Tim chính thức trở lại cùng loạt dự án “khủng”

Tim chính thức trở lại cùng loạt dự án “khủng”

(Alotintuc.com) – Thời gian qua, Tim hầu như im ắng cho các kế hoạch âm nhạc của mình mà chỉ xuất hiện trong vài chương trình truyền hình thực tế cùng các đồng nghiệp. Chính vì vậy Tim đã quyết định chọn tháng 5/2018 để chính thức trở lại với âm nhạc cùng các dự án mới của mình. Và MV “Cả Một Đời Người Tôi Chỉ Xin Mượn Một Đoạn Đường” cũng chính là phát pháo đầu tiên cho sự tái xuất lần này.

Ca khúc “Cả Một Đời Người Tôi Chỉ Xin Mượn Một Đoạn Đường” là một ca khúc nhạc Hoa lời Việt của nhạc sĩ Quốc Cường, đây là 1 bản ballad đậm chất buồn và day dứt và phù hợp với chất giọng tình cảm của nam ca sĩ. Để thực hiện MV này, Tim đã đưa cả ê kíp Cát Anh Media của mình ra Phan Rang để thực hiện. Tim cũng chính là đạo diễn cho MV mà anh độc diễn xuyên suốt. Dù đã chuẩn bị trước nhưng sau khi hoàn thành những cảnh quay liên tục dưới cái nắng nóng gay gắt của Phan Rang, nam ca sĩ đã gặp chút vấn đề về sức khỏe.

Tim chia sẻ anh quyết định tung ra sản phẩm lần trong giai đoạn này để đánh dấu sự trở lại của mình, và nam ca sĩ cũng không ngại khi phải đối đầu với hàng loạt những MV khác trong cuộc chiến âm nhạc tháng 5 này. Bên cạnh đó Tim cũng tung ra 1 bộ ảnh mới đầy bụi phủi và đầy chất chơi để quảng bá cho ca khúc “Cả Một Đời Người Tôi Chỉ Xin Mượn Một Đoạn Đường”. Trong thời gian tới Tim sẽ tiếp tục giới thiệu thêm 1 MV mới mà anh đã vừa hoàn thành.

Sau khi phát hành MV “Cả Một Đời Người Tôi Chỉ Xin Mượn Một Đoạn Đường” Tim sẽ tập trung cho công việc MC chương trình “Việt Nam mến yêu”. Hiện tại nam ca sĩ cũng bất ngờ lấn sân sân lĩnh vực kinh doanh và từ đây đến cuối năm Tim sẽ đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh của mình và sớm công bố đến mọi người.

Chưa dừng lại ở đó Tim cũng hợp tác cùng một số thầy cô trong trường sân khấu để thành lập một trường đào tạo nghệ sĩ để đào tạo diễn xuất và thanh nhạc cho các bạn trẻ đam mê nghệ thuật trong tháng 6 tới đây.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud