Tiêu Châu Như Quỳnh tiết lộ nghề tay trái là bán tiêu

Tiêu Châu Như Quỳnh tiết lộ nghề tay trái là bán tiêu

(Alotintuc.com) – Tập 7 “Trí lực sánh đôi” đã phát sóng lúc 12h Chủ Nhật, ngày 8/7 với sự tham gia của cặp đôi “thần chết” Chí Thiện – “thần tiêu” Tiêu Châu Như Quỳnh đối đầu cùng cặp “Xinh vừa đủ, mạnh vừa đủ” Hiền Hồ – Ali Hoàng Dương. Ngoài ra, trong tập này khán giả sẽ được chiêm ngưỡng “con mắt âm dương” của Phương Thanh.

Quốc Thuận bước ra sấn khấu với bộ đồ “làm lố” đen toàn tập với quyết tâm chiến thắng Phương Thanh. Tuy nhiên, nữ ca sĩ “Trống Vắng” đã dập tắt ý chí của anh ngay từ đầu: “Quốc Thuận yên tâm, phim Mỹ có phim nổi tiếng là thần Thor, trên mạng đang hot là thần thái, riêng Quốc Thuận thua nhiều quá nên là Thần thua”.

Xuất hiện trong tập 7 “Trí lực sánh đôi không chỉ có “Thần thua” mà còn có cặp đôi “Thần chết” Chí Thiện và “Thần tiêu” Tiêu Châu Như Quỳnh. Đối đầu với cặp thần sẽ là cặp “Xinh đẹp vừa đủ, mạnh mẽ vừa đủ” Hiền Hồ – Ali Hoàng Dương. Khi MC Quyền Linh thắc mắc tại sao Tiêu Châu Như Quỳnh lại có nickname là “Thần tiêu”, cô nàng lém lình trả lời: “Dạ nghề tay trái của con là bán tiêu đó chú”. Để “làm nóng” không khí trường quay, Ali Hoàng Dương liền thể hiện bài hát dễ thương “Theo anh”, còn Hiền Hồ khiêm tốn: “Em vừa ra bài hát, bài này cũng được thôi, không có hit lắm!” và mang đến ca khúc “Rồi người thương cũng hóa người dưng” với giọng hát cảm xúc, đầy tâm trạng. Không chịu thua cặp đôi Hiền Hồ – Ali Hoàng Dương, Chí Thiện đã thể hiện hit “Một lần thôi” còn Tiêu Châu Như Quỳnh thì biểu diễn bài mới của mình “Ms.Queen”.

Thử thách thể lực đầu tiên mang tên “Nhanh tay giữ banh”, người thể lực phải giữ ba trái banh trên mặt phẳng nghiêng dùng 1 cái muỗng giữ banh sao cho không trái banh nào rớt ra khỏi mặt phẳng, trong lúc người thể lực giữ banh người trí tuệ sẽ trả lời câu hỏi. Với sự “tính toán” của Quốc Thuận, Tiêu Châu Như Quỳnh tham gia phần lực trước Chí Thiện sẽ là người trả lời các câu hỏi. Trái ngược với Quốc Thuận, Phương Thanh lại chọn Ali Hoàng Dương là người thi lực, Hiền Hồ thi trí. Với đôi tay uyển chuyển của mình, Tiêu Châu Như Quỳnh đã giữ 3 trái banh đủ lâu để Trí Thiện có thể trả lời được 5 câu hỏi mang về số tiền 2 triệu 500 ngàn đồng. Thiếu may mắn hơn một chút, Hiền Hồ chỉ trả lời được 3 câu hỏi được 1 triệu 500 ngàn đồng.

Phần thử thách tiếp theo, Chí Thiện và Ali Hoàng Dương đối đầu với nhau bấm chuông giành quyền trả lời câu hỏi để tích lũy thời gian cho đồng đội mình thực hiện phần thi lực. Với trí thông minh của hai chàng trai, hai đội “ngang tài ngang sức” đều giành được 110s. Với thử thách “Đưa banh và ly” người thể lực dùng sợi dây có gắn quả bóng ở đầu đá trái banh từ miệng chai vào ly trước mặt, mỗi trái banh tương ứng với 500 ngàn đồng. Chơi càng nhiều Hiền Hồ càng thuần thục, cô đã xuất sắc đưa hết 10 trái banh vào miệng ly mang về 5 triệu đồng cho đội của mình trong sự thán phục của mọi người. Dưới áp lực phần thi trước của Hiền Hồ, Tiêu Châu Như Quỳnh chỉ có được 6 trái banh vào miệng ly giành 3 triệu đồng. Tổng kết qua 2 vòng, số tiền của đội Chí Thiện-Tiêu Châu Như Quỳnh là 5 triệu 500 ngàn đồng, còn đội Hiền Hồ-Ali Hoàng Dương nhỉnh hơn 1 chút là 6 triệu 500 ngàn đồng.

Thử thách ở vòng Trực diện khá “chua” khi người chơi phải ăn lần lượt là: chanh vàng – mận hà nội – cóc xanh – xoài sống – khế chua, dù “chua” nhưng phải cố gắng hoàn thành nhanh vì thời gian hoàn thành của đội sẽ là thời gian trả lời của đối thủ ở phần trí tuệ. Nhờ khẩu vị “thèm chua” của mình, Chí Thiện chỉ mất 28s để hoàn thành thử thách, kém hơn một chút Ali Hoàng Dương phải đến giây thứ 41 mới hoàn thành. Để cải thiện thời gian, hai đội chơi bước vào vòng “Mua thời gian.” Phương Thanh gây bất ngờ khi ngay từ lần chọn đầu tiên, nữ ca sĩ đã mang về 25s cho Hiền Hồ – Ali Hoàng Dương. Quốc Thuận không tin vào sự thật liền “ngất xỉu” và nói: “Phương Thanh có con mắt âm dương!” Sau 1 lượt mua, hai chiến lược gia “hòa thuận một bữa” đồng lòng không mua thêm để bảo toàn số tiền. Kết quả đội Quốc Thuận có 56s, đội Phương Thanh “suýt sao” với 53s. Sau những phút giây căng thẳng, chủ nhân bản hit “Rồi người thương cũng hóa người dưng” đã trả lời được 9 câu hỏi, tuy nhiên với sự hiểu biết của mình Tiêu Châu Như Quỳnh vượt qua Hiền Hồ với 11 câu đưa đội mình vào vòng cuối cùng.

Thử thách cuối cùng “Mặt phẳng nghiêng”, nhờ “người nhện” Tiêu Châu Như Quỳnh mà Chí Thiện đã có thêm nhiều thời gian trả lời. Tuy nhiên, câu hỏi hơi khó nên “Thần chết” của chúng ta chỉ trả lời được 4 câu hỏi mang về 3 triệu đồng. Cuối cùng, Chí Thiện – Tiêu Châu Như Quỳnh giành được 7 triệu đồng và trở thành cặp đôi “Trí lực sánh đôi”.

“Trí lực sánh đôi” là chương trình truyền hình giải trí vui nhộn do Đài THVN phối hợp với Công ty Cổ phần Bình Minh Media thực hiện, phát sóng 12h chủ nhật hàng tuần trên VTV3. Tập 8 sẽ phát sóng vào 12h chủ nhật tuần sau, 15/7 trên VTV3.

Về Bình Minh Media: Công ty cổ phần Bình Minh Media – Thành viên của Bình Minh Group, là công ty quảng cáo truyền thông cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng ở nhiều lĩnh vực như: quảng cáo ngoài trời, trang trí đèn đường, tổ chức sự kiện, sản xuất chương trình truyền hình và hoạt động thể thao (sở hữu 2 câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp là câu lạc bộ bóng đá TPHCM và câu lạc bộ bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu). Với châm ngôn luôn sáng tạo và cam kết đem lại những giá trị vượt trội để phục vụ khách hàng, Bình Minh Media đang dần khẳng định mình trong lĩnh vực quảng cáo – truyền thông.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud