Tim bất ngờ xuất hiện tặng hoa Quỳnh Anh

Tim bất ngờ xuất hiện tặng hoa Quỳnh Anh

(Alotintuc.com) – Vì bận lịch diễn liên miên từ nay cho đến tết nguyên đán, và ba mẹ Trương Quỳnh Anh cũng phải trở về Mỹ lo công việc cho anh chị Quỳnh Anh nên cô và các fan đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật sớm tại Kingdom Beer Club. Trong bữa tiệc thân mật hầu hết chỉ có các thành viên trong gia đình và fan hâm mộ đã theo cổ vũ cho Trương Quỳnh Anh từ rất lâu.

IMG_7085

Đây cũng là bữa tiệc sớm cảm ơn các fan của Trương Quỳnh Anh đã nhiệt tình bình chọn giải thưởng “Ngôi Sao Xanh” để cô giành chiến thắng thuyết phục hạng mục “Nữ diễn viên được yêu thích nhất” cho vai Huệ Mẫn trong phim truyền hình “Thề không gục ngã” và vai Linh trong phim “Hạnh phúc của người khác”, giúp Trương Quỳnh Anh vẫn giữ vững ngôi vị “Nữ Hoàng Truyền Hình” trong năm qua.

IMG_7082

IMG_7130

IMG_7141
Nhân dịp này, khi Sushi (con trai Trương Quỳnh Anh) được 3 tuổi rưỡi, bố mẹ Quỳnh Anh và anh chị cùng tạm gác công việc ở bên Mỹ cũng về chơi với Trương Quỳnh Anh và dự sinh nhật sớm của cô. Trong tối qua, Trương Quỳnh Anh không ngăn nổi cảm xúc khi nhắc lại kỷ niệm cùng ba mẹ đi diễn, sau này khi ba mẹ đi Mỹ, cô phải một mình chạy show, khi nhìn xuống phía dưới không còn mẹ xách túi, bố lái xe nữa cô rất cô đơn và tủi thân. Kỷ niệm cũ khiến mẹ Trương Quỳnh Anh ngồi dưới cũng khóc theo cô. Trương Quỳnh Anh cũng ngỏ lời xin lỗi vì đã từng làm ba mẹ buồn lòng và lo lắng cho mình trong cuộc sống hôn nhân. Khi thấy Trương Quỳnh Anh khóc, các fans ùa lên sân khấu an ủi, tặng những món quà khơi gợi lại những kỷ niệm khi cô đi quay phim và được các fan chăm sóc, Quỳnh Anh lại càng khóc to hơn.

Bo va me Truong Quynh Anh deu anh chi  tu My ve chuc mung sinh nhat Quynh Anh

Cac fan gan bo voi truong quynh anh tu ngay con nho den gio

Gia dinh Truong Quynh Anh tu My ve choi va du sinh nhat co
Do bận lịch diễn nên Tim chỉ tranh thủ ghé qua tặng hoa Trương Quỳnh Anh và song ca với cô một ca khúc tặng khán giả, dù trước đó Tim nói với Quỳnh Anh là không đến được. Chính sự xuất hiện của Tim đã giúp Quỳnh Anh lau khô giọt nước mắt. Trải qua nhiều sóng gió và hiểu lầm, dường như đến giờ tình cảm của cặp đôi “tiên đồng – ngọc nữ” này đã hiểu nhau và càng gắn kết nhau hơn.

IMG_6891

IMG_6926

IMG_6968

IMG_7054

IMG_7004

Sau do a voi vang len xe di dien luon
Năm qua cũng là năm thành công với Trương Quỳnh Anh, cô liên tục nhận show phim ảnh và âm nhạc. Khán giả cũng đang đón chờ bộ phim điện ảnh của Quỳnh Anh đóng cùng MC Nguyên Cao Kỳ Duyên với một hình ảnh hoàn toàn mới lạ. Quỳnh Anh cũng là gương mặt quảng cáo và dự sự kiện liên tục.

Photo: Huy Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud