TIÊU CHÂU NHƯ QUỲNH thổn thức giới thiệu bản nhạc trữ tình đầu tay

TIÊU CHÂU NHƯ QUỲNH thổn thức giới thiệu bản nhạc trữ tình đầu tay

(Alotintuc.com) – Để khởi động cho chuỗi dự án những ca khúc trữ tình đi cùng năm tháng, bản audio của ca khúc Cho Em Quên Tuổi Ngọc – bản tình ca say đắm kết hợp cùng nữ danh ca Nhật Hạ chính thức được ra mắt khán giả như một sự quyết tâm chiến thắng bản thân, chiến thắng dòng nhạc trữ trình của nữ ca sĩ trẻ Tiêu Châu Như Quỳnh.

Cho Em Quên Tuổi Ngọc vốn đã đi sâu vào tâm thức của người Việt suốt thập kỷ qua. Thế nhưng, bài hát với sự góp giọng của danh ca Nhật Hạ và Tiêu Châu Như Quỳnh lại mang một “nét đẹp” mới mẻ hơn. Người nghe từng quen thuộc qua tiếng hát Bạch Yến, Khánh Hà, Ngọc Lan,… dường như vẫn có thể dễ dàng chấp nhận phiên bản đặc biệt mới từ 2 thế hệ lần này.

Tiếng kèn saxophone xuyên suốt ca khúc khiến từng lời ca càng trở nên tái tê. Nếu như danh ca Nhật Hạ dường như quá nổi tiếng với chất giọng dày đầy cảm xúc thì Tiêu Châu Như Quỳnh lại mang một lối hát tự nhiên, đôi chút bất cần, phiêu linh như “người say”, kết hợp với giọng hát dễ “chạm tim” người nghe. Cả 2 làm nên một sự kết hợp tinh tế, không chút gắng gượng giữa những tâm tư, xúc cảm từ 2 thế hệ: “Có nhớ phút giây lầm lỡ, uống cho thật say, uống quên ngày mai, thế gian đổi thay. Quanh ta có ai, đời còn chi trong tay…”

Được biết để có được bản thu hoàn chỉnh gửi tới khán giả, danh ca Nhật Hạ và Tiêu Châu Như Quỳnh đã phải tập luyện đến nửa đêm suốt 1 tuần liền. Áp lực lớn dường như đặt nặng nhiều hơn vào cô gái trẻ sinh năm 1992, tuy nhiên dường như trước mỗi khó khăn thì niềm yêu, sự khát khao chinh phục trong Tiêu Châu Như Quỳnh càng lớn hơn bao giờ hết. Cô chia sẻ: “Dòng nhạc trữ tình mang tới cho tôi sự chiêm nghiệm. Tôi thấy được nhiều hơn những góc khuất xa xăm ở một người phụ nữ trong tôi mà bao lâu qua không nhận ra. Chính dòng nhạc này đã thay đổi cách hát, thậm chí là suy nghĩ của chính tôi về cuộc đời và bản ngã của chính mình”.

Ghi dấu ấn ở việc thay đổi liên tục hình: luôn tinh tế, màu sắc nhưng không phản cảm, sự xuất hiện lần này của cô nàng cùng danh ca Nhật Hạ tại chương trình truyền hình đình đám cũng khiến khán giả tò mò. Đây là 1 “bài toán khó” dành cho e-kip. Sau cùng, 2 chiếc đầm từ NTK Quỳnh Paris trở thành sự lựa chọn không thể hoàn chỉnh hơn. Vẫn giữ được sự nhã nhặn, kiêu sa, trang phục lần này được đính những phần vải 3D đầy kiểu cách. Danh ca Nhật Hạ và Tiêu Châu Như Quỳnh trở thành 2 người đàn bà đẹp hút hồn trên sân khấu hư ảo của Cặp đôi hoàn hảo.

Sau phần trình diễn và nhận được nhiều lời khen ngợi có cánh cũng như động viên Tiêu Châu Như Quỳnh nên tiếp tục phát huy bản thân ở dòng nhạc trữ tình, cô nàng càng có thêm nhiều động lực để làm nghề cũng như dành thời gian chăm chút những sản phẩm âm nhạc sắp tới. Gần nhất chính là bản audio Cho em quên tuổi ngọc.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud