Tiết lộ lý do Tronie ngày càng sống khéo kín

Tiết lộ lý do Tronie  ngày càng sống khéo kín

(Alotintuc.com) – Từ sau sản phẩm âm nhạc “Có nên yêu lần nữa” vào Valentine trắng vừa qua, dường như cho tới giờ Tronie vẫn khá im ắng trong khi các đồng nghiệp đều đang cạnh tranh trên “đường đua Vpop”. Tuy có hơi buồn nhưng Tronie cho rằng 1 khi đã gửi tới khán giả thì đó phải là sản phẩm chất lượng nhất. Anh tin tưởng người hâm mộ không bao giờ phiền lòng vì sự chậm trễ của mình… thậm chí là cũng khá quen.

Dù vậy, Tronie vẫn thường xuyên gặp gỡ khán giả trong các show diễn khắp ba miền Bắc – Trung – Nam. Tuy chưa trình làng sản phẩm âm nhạc tiếp theo nhưng fans hâm mộ của Tronie có thể yên tâm khi sắp tới lại tiếp tục gặp anh trong vai trò diễn viên với bộ phim “Xin chào trai đẹp 2” bên cạnh nhiều nam thần khác như Tôn Kinh Lâm, Trần Xuân Tiến,…

Ngoài đi diễn, cuộc sống của Tronie cũng trở nên khép kín hơn, thời gian này nam ca sĩ còn thường xuyên dùng thời gian rảnh rỗi để tham gia nhiều hoạt động thể dục thể thao bên cạnh tập gym.

Trong đó, bóng đá đang là mối quan tâm hàng đầu hiện nay của giọng ca “Ai khiến anh như vậy”. Tiết lộ thêm về đam mê này, Tronie cho biết bóng đá không chỉ giúp anh rèn luyện sức khoẻ mà còn tập cho mình độ dẻo dai, phản xạ nhanh và còn giải toả căng thẳng cực kỳ hiệu quả. Nếu như trước đây, Tronie được yêu mến với hình ảnh cool, ngầu đậm chất US-UK thì bây giờ anh chàng đã đàn ông hơn, nam ca sĩ còn tiết lộ có thể 1 ngày gần nhất anh chàng sẽ khoe body 6 múi đến với mọi người.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud