TIÊU CHÂU NHƯ QUỲNH – người thứ BA của chuyện tình đam mỹ

TIÊU CHÂU NHƯ QUỲNH – người thứ BA của chuyện tình đam mỹ

(Alotintuc.com) – Là một trong những dự án được chăm chút kỹ nhất trong sự nghiệp, MV Tình Yêu Không Có Lỗi của Tiêu Châu Như Quỳnh chính thức ra mắt khán giả vào ngày 29/3/2018 với nhiều bất ngờ thú vị về chuyện tình tay ba đậm chất đam mỹ.

Là một trong những sản phẩm nổi bật nằm trong chuỗi dự án Quỳnh 2018, single Tình Yêu Không Có Lỗi của Tiêu Châu Như Quỳnh đã có những tín hiệu tốt từ khán giả nghe nhạc – gần 2 triệu lượt nghe sau 2 tuần ra mắt – và luôn nằm trong top 100 bài hát được nghe nhất tại Mp3.Zing. Trong dự án lần này, Tiêu Châu Như Quỳnh tiếp tục bắt tay với chính quản lý của mình – giám đốc sáng tạo Tuấn Nguyễn 5AM để thực hiện cho dự án đặc biệt – music video Tình Yêu Không Có Lỗi.

Đồng hành cùng với Tiêu Châu Như Quỳnh trong MV Tình Yêu Không Có Lỗi là 2 gương mặt nam thần điển trai – Nam Vương Đại Sứ Hoàn Vũ 2017 – Lương Gia Huy và diễn viên, người mẫu Minh Kha – được biết đến trong series hài Tui là Tư Hậu của Trấn Thành.

Được dự đoán là những nam thần thế hệ mới của showbiz Việt, Lương Gia Huy và Minh Kha đã không ngại nhập vai thành cặp đôi công – thụ đầy ngọt ngào đậm chất đam mỹ trong MV Tình Yêu Không Có Lỗi. Và chính nhân vật hủ nữ – Tiêu Châu Như Quỳnh là điểm chốt của câu chuyện – nguyện buông tay người mình yêu thương để người ấy có thể đến được với tình yêu đích thực của mình – là một chàng trai khác.

Điều khó khăn trong quá trình thực hiện MV Tình Yêu Không Có Lỗi của ekip không phải là những cảnh quay dưới trời nắng nóng 38 độ lúc 12h trưa, càng không phải là những khó khăn phát sinh trong qúa trình thực hiện 2 ngày liên tục ở Vũng Tàu. Mà chính là phải tìm được 2 bạn diễn viên nam chịu đóng những tình cảm với nhau. Phải đến những giờ phút cuối cùng, sắp đến ngày quay thì ekip mới tìm ra được hai gương mặt hợp cạ nhau, có khả năng diễn xuất – hợp vai diễn và quan trọng là đồng ý “diễn” với nhau. Bật mí thêm là cả hai chàng trai đều là trai thẳng.

Trong những hình ảnh đầu tiên của MV Tình Yêu Không Có Lỗi, Tiêu Châu Như Quỳnh đã táo bạo thể hiện một concept rất ma mị khi mang trên mình một sắc lạnh như ma cà rồng và hai tay ôm thủ cấp của hai nam diễn viên. Hình ảnh này được xuất hiện cuối cùng của MV như một lời chia sẻ, ủng hộ cho mối tình đồng giới của hai nhân vật nam trong câu chuyện. Đây cũng là “ngoại truyện” nhá hàng cho dự án bom tấn – Ms Queen sắp sửa ra mắt trong thời gian tới của Tiêu Châu Như Quỳnh.

Dự án Tình Yêu Không Có Lỗi cũng là dự án đầu tiên nằm trong chuỗi dự án âm nhạc hướng đến cộng đồng LGBT – một nhánh nhỏ của Quỳnh 2018. Nếu như chuyện tình đam mỹ đầy ngọt ngào nhưng cũng không kém phần lòng vòng trong Tình Yêu Không Có Lỗi thì trong dự án Ms Queen sắp tới – sẽ là bước kế tiếp nối câu chuyện đầy thú vị này.

Song song với những hình ảnh đầy chất chơi, ma mị và không kém phần ám ảnh ấy, Tiêu Châu Như Quỳnh cũng giới thiệu thêm một số hình ảnh trong dự án music video Tình Yêu Không Có Lỗi. Vẫn là một cô nàng ngây thơ, dịu dàng, thánh thiện nhưng không kém phần quyến rũ với mái tóc đen huyền bí.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Creative Director: Tuấn Nguyễn 5AM
Stylist: Panda, Tuấn Shin
Photographer: Nguyễn Thành Luân
Makeup & Hair: Vy Trần
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud