Tiểu hoàng tử Siamak đáng yêu từ trên phim ra đến đời thường

Tiểu hoàng tử Siamak đáng yêu từ trên phim ra đến đời thường

(Alotintuc.com) – Diễn viên nhí Md. Faizan Khan thủ vai tam hoàng tử Siamak là diễn viên nhỏ tuổi nhất ekip đoàn phim Ashoka Đại Đế, vì thế cậu luôn được cô chú, anh chị lớn trong đoàn cưng chiều và quý mến. Trong đó, Faizan Khan khá thân với nhân vật chính Mohit Raina thủ vai Ashoka, cả hai thường có nhiều bức ảnh lưu giữ kỉ niệm cùng nhau.

Md. Faizan Khan có niềm yêu thích đặc biệt dành cho diễn xuất và nhảy múa, cậu bộc lộ tố chất nghệ thuật từ bé và tham gia khá nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng trong nước. Với ngoại hình sáng và ra dáng “soái ca” từ bé, Md. Faizan Khan nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả đặc biệt khi vào vai hoàng tử Siamak trong Ashoka Đại Đế. Tuy còn bé nhưng đòi hỏi diễn xuất tâm lý của Md. Faizan Khan không hề dễ dàng khi lúc vô tư, trong sáng lúc phải đòi hỏi sự suy nghĩ tính toán của một đứa trẻ mang quá nhiều áp đặt của người lớn.

Xoay quanh những diễn biến tiếp theo của bộ phim, trước thái độ thành khẩn của Sushim (Sumedh Mudgalkar) thì Ashoka tin rằng hoàng cung đang có biến và lập tức cùng anh trai dẫn quân về cứu nguy cho Patliputra. Bằng sự thông minh và quyết đoán của mình, Ashoka đã đưa ra một kế sách cực hay để giải vây cho cha cũng như an nguy cho cả đế chế. Thế nhưng, tất cả công trạng to lớn ấy đã bị Sushim một mình chiếm trọn trong lúc em trai rơi vào tình cảnh thập tử nhất sinh. Trong lúc Sushim được cả hoàng cung ca tụng hết lời vì đã giết chết hai kẻ thù nguy hiểm nhất là Nicator (Tej Sapru) và Mir thì Ashoka lại bị vua cha tước bỏ ngôi vị thái tử bởi tin vào những lời vu khống vô căn cứ từ lá thư của vua Calingar.

Dù trước những lời chỉ trích bất công và phán quyết thiếu công bằng nhưng Ashoka vẫn không chút oán hờn về những quyết định của vua cha. Ashoka vẫn tiếp tục truy tìm bằng chứng với mong muốn có thể nhanh chóng trừng phạt những kẻ phản bội đã gây nên cái chết cho đại tư tế Chanaky. Cùng lúc đó, Ashoka vô tình phát hiện kẻ nội gián đã giúp sức cho quân đội Hy Lạp tấn công Magadha không ai khác chính là Siamak- người không hề có chút liên quan huyết thống với dòng dõi Mauria như mọi người lầm tưởng. Ashoka quyết định phanh phui sự thật về thân thế cùng những hành vi phản bội đế chế của tam hoàng tử. Tuy nhiên, những dự tính đó của cậu đã không thể thực hiện được bởi Siamak đã cao tay hơn khi bóp méo thành công sự thật mà Ashoka đã mất nhiều tâm huyết mới có được.

Không chỉ thế, nữ hoàng Helena (Suzanne Bernert) quyết định tung ra chiêu bài cuối cùng khiến mẹ con Dharma phải rời khỏi Patliputra mà không có một cơ hội nào để biện minh cho sự trong sạch của chính mình. Liệu giấc mơ về một đế chế hùng mạnh nhất mà đại tư tế Chanaky lúc sinh thời từng ấp ủ sẽ trôi về đâu khi người được ông đặt trọn tâm huyết đã không còn một cơ hội nào để có thể chạm tay đến sứ mệnh lịch sử thiêng liêng ấy?.

Những biến cố gay cấn, hấp dẫn tiếp theo của bộ phim Ấn Độ Ashoka Đại Đế được phát sóng vào 12h hàng ngày trên THVL1.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud