Tình khúc vượt thời gian đến với khán giả Bình Dương

Tình khúc vượt thời gian đến với khán giả Bình Dương

(Alotintuc.com) – Ba danh ca Họa Mi, Anh Khoa và Phương Dung cùng tái ngộ trong Tình khúc vượt thời gian. Phương Thanh sẽ trình bày ca khúc “lạ mà quen” mà cô vừa phát hành trong album mới trên sân khấu của chương trình.

Ngoc Son 2

Lần đầu tiên Tình khúc vượt thời gian “vượt” ra ngoài không gian TP.HCM để đến với một nơi đặc biệt là thành phố Bình Dương. Với chủ đề Bài tình ca mùa đông, chương trình sẽ mang đến cho khán giả của Trung tâm Hội nghị Triển lãm Thành phố Mới Bình Dương những màn trình diễn đặc sắc cũng như giàu cảm xúc của các ca sĩ nổi tiếng hiện nay. Tình khúc vượt thời gian sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày thứ bảy 26/12.

TKVTG_Poster_T12

Chương trình là một chuỗi ký ức của những mối tình hạnh phúc lẫn bi thương trong không gian từ se lạnh đến quặn thắt của tiết trời mùa đông. Đó là không gian buồn lãng đãng, đầy ắp những hoài niệm của Tuyết rơi trong ca khúc nhạc Pháp lời Việt – Tuyết rơi qua tiếng hát Họa Mi, là Tình chết theo mùa đông (Lam Phương), Tuyết lạnh (Lê Dinh, Phương Trà) do Phương Dung trình bày hay Anh Khoa với Tình người ngoại đạo (Phượng Linh). Ngoài ra, anh còn song ca cùng Họa Mi trong Hai mùa Noel (Đài Phương Trang). Ba danh ca hải ngoại trên cũng là những điểm sáng đáng nhớ của chương trình.

Quang Thanh

Phuong Dung 4

NGUYEN BA NGOC (74)

Tình khúc vượt thời gian tháng 12 còn có sự góp mặt của Ngọc Sơn, Phương Thanh, Đông Đào, Nguyên Vũ, Quang Thành, Ngọc Châm, nhóm MTV và nhóm Mây Trắng. Phương Thanh sẽ mang đến một tình khúc bất hủ của dòng nhạc tiền chiến là Đêm đông (Nguyễn Văn Thương) mà cô vừa phát hành trong album Tâm sự ngày đông. Đây cũng là lần đầu tiên Phương Thanh trình diễn bài hát này trên sân khấu. Ngọc Sơn sẽ trình bày ca khúc Chờ đông của Lam Phương. Một số ca khúc nổi tiếng khác sẽ được trình bày trong chương trình là: Xin thời gian qua mau, Bài tình ca mùa đông (Trầm Tử Thiêng), Mùa đông của anh (Trần Thiện Thanh), Sương lạnh chiều đông (Mạnh Phát), Sầu đông (Khánh Băng), Trên đỉnh mùa đông (Trần Thiện Thanh), Mùa đông sắp đến (Đức Huy)…

Ngoc Cham

Hoa Mi 3

Dong Dao

Chương trình Tình khúc vượt thời gian – Bài tình ca mùa đông do VTV9 và Jet Studio thực hiện với sự tài trợ của Becamex IDC, sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày thứ bảy 26/12 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Thành phố Mới Bình Dương và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.

MTV

May Trang

Anh Khoa

Đặc biệt, những khán giả yêu thích chương trình có thể nhận vé mời miễn phí từ ngày 16 – 23/12/2015 (trong giờ hành chính) tại hai địa điểm:
+ Quầy tiếp tân – Tầng trệt tòa nhà Becamex Tower (Chị Ngọc Phượng và Y Linh) – 230 Đại lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
+ Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Thành phố Mới Bình Dương (anh Nam)
Ngoài ra, khán giả có thể gọi đến Tổng đài 19009400 để biết thêm thông tin chi tiết.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud