểm
Hà Linh – Yến My: 50 điểm
Công Ninh – Tuyết Vân: 0 điểm

IMG_9489 (1024x683)

VÒNG 3: THÁCH THỨC DÀN ĐỒNG CA
HÀ LINH TỰ NHẬN MÌNH KHÔNG PHẢI LÀ ĐÀN ÔNG
CÁT TƯỜNG “MÁCH” HÀ LINH BỊ ĐÃNG TRÍ

Trong vòng này, quý ông sẽ phải oẳn tù tì cùng 10 thành viên của dàn đồng ca. Tuy nhiên họ sẽ phải nhớ 10 thành viên ấy đã ra những gì để oẳn tù tì lại và chiến thắng họ. Người chơi có 30 giây để ghi nhớ.

Mở màn trận cược là Yến My. Nữ diễn viên xinh đẹp cho biết chỉ cần 30 giây cô đã nhớ hết mọi người quanh bàn ra những gì. Trước sự tự tin của Yến My, Trấn Thành cảnh báo: “Đây là 6 người đã chơi với nhau từ trước, mỗi người lại mặc một bộ khác nhau nên dễ nhớ còn 10 người kia từ chiều cao, cân nặng đến quần áo là na ná nhau. Chưa kể họ còn có độ nhoi theo âm nhạc.” Yến My cược Hà Linh sẽ đoán được 4 người. Cát Tường cược 5 người trong khi Tuyết Vân nâng mức cược lên 7. Sau một vòng “giải lao”, dường như Tuyết Vân đang muốn tăng tốc dù Công Ninh “lè lưỡi” chua chát vì độ bạo của vợ. Bà xã của nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng cược chồng mình sẽ nhớ được 8 người. Trong buồng kính, Hà Linh đang ra hiệu cho biết mình không thể làm được nên Việt Hương và khán giả đồng loạt “hãm hại” nam diễn viên khi “xúi” Yến My cược mức cao nhất. Sự đồng lòng của hội đồng đía và khán giả đã khiến Yến My “làm liều” kết thúc trận cược với mức cao nhất: 10 người.

IMG_9514 (1024x683)

Trước khi bắt đầu thử thách, Hà Linh được Việt Hương hỏi về cảm nghĩ. Nam nghệ sĩ chưa kịp trả lời thì Cát Tường mạnh miệng tuyên bố: “Anh Hà Linh mà vượt qua thử thách này thì tui xin đã toàn thể ekip đi ăn một chầu hoành tráng. Đi quay tiểu phẩm với tui có một trang giấy mà ổng không thể nhớ thoại!” Bức xúc giùm đồng nghiệp, Việt Hương gạn hỏi: “Sao là đàn ông mà anh để người ta làm nhục mình giữ vậy?” thì Hà Linh khẳng định: “Thực sự mình không phải là đàn ông nữa rồi.” Trong khi mọi người đang bàng hoàng thì Hà Linh đính chính:”Anh bây giờ thành bô lão rồi chứ đàn ông gì nữa.”

IMG_9480 (1024x683)

Trong không gian trang trọng của nhạc thính phòng, các ca sĩ opera liên tục “nhoi” cùng bàn tay đang ra cá ký hiệu “kéo, búa. Bao” cực kỳ rối mắt. Trấn Thành nhận định đây là bản giao hưởng kinh…dị nhất mà anh từng nghe. Sau đó, nghệ sĩ Hà Linh được lựa chọn từng thành viên trong dàn đồng ca để cùng nhau đút tay vào một chiếc hộp và oẳn tù tì. Hà Linh liên tục chiến thắng 4 đối thủ đầu tiên. Đối thủ thứ 5 “gây nhiễu” trí nhớ Hà Linh khi tuyên bố mình sẽ ra bao như nam nghệ sĩ vẫn vượt qua được. Hà Linh lần lượt vượt qua đối thủ thứ 6, 7 và 8. Thế nhưng, anh đã bị “đo ván” khi ra bao trong khi đối thủ thứ 9 ra kéo. 600 điểm vì thế được chia đều cho 3 đội còn lại.

IMG_9520 (683x1024)

Thua cuộc nhưng Yến My vẫn rất tự hào về người đàn ông của đội mình. Quá nể đàn anh, Trấn Thành tuyên bố sẽ đãi anh một chầu vì “quá giỏi”.

Kết quả vòng 3:
Minh Thành – Cát Tường: 550 điểm
Lý Võ Phú Hưng – Thanh Hương: 250 điểm
Công Ninh – Tuyết Vân: 200 điểm
Hà Linh – Yến My: 50 điểm

IMG_9599 (1024x683)

VÒNG 4: HỨNG CỦ QUẢ
DIỄN VIÊN CÔNG NINH VÀ VỢ CHIẾN THẮNG

Với không gian bếp hoành tráng, người đàn ông sẽ phải dùng chảo để hứng lấy củ quả mà quý bà đội mình thảy sang. Trong 1 phút 30 giây, ai hứng được nhiều rau củ quả hơn sẽ nhận 1200 điểm. MC Việt Hương cho biết các đội chơi phải vô cùng thận trọng vì chảo nông mà các loại rau củ quả chương trình chọn lại có độ nảy.

IMG_9592 (1024x683)

Cùng phương châm “chậm mà chắc”, Cát Tường cược đầu tiên với 6 trái. Tuyết Vân cược cho ông xã Công Ninh 7 trái. Đắn đo trước các khó khan, vợ Lý Võ Phú Hưng cược 8 trái trong khi Yến My cược ngay 9 trái. Tiếp tục phát huy khả năng “phân tích” kỹ lưỡng, Cát Tường nhẩm tính thời gian lấy và thảy trái không là vấn đề nhưng khó là ở nơi người hứng. Với sự trợ giúp của Trấn Thành, Cát Tường nhận biết gì thực hiện thử thách hay tiếp tục thì số điểm cao hiện có cũng sẽ giúp mình bước vào vòng đặc biệt nên cô bỏ cuộc.

IMG_9606 (1024x683)

Nhận thấy “hoàn cảnh” điểm số của mình và chồng Công Ninh khá “túng thiếu”, Tuyết Vân quyết cược mạnh tay 13 quả vì cũng ‘có mất gì đâu.” Thanh Hương bỏ cuộc nhưng Yến My vẫn đẩy mức cược lên 14 quả. Dù biết chồng không muốn chơi nữa nhưng Tuyết Vân vẫn nâng lên mức cược cuối cùng là 15 khiến Yến My ngừng thương lượng. Như vậy với 1 phút rưỡi, Công Ninh sẽ phải hứng 15 củ quả bằng chảo.

IMG_9497 (1024x683)

Chỉ trong 30 giây đầu, thầy Công Ninh đã xuất sắc hứng được 7 trái từ tay vợ.Dưới áp lực thời gian, Công Ninh liên tiếp 3 lần không hứng được củ quả. Với sự phối hợp nhịp nhàng, đồng vợ đồng chồng, Công Ninh đã hứng được trái cuối cùng khi thời gian vừa điểm 0 giây.

Với sự kết hợp ngoạn mục, Công Ninh đã đem về 1200 cho vợ và thẳng bước vào chung kết cùng cặp đôi Minh Thành – Cát Tường. Đồng thời, Lý Võ Phú Hưng – Thanh Hương cũng là cặp đôi không tham gia bất cứ thử thách nào.

Kết quả vòng 4:
Công Ninh – Tuyết Vân: 1400 điểm
Minh Thành – Cát Tường: 550 điểm
Lý Võ Phú Hưng – Thanh Hương: 250 điểm
Hà Linh – Yến My: 50 điểm

IMG_9682 (1024x683)

VÒNG ĐẶC BIỆT: TRUY TÌM KHO BÁU
CÁT TƯỜNG ĐƯỢC TÌNH TRẺ HỨA “SƯỞI ẤM” CHO MÌNH MÃI MÃI
CẶP ĐÔI CÁT TƯỜNG – MINH THÀNH GIÀNH CHIẾN THẮNG CHUNG CUỘC

Trong vòng thi quyết định, nam diễn viên già dặn Công Ninh và chàng huấn luyện viên thể hình Minh Thành sẽ cùng nhau nhìn những tấm hình và mò tìm vật dụng đó trong cùng 1 bể ngập đá lạnh. Không giới hạn thời gian nên nếu ai tìm thấy 6 vật dụng trước sẽ giành chiến thắng.

Những vật dụng lần lượt được Việt Hương tiết lộ. Minh Thành nhanh chóng tìm thấy 3 đồ vật và truyền đưa cho Cát Tường, dẫn trước tỉ số 3-0. Chậm mà chắc, Công Ninh nhanh chóng san bằng tỉ số với 3 vật dụng liên tiếp tìm thấy đưa cho vợ. Sau một thời gian dài đút tay vào bể đá, đôi tay của hai quý ông đã dần mất cảm giác. Tuy nhiên, Võ Minh Thành đã bứt phá, lấy ra món thứ 6 là chiếc nhẫn tí hon và đem về chiến thắng chung cuộc cho Cát Tường.

IMG_9684 (1024x683)

Minh Thành cho biết mình chịu lạnh được thì cũng có thể chịu khổ để sưởi ấm cho người phụ nữ. Minh Thành tình tứ: “Em yên tâm anh sẽ sưởi ấm cho em mãi mãi.”

IMG_9737 (1024x683)

Tập 9My Man Can – Đàn Ông Phải Thế” sẽ được phát sóng vào lúc 21h10, thứ Sáu (25/12) trên kênh HTV7.

‘My man can – Đàn ông phải thế’ do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Sâm Alipas, thuộc công ty cồ phần dược phẩm Eco.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud