Tim sẵn sàng thay Trương Quỳnh Anh “mang thai” bé thứ 2 sau Cát An (Sushi)

Tim sẵn sàng thay Trương Quỳnh Anh “mang thai” bé thứ 2 sau Cát An (Sushi)

(Alotintuc.com) – Là người đồng hành và chứng kiến những nỗi vất vả của Trương Quỳnh Anh trong quá trình mang thai bé Cát An (Sushi), Tim không ngại ngần khẳng định mình sẵn sàng thay thế vai trò “mang nặng đẻ đau” của vợ nếu cả hai tiếp tục đón “tin vui” thứ hai.

Tim va nhung cung bac cam xuc khac nhau khi bat ngo mang 2

Cặp đôi Tim – Quỳnh Anh cũng đã có những chia sẻ chân thành và nhiều cảm xúc về quãng thời gian gắn bó, những khó khăn khi có con và mong muốn về việc sinh thêm em bé. Khoảng thời gian khi Trương Quỳnh Anh mang thai Sushi không chỉ làm gắn kết thêm tình cảm vợ chồng, mà còn giúp Quỳnh Anh và Tim thêm phần thấu hiểu và trân trọng những nỗi hi sinh của người mẹ – người phụ nữ trong cuộc sống.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, gia đình Tim – Trương Quỳnh Anh cũng sẽ cùng tham gia vào một sự kiện đặc biệt mà ở đó, tất cả mọi người sẽ thử một lần trải nghiệm việc “mang thai” với đầy đủ những cảm giác, những khó khăn mà người phụ nữ đã phải trải qua trong suốt 9 tháng 10 ngày “mang nặng đẻ đau”. “Vất vả, khó khăn nhưng cũng thật thiêng liêng và hạnh phúc!” – những trải nghiệm “có một không hai” sẽ được đem đến trong Ngày hội “Một ngày làm mẹ” do VIEW TV và LINGO.VN phối hợp tổ chức. Ngày hội diễn ra từ 09h00 đến 17h00 Chủ Nhật ngày 06/03/2016 tại Nhà văn hoá Thanh Niên, TP.Hồ Chí Minh. Sự kiện mở cửa tự do cho tất cả mọi người với nhiều hoạt động, trò chơi thú vị và phần quà hấp dẫn.

Tim va nhung cung bac cam xuc khac nhau khi bat ngo mang 10

Ngay từ bây giờ, người tham gia có thể ĐĂNG KÝ NGAY thông qua đường dẫn sau:
http://goo.gl/nraLUp hoặc https://goo.gl/R1zhzn

Tim sẵn sàng thay Trương Quỳnh Anh “mang thai” bé thứ 2 sau Cát An (Sushi)
Nhắc lại giai đoạn mang thai bé Sushi, Trương Quỳnh Anh chia sẻ: “Đó là khoảng thời gian rất khó khăn mà dù đã chuẩn bị trước về cả tinh thần lẫn kiến thức, Quỳnh Anh cũng gặp rất nhiều bỡ ngỡ và khó khăn. Lý thuyết và thực tế khác nhau rất nhiều và mỗi một giai đoạn của quá trình mang thai đều có những nỗi vất vả riêng. May mắn là trong khoảng thời gian đó, Quỳnh Anh luôn có anh Tim bên cạnh.

Tim va nhung cung bac cam xuc khac nhau khi bat ngo mang 2

Anh Tim đã thay đổi rất nhiều khi chuẩn bị làm bố, Tim ân cần, chu đáo và quan tâm đến hai mẹ con.” Bản thân Tim cũng khẳng định, chứng kiến những nỗi vất vả của vợ và tâm lý chuẩn bị làm bố giúp anh trưởng thành, chín chắn hơn và tập trung dành nhiều thời gian, tình cảm cho gia đình nhỏ của mình.

Chính vì thế, khi nhắc đến ý tưởng trải nghiệm cảm giác “mang nặng đẻ đau” của người phụ nữ, Tim đã ngay lập tức chấp nhận thử thách độc đáo này. Trong thử thách “Một ngày làm mẹ”, Tim sẽ cùng khán giả thử cảm giác đeo “bụng bầu giả” và tham gia những thử thách, những trò chơi mô phỏng lại cảm giác của người phụ nữ trong quá trình mang thai. Anh chàng chia sẻ: “Tim cảm thấy vừa tò mò, vừa hồi hộp nhưng cũng muốn chứng minh cho Quỳnh Anh thấy mình sẵn sàng để đứng ra đương đầu với một thử thách mà vợ mình đã vượt qua, để nếu có thêm những lần “vượt cạn” khác của Quỳnh Anh, hẳn Tim cũng sẽ có nhiều “kinh nghiệm” hơn để chăm sóc cô ấy, sẽ sẵn sàng hơn nữa để ở bên cạnh bầu bạn, chia sẻ với khó khăn của vợ.”

Tim – Trương Quỳnh Anh rơm rớm nước mắt khi nhớ về mẹ
Không chỉ là những trải nghiệm để thấu hiểu và yêu thương nhau hơn, thử thách “Một ngày làm mẹ” còn đem đến nhiều cảm xúc khó quên cho cả Tim và Trương Quỳnh Anh khi nhớ về mẹ, về những người phụ nữ trong cuộc sống. Chia sẻ về thời điểm khó khăn khi mang thai Cát An và giây phút vượt cạn, Quỳnh Anh không giấu được xúc động: “Thực sự khi đó Quỳnh Anh đã nghĩ đến mẹ của mình. Khi mà mình bắt đầu chuyển qua một ngã rẽ mới, và ngã rẽ đó vô cùng quan trọng trong cuộc đời, thì mình luôn cần có ba mẹ ở bên cạnh. Đặc biệt là mẹ, chỉ khi thực sự làm mẹ rồi, cảm nhận được một hình hài nhỏ bé đang lớn lên trong người mình, Quỳnh Anh mới thực sự thấu hiểu hết nỗi vất vả và tình yêu thương mà mẹ dành cho mình.”

Nhung hinh anh hai huoc cua cap doi Tim va Truong Quynh Anh khi hoan doi vi tri cho 1
Tim cũng rơm rớm và xúc động khi chia sẻ về mẹ: “Trong thời điểm Quỳnh Anh mang thai, Tim chứng kiến và thấy những giây phút khó khăn, đôi khi Quỳnh Anh khó chịu, cáu gắt, hay mệt mỏi, thỉnh thoảng bực dọc với Tim hay bỏ bê ngoại hình bản thân. Nhưng Quỳnh Anh không bao giờ bỏ bữa, lúc nào cũng quan tâm đến việc ăn uống dù mệt hay chán ăn, vì Quỳnh Anh hiểu việc chăm sóc bản thân chính là chăm sóc cho em bé trong bụng. Lúc đó mình hiểu thực sự tình mẫu tử thiêng liêng đến như thế nào.Và thực sự nhờ những giây phút như vậy, mình mới hiểu hết, mới yêu thương trọn vẹn hơn vợ mình, mẹ mình, thương những giọt nước mắt chảy xuôi của tình mẫu tử.”

Về Ngày hội “Một ngày làm mẹ
Trong khuôn khổ Ngày hội “Một ngày làm mẹ” – Chủ Nhật ngày 6/3/2016 – NVH Thanh Niên TP.HCM sắp tới, cặp đôi Tim – Trương Quỳnh Anh sẽ cùng với khán giả trải nghiệm những giai đoạn, những cảm giác khác nhau trong quá trình mang thai được đem đến bởi các trò chơi, hoạt động và thử thách tại ngày hội.

Nhung hinh anh hai huoc cua cap doi Tim va Truong Quynh Anh khi hoan doi vi tri cho 2

Thử đeo một “bụng bầu giả”, tham gia các trò chơi mô phỏng lại cảm giác ốm nghén, thèm ăn, di chuyển khó khăn hay tự tay mua sắm chuẩn bị cho bé, và đặc biệt là khoảnh khắc vượt cạn đầy thiêng liêng sẽ được tái hiện và mô phỏng qua những trò chơi ngoài trời dành cho tất cả mọi người. Sự kiện mở cửa tự do với mong muốn dành cho tất cả người tham gia cơ hội trải nghiệm để thấu hiểu hơn những người vợ, người mẹ, người phụ nữ trong cuộc sống, để tri ân và tôn vinh một nửa thể giới trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Nhung hinh anh hai huoc cua cap doi Tim va Truong Quynh Anh khi hoan doi vi tri cho 4
Từ hôm nay 22/02 đến hết ngày 05/03, khán giả có thể đăng ký tham gia sự kiện tại trang đăng ký: http://goo.gl/nraLUp hoặc https://goo.gl/R1zhzn.
Thông tin về Sự kiện Một ngày làm mẹ được cập nhật tại: https://goo.gl/iyxrIy hoặc fanpage của VIEW TV: https://www.facebook.com/Viewtvchannel

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud