Tiêu Châu Như Quỳnh tỏa sáng với váy độc lạ

Tiêu Châu Như Quỳnh tỏa sáng với váy độc lạ

(Alotintuc.com) – Sau khi ra mắt chuỗi dự án mang tên Quỳnh 2018 và nổi bật là album Quỳnh – Back To The Basic vào dịp đầu năm 2018 vừa qua thì dường như Tiêu Châu Như Quỳnh đang tràn đầy sức sống, đã sẵn sàng cho chặng đường phía trước của mình với nhiều bước chuyển mình mới.

Là một trong những khách mời đặc biệt tại buổi trao giải Men Of The Year, Tiêu Châu Như Quỳnh đã một lần nữa gây ấn tượng với tất cả khách mời có mặt với bộ trang phục ấn tượng mạnh. Lấy ý tưởng từ đoá hoa Quỳnh như chính cái tên của cô – Tiêu Châu Như Quỳnh – Nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển đã hiện thực hoá bộ trang phục với ý tưởng về sự trưởng thành, toả sắc của đoá hoa Quỳnh với những nét thanh mảnh nhưng không kém phần ấn tượng ví như những dự án của cô ca sĩ sinh năm 1992 trong năm 2018 này.

Điều bất ngờ lần đầu bật mí trong bộ trang phục mà nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển đặc biệt làm riêng cho Tiêu Châu Như Quỳnh được kết hơn 3.000 chiếc đèn led nhỏ cho toàn bộ váy. Nó sẽ giúp một phần nào hình ảnh của cô nàng thực sự được “toả sáng” một cách đáng nể.

Đây cũng là lần đầu tiên Tiêu Châu Như Quỳnh cầm cương cho vị trí trao giải thưởng Comeback Of The Year dành cho đạo diễn Lê Thanh Sơn – người đạo diễn đã thiết lập một kỷ lục mới vào năm 2017, khi có bộ phim Việt ăn khách nhất mọi thời đại với doanh thu 175 tỷ đồng cho Em Chưa 18. Cô cũng chia sẻ: Là niềm vinh hạnh cho Tiêu Châu Như Quỳnh khi được trao giải thưởng này cho anh Lê Thanh Sơn – một người đạo diễn mà Quỳnh rất mến mộ từ bộ phim Bẫy Rồng. Và bộ phim Em Chưa 18 thật sự là một bộ phim rất xuất sắc trong năm vừa qua mà Quỳnh từng được xem. Với thành công này, hy vọng đến một ngày nào đó Quỳnh cũng sẽ có may mắn được hợp tác cùng với anh trong một dự án nào đó.

Bên cạnh việc xây dựng hình ảnh chỉnh chu, ấn tượng trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng và giới truyền thông, Tiêu Châu Như Quỳnh đang đôn thúc 2 dự án cá nhân sẽ cho ra mắt vào dịp đầu năm 2018 này là single Ms Queen và Tình Yêu Không Có Lỗi. Trước đó, từ ngày 17/1 Tiêu Châu Như Quỳnh cũng sẽ có một tour diễn ngắn ngày tại Mỹ cùng với nam ca sĩ Tân Hy Khánh, Phạm Khánh Hưng,…

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud