Tiêu Châu Như Quỳnh hé lộ mối tình tay ba giữa tâm bão

Tiêu Châu Như Quỳnh hé lộ mối tình tay ba giữa tâm bão

(Alotintuc.com) – Là một trong những sản phẩm nổi bật nằm trong chuỗi dự án Quỳnh 2018, Tiêu Châu Như Quỳnh chính thức nhá hàng những hình ảnh mới nhất về music video Tình Yêu Không Có Lỗi sẽ ra mắt vào dịp cuối tháng 3/2018 này. Trong dự án lần này, Tiêu Châu Như Quỳnh tiếp tục bắt tay với chính quản lý của mình – giám đốc sáng tạo Tuấn Nguyễn 5AM – anh cũng là nhà sản xuất của những MV đình đám gần đây như Xin Đừng Lặng Im (Soobin Hoàng Sơn), Trò Đùa Của Tạo Hoá (Phương Thanh), Be The Man (Hồ Quang Hiếu),… để thực hiện cho dự án đặc biệt – music video Tình Yêu Không Có Lỗi.

Đặc biệt, đồng hành cùng với Tiêu Châu Như Quỳnh trong MV Tình Yêu Không Có Lỗi là 2 gương mặt nam thần điển trai – Nam Vương Đại Sứ Hoàn Vũ 2017 – Lương Gia Huy và diễn viên, người mẫu Minh Kha – được biết đến trong series hài Tui là Tư Hậu của Trấn Thành. Được dự đoán là những nam thần thế hệ mới của showbiz Việt, Lương Gia Huy và Minh Kha đã không ngại khoe body 6 múi đầy quyến rũ trong dự án MV lần này của Tiêu Châu Như Quỳnh trong những hình ảnh đầu tiên bật mí.

Đặc biệt hơn cả, trong những hình ảnh nhá hàng đầu tiên của music video Tình Yêu Không Có Lỗi, Tiêu Châu Như Quỳnh đã táo bạo thể hiện một concept rất ma mị khi mang trên mình một sắc lạnh như ma cà rồng và hai tay ôm thủ cấp của hai nam diễn viên chính trong MV. Điều gì đã khiến cô nàng ca sĩ sinh năm 1992 gây sốc đầy táo bạo như vậy? Điều gì còn ẩn chứa đằng sau sự “chịu chơi” của cô nàng? Câu trả lời sẽ sớm có trong music video Tình Yêu Không Có Lỗi.

Trong teasing video Tình Yêu Không Có Lỗi đi kèm, Tiêu Châu Như Quỳnh cũng đã nhá hàng cho câu chuyện – tình – tay – ba nhiều uẩn khúc. Và để nói về mối tình tay ba này, Tiêu Châu Như Quỳnh đã không ngại chia sẻ: … Làm người khó lắm, trước chữ người có chữ con đó. Mất lí trí rồi thì tính người cũng chẳng còn nữa. Sạn mãi mãi là sạn. Bởi yêu nhầm người thì khổ, dụ dỗ nhầm người cũng cay lắm. Chỉ tội cho những người xung quanh không liên quan đến câu chuyện này, bị biến thành trò cười, mua vui cho thiên hạ.

TÌNH YÊU KHÔNG CÓ LỖI… Vậy lỗi ở đâu?

Câu trả lời dự kiến sẽ có vào ngày 25/3/2018

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud