Tình cũ Châu Bùi tung MV mới “Thật sự sợ”

Tình cũ Châu Bùi tung MV mới “Thật sự sợ”

(Alotintuc.com) – Sau khi trở thành Unit Prodiction Manager (Chủ nhiệm hiện trường) cho MV mới nhất của ngôi sao T-Wayne, ca sĩ, nhạc sĩ trẻ VOX đã quay lại với MV mới nhất của mình là “Thật sự sợ”.

Sau “Mưa đông”, “Gương mặt ta từng quen” từng nhận được rất nhiều sự yêu thích từ khán giả, VOX lại tiếp tục với sáng tác “Thật sự sợ”. Tuy chỉ mới có bản thu MP3, nhưng cũng tạo nên một trào lưu trong giới trẻ trong khoảng giữa cuối năm 2017 với lời bài hát được trở thành “câu cửa miệng” của cư dân mạng.

Vì thế, anh quyết định thực hiện MV cho ca khúc, như một món quà dành tặng riêng cho người hâm mộ.

Với kinh nghiệm làm chủ nhiệm hiện trường cho T-Wayne trước đó, VOX đã có những sáng tạo đặc biệt cho MV của chính mình. Lấy nội dung là một câu chuyện tình buồn, là sự đan xen giữ ngọt ngào của quá khứ và hiện tại khắc nghiệt của một cô gái khi người mình yêu mãi mãi ra đi. Với các góc quay đặc tả, chuyển cảnh linh hoạt cùng đoạn kết bất ngờ, VOX cùng ekip đã sáng tạo không ngừng để đem đến một sản phẩm tốt nhất.

Chàng nghệ sĩ trẻ chia sẻ: “Trong quá trình làm việc với ekip T-Wayne, cũng như rút kinh nghiệm từ những sản phẩm trước, tôi xem “Thật sự sợ” là một bước thử nghiệm mới để chinh phục bản thân mình. Đây cũng đánh dấu thêm một bước phát triển để cái tên VOX đi theo con đường trở thành một nghệ sĩ, nhà sản xuất toàn diện”.

Trong ca khúc mới này, có thể thấy VOX đã cố gắng trong việc thay đổi hình tượng, chú trọng nội dung và trau chuốt ca từ nhiều hơn. Nhưng “chất” của VOX vẫn giữ nguyên, mà ta có thể dễ dàng nhận ra trong bất cứ sản phẩm âm nhạc nào của anh.

Nhiều đồng nghiệp cũng đã đến chia vui cùng anh trong buổi ra mắt MV. Trong đó, có thể kể đến cô nàng Diệp Linh Châu khi có những lời “có cánh” tặng anh. Từ sau khi hỗ trợ ekip của chàng ca sĩ trẻ sinh năm 1993 trong dự án âm nhạc “Gương mặt ta từng quen”, cả hai cũng từng liên tục được đặt nghi vấn hẹn hò. Tại buổi ra mắt, cả hai vô tư thể hiện sự thân thiết. Tuy vậy, cô khẳng định: “Diệp Linh Châu thật sự xem VOX như một ngườ bạn thân thiết, rất hợp gu, có thể hỗ trợ nhau trong công việc và kết hợp rất ăn ý. Tuy không tham gia vào “Thật sự sợ”, nhưng Diệp Linh Châu đánh giá cao sự phát triển của VOX. Còn chuyện tình cảm, cả hai rất trong sang và muốn giữ mãi tình bạn này”.

Bên cạnh đó, những người bạn thân thiết của VOX là nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, Next Top Lại Thanh Hương cùng Hoa hậu Văn hoá thế giới 2017 Trần Ngọc Trâm cũng có mặt để ủng hộ ca khúc mới.

Sau MV “Thật sự sợ”, VOX sẽ tiếp tục bắt tay vào một số dự án âm nhạc mới, được đầu tư chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, anh vẫn sẽ tiếp tục trau dồi khả năng để làm tốt các công việc của một Music Producer.

Photo: Hùng Quốc Thái
Stylist: Hebe Nguyễn
Make Up: Quỳnh Như
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud