Tiết lộ hậu tường tập 6 “Ơn giời ! cậu đây rồi”

Tiết lộ hậu tường tập 6 “Ơn giời ! cậu đây rồi”

(Alotintuc.com) – Tập 6 của chương trình hài thực tế “Ơn giời, cậu đây rồi!” sẽ lên sóng VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam vào lúc 21 giờ 10 phút tối thứ 7 tuần này, 5/12/2015. Danh hài Hoài Linh vẫn đảm đương vị trí ghế nóng để đưa ra những lời nhận xét khách quan cho từng tình huống.

IMG_7890

Dàn trưởng phòng của tập này bao gồm: Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long. Các khách mời tham gia chương trình này là những người đã ít nhất một lần “cuộc đời nở hoa” nhận cúp “Ơn giời!” trong những tập phát sóng trước gồm có: Vân Trang, Thiên Vương, Thu Trang và Khánh Nam.

IMG_7632

Vào vai đôi vợ chồng trong một dự án điện ảnh nổi tiếng, danh hài Hoài Linh, Việt Hương được khán giả ghép đôi và chết tên “Vợ chồng Sáu Bảnh”. Tham gia chương trình “Người bí ẩn”, ngồi ghế nóng cũng với vai diễn vợ chồng, người xem dần quen với việc nhìn thấy Hoài Linh và Việt Hương xuất hiện có đôi có cặp. Tuy cả hai đều có gia đình và hạnh phúc riêng, thế nhưng người hâm mộ vẫn không kềm được mà dành tình yêu mến cho “Vợ chồng Sáu Bảnh”. Ở cuộc sống đời thường, được biết hai nghệ sĩ có mối quan hệ khá thân thiết.

IMG_8936

Trong một số hình ảnh hậu trường, những khoảnh khắc Hoài Linh, Việt Hương chăm sóc, lo lắng, nhắng nhít cùng nhau khiến người hâm mộ “đổ rầm rầm”. Tại hậu trường ghi hình tập 6 cho “Ơn giời, cậu đây rồi!”, hình ảnh cặp đôi chỉnh trang tóc tai, chăm bẵm trang phục, make up, ngồi sát cạnh nhau bàn kịch bản khiến khán giả càng thêm phấn khích.

IMG_7980

IMG_7965

Chương trình “Thank God You’re here – Ơn giời, cậu đây rồi!” do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của tập đoàn Hoa Sen.

IMG_7697

IMG_7690

IMG_7676

IMG_7646

Fanpage chính thức của chương trình:
https://www.facebook.com/OnGioiCauDayRoi.VTV3?fref=ts
Kênh youtube chính thức của chương trình:
https://www.youtube.com/playlist?list=PLy_TpcUT2LZvBnzr5cPmPl4KEmPipz0c-

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud