Tình cũ Trương Nam Thành vào bếp cùng mẹ

Tình cũ Trương Nam Thành vào bếp cùng mẹ

(Alotintuc.com) – Vào 15h Chủ Nhật tuần này (06/12), tập 15 “Chuẩn Cơm Mẹ Nấu” sẽ là sự đối đầu của ca sĩ Tùng Lâm và giải bạc siêu mẫu Thuỳ Linh. Đồng hành cùng Tùng Lâm là mẹ Trần Thị Nga – đội “Lên Mây”.

IMG_4619 (1024x683)

Trong khi đó, tình cũ Trương Nam Thành – Thuỳ Linh sẽ hợp sức với mẹ Nguyễn Thị Tám để tạo nên đội “Rồng Rắn”. Cùng với mẹ của mình, hai bạn trẻ sẽ lần lượt “múa” chảo để giành lấy giải thưởng 20 triệu đồng. Trong suốt quá trình nấu nướng, gian bếp “Chuẩn Cơm Mẹ Nấu” căng tràn hỉ nộ ái ố giữa hai cặp mẹ con và cả những chiêu trò “châm dầu thêm lửa” của hai MC Việt Hương – Đại Nghĩa.

IMG_4481 (1024x683)

ĐẠI NGHĨA ĐÒI “GIÔ VIỆT HƯƠNG – VIỆT HƯƠNG “HẮM ĐÁNH” ĐẠI NGHĨA

Luôn được “cặp kè” trai đẹp, lần này Việt Hương sẽ tiếp tục làm thiên thần hộ mệnh cho đội “Lên Mây” của hai mẹ con Tùng Lâm – Thị Nga. Ngay từ những giây phút đầu, Việt Hương đã khiến chàng ca sĩ trẻ “choáng váng” bởi bộ cánh đính đầy…cua của mình. Ngoại hình ấn tượng của Việt Hương khiến Tùng Lâm bẽn lẽn, ngại ngùng. Việt Hương cũng không tiếc lời trầm trồ: “Đẹp trai quá!” để khích lệ đàn em.

IMG_4521 (1024x683)

Khi Tùng Lâm vừa giới thiệu xong đội mình, Đại Nghĩa bất thình lình nhảy bổ vào gian bếp. Tay lăm lăm chiếc dùi bổ xuống nền bếp, nam MC luôn miệng: “Đứng lại, đang ăn mà con cua nó bỏ nó chạy!” Biết mình là mục tiêu, Việt Hương giả vờ khuyên nhủ: “Thôi bỏ ăn cua một ngày đi ông ơi…” thì Đại Nghĩa mắt long song sọc nhìn thẳng vào Việt hương và nói: “Con cua, cho…giã một cái đi” Việt Hương lập tức từ chối: “Thôi bỏ đi, bể hết, bể mai cua hết!” rồi giật phăng chiếc dùi vô cùng nguy hiểm của Đại Nghĩa.

IMG_4490 (1024x683)

Với nguyên liệu bí mật “Ốc bươu”, mẹ Thị Nga quyết tâm cùng Tùng Lâm giành chiến thắng cùng món “Canh ốc chuối đậu” đậm đà hương vị bắc bộ. Vừa nghe đề thi do mẹ giao, Tùng Lập ngay lập tức điêu đứng cùng lời than: “Thôi chết rồi!” Tuy nhiên, chàng ca sĩ trẻ lại vô cùng bình tĩnh khi thực hiện thử thách. Chỉ trong 60 giây, Tùng Lâm đã lấy đủ nguyên liệu và rất tự tin, điềm đạm khi luộc ốc, khơi ốc, gọt chuối, cắt đậu hũ và nấu nước dùng với thao tác vô cùng thuần thục. Thậm chí, khi Đại Nghĩa xuống châm chọc, Tùng Lâm vẫn lễ phép: “Em chào anh.”

IMG_4570 (1024x683)

Trước bản lĩnh của đội nhà, Việt Hương hí hửng khoe “Do giò dài nên làm gì cũng được.” nhưng vẫn đề phòng “oan gia” Đại Nghĩa. Khi Tùng Lâm đang xay nghệ, “Bà hoàng” cua Việt Hương lạnh lùng tiếng hỏi: “Xuống đây làm gì?” khi thấy thấp thoáng bóng dáng đối thủ. Đại Nghĩa giả lả trả lời: “Xuống xin miếng nghệ xức sẹo” Việt Hương liền thắc mắc: “Ăn ở sao mà suốt ngày có sẹo để xức vậy?” Đại Nghĩa mỉa mai: “Bị cua kẹp chứ ai đập.” Việt Hương cảnh cáo: “Hồi nãy đòi đập tui không được nên giờ tính kiếm chuyện hả? Bây giờ còn lành lặn thì về đi chứ lát nữa có thiệt là mệt đó.” rồi đuổi Đại Nghĩa ngay lập tức.

IMG_4608 (1024x683)

VIỆT HƯƠNG VÍ MÌNH MẬP NHƯ ỐC

Phong độ của Tùng Lâm càng giảm vì mệt mỏi. Xót cho thí sinh, Việt Hương cảm thán: “Cô chọn món này khó quá!” Tuy nhiên, nữ MC vô cùng khâm phục bí quyết nấu nướng của mẹ con nhà “Lên Mây” khi ốc vừa chin tới là bắc bếp ra ngay. Vì thế, ốc bươu dù đã chin nhưng vẫn rất mập…như mình.
Càng về sau, Tùng Lâm làm càng chậm. Khi được Thuỳ Linh yêu cầu hát thì nam ca sĩ thú nhận:”Bây giờ muốn hát cũng không hát nổi nữa.” Vừa nghe mẹ nhưng cũng bị ảnh hưởng bởi sự hướng dẫn của Việt Hương, Tùng Lâm rơi vào trạng thái mất phương hướng.

RỜI TRƯƠNG NAM THÀNH, SIÊU MẪU THUỲ LINH VÀO BẾP CÙNG MẸ

Ở diễn biến khác, Thuỳ Linh cũng đang chật vật với món ăn có cái tên siêu dài “Má gà cuộn phô mai thanh cua đút lò”. Cũng như Tùng Lâm, Thuỳ Linh đờ đẫn khi nghe mẹ tuyên bố về món ăn mình phải nấu để chinh phục nguyên liệu bí mật: thanh cua.

IMG_4659 (1024x683)

Khi được MC Đại Nghĩa hỏi về nguyên liệu của món, Thuỳ Linh căng thẳng đáp: “Dạ có bao nhiêu nguyên liệu nó nằm trong cái tên hết rồi đó anh!” Tuy nhiên, các nguyên liệu để hoàn tất đề bài khó này càng nhiều hơn gấp đôi. Từ các nguyên liệu đặc trưng Á đông như hắc xì dầu đến những nguyên liệu Âu châu như bơ, kem béo, phô mai đều được Thuỳ Linh…gom sạch. Thế nhưng chỉ trong 60 giây, Thuỳ Linh xuất sắc lấy không thiếu bất cứ nguyên liệu gì.

IMG_4674 (1024x683)

Trong 40 phút thử thách, tuy lúng túng trong việc lóc xương gà nhưng nàng siêu mẫu vẫn hoàn thành tốt theo sự chỉ dẫn của mẹ để lấy thịt gà cuộn tròn cùng thanh cua. Điểm đặc biệt trong món này là sự cầu kỳ của nước sốt khi phải pha chế sữa tươi, sữa nguyên kem và cả cần tây. Mẹ Thị Tám đã phải tự khen: “cái vị nó độc đáo lắm, ngon lắm” để nói về bí quyết của chính mình. Tuy nhiên nước sốt “phiên bản” Thuỳ Linh lại không mấy khả quan. Nữ người mẫu tự nếm rồi không nói nên lời trước sản phẩm của mình.

IMG_4732 (1024x683)
Tập 15Chuẩn Cơm Mẹ Nấu” sẽ phát sóng lúc 15h, Chủ Nhật (06/12) trên kênh VTV3.

Fanpage Đông Tây Promotion: https://www.facebook.com/DongTayPromotion
Fanpage Chuẩn Cơm Mẹ Nấu: www.facebook.com/CHUANCOMMENAU.DONGTAY
Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/c/dongtaypromotionofficial00

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud