Tiktoker Tạ Công Bằng – Nguồn năng lượng trong hành tinh Trend Z

Tiktoker Tạ Công Bằng – Nguồn năng lượng trong hành tinh Trend Z

(Alotintuc.com) – Tazda và nhân vật Gen Z truyền cảm hứng đầu tiên trong chương trình trò chuyện trực tiếp Trend Z – Hành tinh vận hành tích cực, đã lộ diện. Không ai khác đó chính là Tạ Công Bằng, một gương mặt đình đám trong làng Tiktok Việt. Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau khám phá về “chiếc Gen Z tài năng” này nhé!.

Nguồn năng lượng tích cực

Với gần 3 triệu người theo dõi trên Tiktok, Tạ Công Bằng nghiễm nhiên có mặt trong danh sách 100 Tiktoker nổi tiếng ở Việt Nam. Các video của chàng trai trẻ này luôn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt tự phía khán giả, bởi kịch bản chỉnh chu, ý nghĩa. Góp mặt trong hầu hết các video của Tạ Công Bằng là hình ảnh gần gũi, thân thiết, đáng yêu giữa cậu và người bà của mình.

Tạ Công Bằng sinh năm 2000 hiện đang sinh sống  tại Cà Mau. Cậu là một Gen Z chính hiệu. Trò chuyện với Trend Z, Công Bằng chia sẻ: “Cuộc sống càng nhiều  thách thức, càng khiến mình cảm thấy hào hứng chinh phục”. Có thể nói chàng Tiktoker chính là đại diện cho một thế hệ trẻ, thế hệ Z; một thế hệ dám đương đầu, dám đam mê, dám dấn thân.

“Bản lĩnh”, “sáng tạo”, “cá tính” chính là những tính từ miêu tả chính xác nhất về Tạ Công Bằng. Chỉ với chất liệu là những câu chuyện đời sống thường nhật, bằng óc sáng tạo của mình, anh chàng đã cho ra đời những video không lẫn vào đâu được. Anh chia sẻ: Thời gian đầu mình đã trải qua rất nhiều khó khăn, ban đầu mình rất bỡ ngỡ với các công cụ quay dựng nhưng mình tin mình làm được và song hành cùng mình luôn có bà bên cạnh ủng hộ nên mình tự nhủ bản thân không được bỏ cuộc và bây giờ mình đã làm được.

Sắp tới vào ngày 28.11.2021, chúng ta sẽ có cơ hội được trò chuyện trực tiếp với anh chàng Tiktoker tài năng này trong chương trình “Cuộc du hành đến Trend Z – Hành tinh vận hành tích cực”. Buổi livestream sẽ được phát trực tiếp tại Facebook.com/TrendZGenZ (Fanpage chính thức của chương trình) lúc 19h30. Hãy truy cập ngay và cùng tham gia chương trình để có thể nghe được những chia sẻ, trò chuyện trực tiếp cùng với Tạ Công Bằng và hàng loạt tên tuổi khác.

Trend Z là một sự kiện giao lưu trực tuyến trên nền tảng Zoom và đồng thời được phát trực tiếp trên fanpage chính thức của chương trình. Đây là một hoạt động trong chuỗi sự kiện thuộc về dự án cùng tên Trend Z – Hành tinh vận hành tích cực.

Dự án Trend Z là dự án tốt nghiệp của nhóm sinh viên đến từ trường Cao đẳng FPT Polytechnic – NiNe Team. Với mong muốn đem đến cho mọi người một cái nhìn đa chiều và tích cực hơn Gen Z, nên ý tưởng về dự án “Trend Z – Hành tinh vận hành tích cực” đã ra đời. 

Đăng ký tham dự tại: 

https://docs.google.com/forms/d/1V-iG0_ejRMZpwmRc82w89rLT4Dp0dFbEgaL5sHENaFM/prefill

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud