Tiết lộ những lý do khiến khán giả yêu mến Hòa Minzy

Tiết lộ những lý do khiến khán giả yêu mến Hòa Minzy

(Alotintuc.com) – Với thời gian hoạt động nghệ thuật chưa lâu, Hòa Minzy đã sở hữu một lượng khán giả hâm mộ nhất định đáng ngưỡng mộ. Tài năng, xinh đẹp và dễ thương là những tính từ chính xác để miêu tả về cô gái trẻ này.

Hoa Minzy dang yeu trong Nguoi Hung Ti Hon (2)

Được giới chuyên môn đánh giá là một trong những nhân tố trẻ đầy tiềm năng của âm nhạc Việt Nam trong thời gian tới, Hòa Minzy ngày càng thể hiện sự trưởng thành trong từng sản phẩm nghệ thuật cũng như trong cuộc sống. Thành công của cô gái nhỏ phải trả bằng khoảng thời gian đầy khó khăn với hàng loạt những scandal tình cảm với cầu thủ hot nhất hiện nay; với sự bản lĩnh và tài năng thật sự, Hòa Minzy từng bước chứng minh cho công chúng bằng những hoạt động âm nhạc tuy ít nhưng rất sắc nét, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả hâm mộ.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình 5 chị em không có truyền thống nghệ thuật, với niềm đam mê và khát khao muốn thay đổi cuộc sống cho gia đình, Hòa Minzy đã đánh liều theo đuổi con đường âm nhạc và việc tham gia chương trình Học Viện Ngôi Sao là một cột mốc đáng nhớ của cô.

Hoa Minzy dang yeu trong Nguoi Hung Ti Hon (39)

Những màn thể hiện đầy thuyết phục và thay đổi phong cách một cách ấn tượng đã mang về ngôi Quán quân cho cô gái nhỏ có giọng hát đầy nội lực và mạnh mẽ. Bước đệm vững chắc cùng với tình yêu thương của khán giả, Hòa Minzy ngày càng sở hữu lượng fan hâm mộ một đông đảo hơn. Tưởng chừng những va vấp trong những vấn đề tình cảm gần đây sẽ khiến khán giả vội quay lưng với một tài năng trẻ cần thời gian để trau dồi và phát triển, nhưng chính những hành động và phát ngôn đầy đúng đắn khiến khán giả đồng cảm hơn với cô và dần chiếm lại cảm tình của công chúng.

Hoa Minzy dang yeu trong Nguoi Hung Ti Hon (38)

Trở thành đội trưởng trong chương trình Người Hùng Tí Hon là một bước ngoặt lớn không chỉ đối với riêng cô mà còn với cả khán giả. Mọi người vốn đang trông chờ một khía cạnh mới của cô gái Bắc Ninh này khi phải huấn luyện và dẫn dắt những thí sinh nhí như thế nào? Chia sẻ với mọi người rằng Hòa Minzy rất yêu thích trẻ con cùng với tính cách vô cùng đáng yêu và dễ thương của bản thân, cô không hề gặp phải bất cứ khó khăn nào để tiếp cận và hướng dẫn các bé.

Hoa Minzy dang yeu trong Nguoi Hung Ti Hon (36)
Hòa Minzy đáng yêu trong Người Hùng Tí Hon

NGƯỜI HÙNG TÍ HON do Đài truyền hình Vĩnh Long cùng Công ty truyền thông và giải trí Điền Quân thực hiện dưới sự đồng hành của thương hiệu OPPO SMARTPHONE. Chương trình được phát sóng vào ‘tối thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ 24/10/2015 đến 16/01/2016 trên THVL1‘.

Hoa Minzy dang yeu trong Nguoi Hung Ti Hon (14)

Website: http://nguoihungtihon.com/

Link page: https://www.facebook.com/NguoiHungTiHon

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/nguoihungtihonofficial

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud