Tim liên tiếp tung dự án

Tim liên tiếp tung dự án
Trong lúc chờ bản Full phim ngắn “Có hẹn cùng hạnh phúc” cùng vợ là Trương Quỳnh Anh, ca sĩ Tim cũng cho phát hành trước MV “Cô đơn từ lúc ấy” trong một dự án riêng của mình. Như vậy trong một thời gian ngắn, anh liên tiếp cho phát hành những sản phẩm âm nhạc để củng cố sự nghiệp sau cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ” mà Tim gây nhiều ấn tượng. 
image_1
Ca khúc “Cô đơn từ lúc ấy” được nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy sáng tác dành riêng cho Tim trong một khoảng thời gian cuộc sống của Tim có nhiều biến cố. Tác phẩm này Nguyễn Hoàng Duy cũng là người hòa âm phối khí luôn. Cũng đã rất lâu nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy mới cho ra lò một ca khúc này.
image
MV cũng được đạo diễn trẻ Anh Tuấn đưa một thông điệp lớn về tình yêu và tình người. Một cô gái bị trầm cảm đến mức phải tự tử vì yêu phải một người vô tâm, đây cũng là nỗi nhức nhối của giới trẻ hiện nay, sự cô đơn của mạng xã hội mang lại.
IMG_2517
Tim cũng đang tham gia một vai chính trong phim điện ảnh chiếu rạp “Thánh nhọ” của đạo diễn Việt Anh. Và cả Tim cùng Trương Quỳnh Anh sẽ tham gia một dự án chung nhưng mỗi người một tuyến nhân vật khác nhau và không liên quan đến nhau.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud