Tín đồ mùi hương NICHE phải biết đến biểu tượng nước hoa nổi tiếng này

(Alotintuc.com) – Giữa rất nhiều các thương hiệu nước hoa niche nổi tiếng, MEMO PARIS, với sức sáng tạo cùng hành trình chinh phục thiên nhiên đầy vỹ , đã khiến biết bao giới mộ điệu yêu hương luôn khao khát sở hữu.

Hơn 50 sáng tạo hương được ra mắt, MEMO PARIS đã trở thành mảnh ghép quý giá trong địa hạt hương hoa của nhân loại. Nơi mùi hương được tôn vinh như tính cách và phẩm chất của mỗi con người – MEMO PARIS – khúc nhạc chiêm nghiệm về sự cộng hưởng sâu sắc giữa những kỷ niệm, mùi hương, tâm trí và linh hồn người thưởng. Đó cũng chính là lý do vì sao 2 cô nàng xinh đẹp Thảo Nhi Lê và Tú Hảo lựa chọn MEMO PARIS trở thành người bạn đồng hành cùng mình. Vậy tuyệt hương nào đã khiến những cô gái này bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên?.

MEMO PARIS Inlé

Không còn dải hương đơn thuần, Inlé chính món quà mà MEMO PARIS dành cho chính ức của mình về một chốn bình yên, trang nhã.

Thảo Nhiđặc biệt ấn tượng với Inlé không chỉ với mùi hương tuyệt vờicòn thiết kế đặc sắc.

Tựa tách trà nóng hòa trộn cùng các loại hương liệu tươi nguyên, Inlé được điểm xuyết chút khoảnh khắc chát nhẹ từ mộc cùng sự màng thoang thoảng của hoa nhài. Khoác Inlé, ta như được thoát khỏi thực tại, thỏa sức cùng những thao thức rạo rực trong chính tâm khảm.

MEMO PARIS African Leather

Qua từng thời điểm, MEMO PARIS African Leather lại mang những dáng vẻ khác nhau – dẫu mạnh mẽ nhưng vẫn cùng cuốn hút.

Hảo bị cuốn hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên với African Leather

Nồng nàn giữa cung tuyệt hương, African Leather lôi kéo người thưởng bước qua từng cánh cửa quyến , đến với vùng trời thảo nguyên mộc mạcsâu lắng. Phong lan nhẹ nhàng, kiều diễmsắc sảo, da thuộc trừu tượng nhưng hoặc đến khó cưỡng, xạ hương phong phú, tinh tế mỹ cảm,… mỗi lớphương cứ nối tiếp vào nhau, dệt thành khúc hòa ca đầy tươi vui hạnh phúc.

MEMO PARIS Irish Leather

Cảnh sắc thiên nhiên kỳ thú, những cánh đồng cỏ xanh mướt cùng những giọt sương đượm trên ,… còn tuyệt vời hơn khi được thưởng thức phong vị tuyệt vời vùng Ireland tuyệt hảo ngay bây giờ với hương thơm cùng sôi động tính – Irish Leather.