Tiếng hát mãi xanh 2016 với format hoàn toàn mới

Tiếng hát mãi xanh 2016 với format hoàn toàn mới

(Alotintuc.com) – Bước sang tuổi thứ 6, Tiếng hát mãi xanh (THMX) – cuộc thi đầu tiên với quy mô toàn quốc dành cho người yêu ca hát trung và cao niên chính thức khởi động vào cuối tháng 6 năm 2016 với format hoàn toàn mới.

Photo by Ly Vo Phu Hung. (139)_resize
Sau 5 năm thu hút khán giả nhờ vào sự hồn nhiên, ‘trẻ trung’ của các thí sinh ngoại lục tuần, cuộc thi THMX do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp Công ty truyền thông MayQ thực hiện, tiếp tục tái ngộ khán giả cả nước ở mùa giải năm nay với diện mạo mới, theo hướng truyền hình thực tế hơn.

Photo by Ly Vo Phu Hung. (138)_resize
Trong đó, THMX phiên bản 2016 gồm 4 vòng: Vòng Sơ loại, Vòng Nhà hát, Vòng Chọn giọng, Vòng Liveshow, sẽ tăng tính tương tác với khán giả và mang đậm tính nhân văn hơn. Cụ thể, ở đêm thi sing-off của Vòng Liveshow, các thí sinh bị loại ở những đêm trước sẽ cùng tranh tài để dành suất cuối cùng vào đêm chung kết. Bên cạnh, Ban giám khảo của cuộc thi năm nay sẽ chấm điểm dựa vào độ rung cảm của giọng hát cũng như cảm xúc mà mỗi thí sinh mang lại, thay vì chú trọng nhiều đến kỹ thuật chuyên môn.

Kể từ năm nay, tất cả công dân Việt Nam tuổi từ 40 trở lên (sinh năm 1976 trở về trước) mới được tham gia dự thi và không thi theo các bảng A, B, C. Riêng các thí sinh ở những năm trước được vào Vòng Bán kết vẫn phải đăng ký dự thi lại và không được miễn bất kì vòng thi nào. Thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba từ năm 2011 đến 2015 không được tham gia lại cuộc thi năm nay.

Photo by Ly Vo Phu Hung. (140)_resize
Thí sinh có thể đăng ký dự thi theo một trong hai cách sau:
Đăng ký qua email tại địa chỉ: tienghatmaixanh@gmail.com (từ ngày 24/06 đến 30/06/2016): Thí sinh gửi MV quay phần hát của mình với bài hát tự chọn (bản thu mộc, có hay không có nhạc đệm đều được, không cần dàn dựng chỉn chu, đảm bảo chân thực về giọng hát), gửi về cho BTC để tuyển chọn. MV phải được gửi kèm Phiếu đăng ký dự thi, ảnh chân dung và ảnh chụp CMND của thí sinh. BTC thông báo kết quả qua email với thí sinh gửi MV và vượt qua vòng Sơ loại, mời thí sinh đến tham dự buổi thi trực tiếp cùng Ban giám khảo. Vượt qua lượt thi này, thí sinh sẽ đi tiếp vào vòng Chọn giọng.

Đăng ký trực tiếp tại Sân vận động Hoa Lư – Số 2 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP.HCM (từ ngày 24/06 đến 28/06/2016): Thí sinh đăng ký tại điểm thi sẽ thi chọn giọng và loại trực tiếp. Với hình thức đăng ký trực tiếp, thí sinh phải điền đầy đủ thông tin theo mẫu đăng ký được phát, kèm theo 02 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng) và giấy CMND để xác thực thông tin.

Thông tin chi tiết và cập nhật diễn tiến cuộc thi được đăng tải trên trang web www.tienghatmaixanh.com;

hoặc gọi đến số điện thoại: 08 384 66 777.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud