Tiêu Châu Như Quỳnh “thả rông” trong dự án hit đầu năm

Tiêu Châu Như Quỳnh “thả rông” trong dự án hit đầu năm

(Alotintuc.com) – Ngay sau buổi ra mắt chuỗi dự án Quỳnh 2018, Tiêu Châu Như Quỳnh đã hé lộ hình mẫu (Icon) trong bộ bài tây, đại diện cho bốn dòng nhạc mà mình sẽ phát triển trong năm 2018 bao gồm: Quân bích (dòng nhạc trữ tình), Quân cơ (Ballad trữ tình), Quân Rô (Dòng nhạc dance), Quân chuồn (Dòng nhạc R&B). Nếu như album Quỳnh – Back To The Basic với icon quân Bích – đại diện cho dòng nhạc tình thì vào ngày 15/3 – hậu Valentine Trắng, Tiêu Châu Như Quỳnh chính thức cho ra mắt bản thu âm của quân Cơ – dòng nhạc Ballad trữ tình với bài Hit được nhiều khán giả chờ đợi – Tình Yêu Không Có Lỗi.

Tình Yêu Không Có Lỗi là một sáng tác của nhạc sĩ Phúc Trường viết riêng cho Tiêu Châu Như Quỳnh. Đây là một bài hát đã tốn rất nhiều tâm sức của nữ ca sĩ trẻ sinh năm 1992 khi phải thu âm liên tục trong hơn một tuần liền và hơn 6 tháng mới xong được bản thu âm hoàn chỉnh. Và để có một bản thu chỉnh để gửi đến khán giả, Tiêu Châu Như Quỳnh không ngần ngại thu đi thu lại nhiều lần, đong đầy những cảm xúc nhất để thể hiện trọn vẹn ca khúc.

Nếu như khán giả đã quá quen thuộc với một hình ảnh Tiêu Châu Như Quỳnh nữ tính dịu dàng trong Quỳnh – Back To The Basic hay một cô nàng tắc kè hoa trong Chào Năm Mới Sang thì trong dự án âm nhạc lớn nhất nhì trong năm 2018 – Tình Yêu Không Có Lỗi thì cô nàng đã không ngần ngại làm mới bản thân bằng một hình ảnh rất mạnh mẽ với những bộ suit cực nam tính nhưng cũng rất quyến rũ. Đây cũng là hình ảnh chủ đạo của Tiêu Châu Như Quỳnh xuyên suốt dự án lần này – một người phụ nữ độc lập trong tình yêu. Để thể hiện chất riêng của mình, cô cũng đã không ngần ngại đề xuất “thả rông” với suit để tạo một nét riêng mạnh mẽ của bản thân trong bộ hình đầu tiên trong dự án Tình Yêu Không Có Lỗi.

Theo Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ: Âm nhạc trong năm 2018 này với riêng Quỳnh nói riêng hay showbiz Việt nói chung sắp tới đây sẽ là một cuộc chiến – một cuộc chiến âm nhạc với những chiến binh tràn đầy năng lượng sống và nhiệt huyết dành cho cái nghề, cái nghiệp mà mình đã chọn. Ai mạnh mẽ, ai mạnh dạn thay đổi và cống hiến thì người đó sẽ chiến thắng. Đam mê thôi chưa đủ, quan trọng là bạn đã đủ “súng và đạn” trong tay để chiến chưa. Riêng Quỳnh thì đã sẵn sàng, với Tình Yêu Không Có Lỗi – cuộc chiến thực sự sẽ bắt đầu (cười).

Ắt hẳn nhiều khán giả sẽ thắc mắc rằng Tiêu Châu Như Quỳnh hay nhắc đến “cuộc chiến âm nhạc” ở đây nó như thế này thì có lẽ câu trả lời sẽ sớm có vào dịp cuối tháng này – thời điểm MV Tình Yêu Không Có Lỗi sẽ là câu trả lời cho mọi thắc mắc của khán giả về “cuộc chiến” này. Tiếp đó, single tiếp theo của chuỗi dự án Quỳnh 2018 – Ms Queen do chính cô nàng sáng tác cũng sẽ ra mắt.

Nếu như trong tháng 1/2018, album Quỳnh – Back To The Basic và single Tình Bơ Vơ được ra mắt thì tháng 2/2018 – bản nhạc Xuân – Chào năm mới sang như một lời chúc Tết mọi miền, tháng 3/2018 với Tình Yêu Không Có Lỗi, tháng 4/2018 với Ms Queen,… Tiêu Châu Như Quỳnh cũng đã và đang thực hiện lời hứa của mình với khán giả và báo chí – là một ca sĩ siêng năng nhất trong năm 2018. Thành công hay không đó còn là may mắn, nhưng riêng với Tiêu Châu Như Quỳnh thì đó còn là tất cả năng lượng mà cô đã ấp ủ bấy lâu nay muốn bung hết sức với “cuộc chiến âm nhạc” này.

TÌNH YÊU KHÔNG CÓ LỖI… Vậy lỗi ở đâu?

Câu trả lời dự kiến sẽ có vào ngày 25/3/2018

THÔNG TIN HÌNH ẢNH
Creative Director: Tuấn Nguyễn 5AM
Stylist: Panda
Photographer: Mr. AT
Makeup & Hair: Quân & Pu
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud