Tiết lộ hậu trường MV “Khắc” của ông hoàng Đàm Vĩnh Hưng

Tiết lộ hậu trường MV “Khắc” của ông hoàng Đàm Vĩnh Hưng

(Alotintuc.com) – Sau khi ra mắt chính thức album đầu tiên trong năm của mình vào ngày 3/11 vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục ‘tấn công’ thị trường âm nhạc bằng MV cùng tên vào ngày 6/11 với những hình ảnh gây sự thú vị, tò mò của các khán giả.

IMG_0932

MV Khắc là sự đầu tư, tâm huyết về ý tưởng thực hiện và hoành tráng của cả anh cùng ekip với sự tham gia của diễn viên khách mời là Ngọc Thanh Tâm và dàn nhạc dây cổ điển.

MV Khắc được thực hiện trong hơn 1 ngày từ suốt sáng hôm trước đến sáng hôm sau với cường độ làm việc cật lực, quên cả ăn uống của Đàm Vĩnh Hưng.

IMG_3596 copy

MV này là một phong cách âm nhạc và diễn xuất hoàn toàn mới, khác biệt với những gì mà Đàm Vĩnh Hưng đã từng hát và từng diễn trước đây. Với một mô tuýp trẻ trung,hiện đại theo trào lưu của giới trẻ hiện nay,không cần có câu chuyện kể lể như những MV mà chúng ta vẫn thường hay gặp.

IMG_1315

Cho biết lý do tại sao chọn Ngọc Thanh Tâm xuất hiện với vai trò khách mời, anh chia sẻ : ”Vì Ngọc Thanh Tâm có khuôn mặt phù hợp với nhân vật máu lạnh, hơi ác và bí hiểm”.

Khán giả sẽ bất ngờ với những cảnh quay trong MV là những hình ảnh của mùa Giáng Sinh với nến , gỗ thông , và màu sắc tông lạnh của mùa đông với tuyết trắng lạnh lẽo càng khắc họa nên thông điệp của MV Khắc – sự khắc khoải, cô đơn và những cung bậc cảm xúc trái chiều nhau trong con người nghệ sỹ của Đàm Vĩnh Hưng.

IMG_4220

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud