Tim gặp Trương Quỳnh Anh tại MV TOP HITS

Tim gặp Trương Quỳnh Anh tại MV TOP HITS

(Alotintuc.com) – “MV TOP HITS” sẽ đến với quí vị khán giả vào lúc 20g10p tối thứ 2, tuần thứ 2 của tháng để giới thiệu đến quí vị các ca sỹ có MV đang hot nhất trong tháng. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh LA34 và truyền thanh trực tiếp trên sóng FM 96,9 Mhz của Đài PT&TH Long An.

MV TOP HITS” tháng 7 này sẽ là sự góp mặt của 5 cái tên cùng 5 MV:

Tim với MV “Cả một đời người tôi chỉ xin mượn một đoạn đường”
Trương Quỳnh Anh với MV “Giấc mơ của kẻ khờ”
Annie Thu Thủy & Duy Ngọc với MV “Để anh được yêu em”
Yến Trang với MV “Yêu như cách em từng”
Chu Bin với MV “Em ơi em đâu rồi”
Và khách mời nhóm PB Nation.

MV “Em ơi em đâu rồi” của Chu Bin: Sau thành công năm 2017 của ca khúc “Giả vờ thương anh được không và Người từng thương”. Chu Bin tiếp tục trở lại với ca khúc ballad buồn mang tên “Em ơi! Em đâu rồi” do nhạc sĩ Đinh Tùng Huy sáng tác. Trong MV này, Chu Bin không xây dựng câu chuyện cụ thể mà tập trung vào yếu tố cảm xúc và Chu Bin đang tìm kiếm cho mình 1 tình yêu, 1 cô gái dám giữ chặt anh và nói rất cần anh. Sau hơn 13 năm tham gia hoạt động nghệ thuật, anh đã cho phát hành nhiều album và hàng loạt MV mang nhiều màu sắc khác nhau.

MV “Giấc mơ kẻ khờ” của Trương Quỳnh Anh: MV “Giấc mơ của kẻ khờ” là bản Ballad đượm buồn của Trương Quỳnh Anh, đây cũng được xem là sản phẩm đánh dấu sự trở lại sau thành công của MV “Họa tình”. Đây là bài hát mà cô tâm đắc nhất,với những ca từ được nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy sáng tác. Qua bài hát cô cũng muốn gửi đến những cô gái phải phải mạnh mẽ khi vừa mới trải qua thất bại trong tình yêu. Ngoài ra cô cũng đang chuẩn bị ra MV tiếp theo để dành tặng khán giả.

MV “Để anh được yêu em” của Annie Thu Thủy & Duy Ngọc: Cặp đôi Annie Thu Thủy & Duy Ngọc vừa giới thiệu đến khán giả MV “Để anh được yêu em”, với nội dung là câu chuyện thanh xuân đáng nhớ dưới mái trường, cùng mong muốn mang đến cho người xem nhiều cảm xúc nhẹ nhàng, trong sáng khi nhớ về những kỉ niệm tình yêu. Quán quân Giai điệu chung đôi đặt nhiều kỳ vọng ở MV chung đầu tiên trong sự nghiệp. Cả hai hy vọng đây phải là một sản phẩm đáng nhớ và cũng muốn dành những gì đặc biệt nhất đến người hâm mộ của mình.

MV “Yêu như cách em từng” của Yến Trang: Yến Trang tung MV “Yêu như cách em từng” với màu sắc âm nhạc nhẹ nhàng, ca từ trong sáng cùng phần hình ảnh ngọt ngào, lãng mạn được thực hiện ở Đà Lạt. Đây là bản Pop có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ dễ thương của tác giả trẻ Andiez Nam Trương, viết riêng cho cô cách đây 1 năm. Với sản phẩm âm nhạc lần này, Yến Trang muốn thay đổi màu sắc âm nhạc, hướng đến hình ảnh đa dạng chứ không chỉ gói gọn trong thể loại Dance với những vũ điệu bốc lửa.

MV “Cả một đời người…” của Tim : “Cả một đời người tôi chỉ xin mượn một đoạn đường” là MV xoay quanh cảm xúc buồn bã, đau lòng của một chàng trai sau khi cuộc tình tan vỡ. Đây là sản phẩm mở đầu cho các kế hoạch âm nhạc của Tim trong năm. MV được anh tự lên ý tưởng, đạo diễn và diễn xuất. Tim quyết định tung ra sản phẩm này là để đánh dấu sự trở lại của mình. Trong thời gian tới Tim sẽ tiếp tục giới thiệu đến khán giả những sản phẩm tiếp theo.

– Đơn vị tổ chức: Đài PT&TH Long An phối hợp Quang Cường Production thực hiện
– Thời gian: 20g10p tối thứ 2 ngày 9/7/2018
– Thời lượng: 90 phút
– Địa điểm: Sân khấu Đoàn nghệ thuật Cải lương Long An

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud