Tim ôm trai truớc mặt Quỳnh Anh

Tim ôm trai truớc mặt Quỳnh Anh

(Alotintuc.com) – Trong khi quay những cảnh khó của MV “Có hẹn cùng hạnh phúc”, Tim không ngại ngần ôm thắm thiết đạo diễn Khương Vũ để “thị phạm” cho Trương Quỳnh Anh những cảnh lãng mạn.

IMG_5493

Tiếp nối thành công từ bộ phim ngắn “Có hẹn cùng hạnh phúc” được cư dân mạng đón nhận và truyền tai nhau. Trương Quỳnh Anh và Tim tiếp tục công bố MV nhạc phim cũng mang tên “Có hẹn cùng hạnh phúc”. Vì đây là ca khúc Phan Lê Ái Phương viết riêng cho Trương Quỳnh Anh trong một dự án album lớn của Quỳnh Anh phát hành vào cuối năm, nên Tim đã nhường vợ solo hẳn ca khúc chủ đề phim, anh chỉ lặng lẽ đóng minh họa vào MV “Có hẹn cùng hạnh phúc” giúp vợ.

Ngay khi ra mắt được 1 ngày, MV “Có hẹn cùng hạnh phúc” của “nữ hoàng truyền hình” đã được đón nhận và nhận rất nhiều lời khen từ khán giả nghe nhạc. Gần đây, Phan Lê Ái Phương cũng nổi lên là cái tên sáng tác tốt, đầy cảm xúc và rất nữ tính. Chính vì vậy ca khúc “Có hẹn cùng hạnh phúc” được đo ni đóng giầy cho Trương Quỳnh Anh nên cô thể hiện khá vừa vặn. MV được thực hiện bởi đạo diễn trẻ Khương Vũ, một đạo diễn đang nổi lên và được nhiều ngôi sao của showbiz Việt săn đón.

IMG_5604

IMG_5397
Nếu như ai đã xem câu chuyện của phim ngắn “Có hẹn cùng hạnh phúc” với tình cảm của cô gái bị bệnh quên quá khứ để rồi dang dở mối tình với chàng trai (Tim), thì MV nhạc phim “Có hẹn cùng hạnh phúc” được coi là đoạn kết để kể câu chuyện tình lãng mạn đó. Trong MV, Trương Quỳnh Anh cũng vận dụng hết khả năng diễn xuất của mình ở những màn vừa hát vừa khóc. Nhan sắc của Trương Quỳnh Anh trong MV tất nhiên vẫn tuyệt đẹp.

IMG_5330

IMG_4990
Liên tục có những dự án cả âm nhạc và điện ảnh, ngoài thời gian dồn sức cho album nhạc vào cuối năm, Trương Quỳnh Anh cũng nhận lời cùng một ekip gồm 10 khán giả cùng đến Brazil, một đất nước thuộc Nam Mỹ để thăm thú và giao lưu vào ngày 5/11 tới.

IMG_5568

IMG_5495

IMG_5492

Photo: Huy Nguyễn

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud