Tiết lộ 4 clip hậu trường kinh hoàng của Ranh giới chết

Tiết lộ 4 clip hậu trường kinh hoàng của Ranh giới chết

(Alotintuc.com) – Nhà sản xuất của bộ phim Point Break – Ranh giới chết vừa chính thức tung ra 4 clip hậu trường đặc sắc nhất thể hiện những cảnh quay hành động mạo hiểm trung thực đến mức đáng kinh ngạc của các diễn viên chính.

Point Break20

Đua Mô tô:

Lướt sóng:

Bay wingsuit:

Leo núi:

​Với những clip này, khán giả một lần nữa có thể hiểu được khả năng cống hiến sức lực cho bộ phim của các diễn viên gần như là đến mức giới hạn.

Utah va Bodhi luot song
Đạo diễn của bộ phim- Ericson Core chia sẻ ông muốn đẩy những giới hạn vật lí của câu chuyện cũ đến cực cùng, và rồi phá vỡ những ranh giới ấy bằng cách nâng tầm bộ phim lên một trình độ mà 25 năm trước không thể làm được: “Chúng tôi muốn dùng nguồn cảm hứng đó để mang tầm nhìn của mình trong ‘Point Break’ lên màn ảnh rộng, mở rộng nó trên quy mô quốc tế, với phần hành động được thực hiện bởi những VĐV mạo hiểm đẳng cấp thế giới”.

Point Break10

Point Break09

Ngoài ra, bộ phim mang đến cái nhìn hiếm hoi về ý nghĩa của việc làm vận động viên mạo hiểm ngày nay, bằng cách kết hợp những pha hành động ngoạn mục nhất thuộc các môn: đua môtô xuyên quốc gia, nhảy dù, bay bằng wingsuit, trượt tuyết, leo núi không bảo hộ, và tất nhiên là có cả môn lướt sóng cả, được thực hiện bởi những người đã cống hiến và thậm chí chơi liều với tính mạng của họ để hoàn thiện những cảnh quay đẹp khiến khan giả há hốc mồm trong phim, với rất nhiều pha trước giờ chưa từng xuất hiện trong một bộ phim nào.

Point Break29

Point Break36

Point Break19

Bộ phim Point Break- Ranh giới chết đang khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc được xem là bộ phim bom tấn hành động ấn tượng nhất trong mùa Giáng sinh và dịp năm mới 2016. Và nếu bạn là một fan của phim hành động chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bộ phim đầy cuốn hút này.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud