Tình cũ Quách Ngọc Ngoan lận đận trong sự nghiệp lẫn tình duyên

Tình cũ Quách Ngọc Ngoan lận đận trong sự nghiệp lẫn tình duyên

(Alotintuc.com) – Mặc dù sở hữu giọng hát đẹp, đầy nội lực, ngoại hình ổn nhưng “tình cũ” Quách Ngọc Ngoan lận đận trong cả sự nghiệp lẫn tình duyên. Gần đây, Hồng Mơ được nhạc sĩ Nguyễn Quang giúp đỡ nhiều và mời tham gia chương trình Tình khúc vượt thời gian 28/11 chủ đề Yêu – Đêm song ca.

mo_d69d7

Không phải là cái tên quá nổi tiếng trong nhạc Việt nhưng ca sĩ Hồng Mơ được biết đến với một giọng hát đầy lửa, khá đẹp cùng làn hơi dày, trầm ấm. Cô nổi lên từ cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP.HCM 2005 với vị trí thứ ba (chỉ đứng sau Hải Yến và Thanh Ngọc). Trước đó cô có nghệ danh là Ngọc Thy và được khán giả biết đến với ca khúc Giấc mơ vô hình (Yên Lam) và được xem như một ca sĩ triển vọng dưới sự đỡ đầu của nhạc sĩ Tôn Thất Lập. Khi tham gia Tiếng hát Truyền hình TP.HCM 2005, cô ghi danh với tên thật và cũng từ đó, mọi người quen thuộc với tên gọi Hồng Mơ.

Hồng Mơ đã phát hành album đầu tay Điều em ước mong năm 2008 và một số sản phẩm online. Tuy được đánh giá cao và kỳ vọng nhiều nhưng Hồng Mơ lại khá lận đận trong sự nghiệp. Cô từng đổi nghệ danh thành Nguyên Linh với sự giúp đỡ của ca sĩ Phương Thanh để mong một cuộc đời khác, một sự nghiệp khác nhưng cũng không thành công. Ít lâu sau, cô trở về với tên gọi khai sinh, cũng là tên được nhiều khán giả biết đến nhất – Hồng Mơ.

hong mo - quach ngoc ngoan

Sau một thời gian dài phấn đấu nhưng không đạt được nhiều thành công, Hồng Mơ trở về với điểm xuất phát ban đầu là ca sĩ phòng trà. Ở vị trí này, Hồng Mơ chẳng phải bận tâm nhiều đến việc bon chen, giành giựt xô bồ của giới showbiz. Cô được hát với bản năng và tâm hồn của chính mình. Những ai đã đi nghe Mơ hát ở các phòng trà thành phố sẽ khó mà không ấn tượng với giọng hát của cô. Cũng chính lý do đó mà Hồng Mơ đã được đích thân nhạc sĩ Nguyễn Quang mời tham gia chương trình Tình khúc vượt thời gian chủ đề Yêu – Đêm song ca diễn ra ngày 28/11/2015 tại nhà hát Hòa Bình. Cô sẽ trình bày ca khúc Mùa đông của anh bên cạnh giọng nam trầm đẹp nhất Việt Nam hiện nay – Thụy Vũ. Phần trình diễn của Hồng Mơ và cựu thành viên nhóm AC&M được kỳ vọng như là một trong những tiết mục đáng nhớ nhất chương trình khi lần đầu tiên hai giọng nam – nữ trầm cùng hòa điệu trong một bài nhạc tình nổi tiếng về mùa đông của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh. Ngoài ra cô còn cùng Thụy Vũ, Hoàng Lê Vy và Quách Thành Danh hát chung trong liên khúc mở màn: Hãy yêu như chưa yêu lần nào – Yêu em dài lâu.

HongMo

Ngoài sự nghiệp, đường tình duyên của Hồng Mơ cũng khá lận đận, trắc trở. Cô từng sốc và đau khổ rất nhiều vì người yêu đầu tiên của mình thú nhận rằng anh… đồng tính. Hồng Mơ cũng có nhiều mối tình dang dở nhưng chuyện lùm xùm nhất là cô được xếp vào danh sách người tình của chàng phi công trẻ đào hoa Quách Ngọc Ngoan. Anh từng đóng cặp với cô trong phim Kính thưa osin và mối quan hệ của hai người bị đồn đại từ đây. Nội cộm nhất là tin đồn hai người ở chung nhà với nhau trong hai năm và Ngọc Ngoan “mượn” Hồng Mơ 200 triệu không trả khi chia tay.

quach ngoc ngoan 3

Khác với những người tình nổi tiếng của Quách Ngọc Ngoan như: diễn viên Lê Phương – từng làm đám cưới và có con chung, doanh nhân Phượng Chanel, ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh… đều ồn ào trên mặt báo, Hồng Mơ chưa bao giờ lên tiếng xác nhận thậm chí cũng không phủ nhận về những điều kể trên. Ngay cả chuyện tin đồn Quách Ngọc Ngoan “giựt tiền” cô, Hồng Mơ vẫn một mực giữ im lặng. Hồng Mơ cho rằng những việc như thế là không cần thiết, với một người nghệ sĩ thì việc hát như thế nào quan trọng hơn, những chuyện ngoài rìa không đáng để lên tiếng. Hiện này cô sống một cuộc sống một cuộc sống độc thân thầm lặng và đi hát thường xuyên ở phòng trà cũng như tụ điểm.

hongmo2_weoh

Chương trình Tình khúc vượt thời gian chủ đề Yêu – Đêm song ca sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày thứ bảy 28/11 tại nhà hát Hòa Bình. Ngoài Hồng Mơ chương trình còn có sự tham gia của các danh ca nổi tiếng như Lệ Thu, Thái Châu, Bảo Yến, Sơn Tuyền, Phi Nhung và các ca sĩ Nguyên Vũ, Thụy Vũ, Hoàng Lê Vy, Khải Ca…

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud