Tiêu Châu Như Quỳnh táo bạo lột xác như hoa hậu

Tiêu Châu Như Quỳnh táo bạo lột xác như hoa hậu

(Alotintuc.com) – Sau một thời gian dài ấp ủ, chỉ còn ít ngày nữa, album Quỳnh – Back To The Basic và chuỗi dự án trong năm 2018 của Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ chính thức được ra mắt báo giới, truyền thông cũng người người hâm mộ cô nàng đa phong cách này.

Bên cạnh việc cho ra mắt album phòng thu thứ hai của mình trong sự nghiệp, trong dịp này Tiêu Châu Như Quỳnh cũng sẽ cho ra mắt music video Tình Bơ Vơ (sáng tác bởi nhạc sĩ Lam Phương) quà tặng dành cho những khán giả đã ủng hộ mình với dòng nhạc trữ tình trong thời gian qua.

Chưa dừng lại ở đó, trong dịp họp báo giới thiệu chuỗi dự án mang tên Quỳnh 2018 tới đây, Tiêu Châu Như Quỳnh cùng ekip của mình cũng sẽ “nhá hàng” 2 dự án tiếp theo trong dịp đầu năm 2018.

Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ rằng: Để làm được tất cả những điều này, với Quỳnh đó là cả máu, nước mắt của chính mình và ekip lao lực ngày đêm để thực hiện. Quỳnh không đủ bản lĩnh để dìm hàng đồng nghiệp, kiếm chuyện với scandal để mình được chú ý hay nổi tiếng. Thậm chí, Quỳnh chấp nhận mặc váy nhái để mình được nổi bật còn hơn là nhạt nhoà giữa dòng showbiz nhiều xáo trộn và chiêu trò này.

Tuy nhiên, không thể mãi là cái bóng của một ai khác, chính Quỳnh và những người bạn thân cộng sự của mình đã giúp Quỳnh mạnh mẽ hơn, tìm được mối lối đi riêng dành cho mình. Có thể với nhiều người nó chưa hẳn là một bước đi vững chãi, nhưng đối với Quỳnh nó là một sự khởi đầu mới đầy thú vị. Tất cả còn ở phía trước và Quỳnh sẽ không dừng lại như là một con “át bích” trong trận bài showbiz.

Creative Director: Tuấn Nguyễn 5AM
Photographer: Mr.AT
Stylist: Panda
Makeup & hair: Quân Nguyễn – Pu Lê
Fashion: Châu Phạm
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud