Tiến Vũ nude 100% trong clip hậu trường “Con ma nhà họ Vương”

Tiến Vũ nude 100% trong clip hậu trường “Con ma nhà họ Vương”

(Alotintuc.com) – Sau khi công chiếu toàn quốc và nhận được nhiều phản hồi, NSX phim quyết định “chiêu đãi” khán giả bằng một clip hậu trường ngắn hé lộ “sự thật” đằng sau những cảnh quay “sởn da gà” trong phim.

bts8

Theo như lời đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ: “Dù làm phim kinh dị nhưng không khí đoàn phim lúc nào cũng vui vẻ tưng bừng”. Và đoạn clip này là bằng chứng thiết thực nhất cho tuyên bố trên vì từ đạo diễn, D.O.P đến diễn viên ai cũng hết sức chịu khó “nhây” và “quậy” trên phim trường. Điển hình nhất phải kể đến “bác” Đãng với loạt 50 sắc thái đáng-sợ-hơn-cả-ma khi bất thình lình chui đầu xuống gầm giường. Hay La Quốc Hùng và “bác” Đãng vô tư nhảy vào phá đám cảnh khiêu vũ ma mị của Diệp Lâm Anh và Hồ Vĩnh Khoa… Ngoài ra đoạn clip còn ghi lại những phân đoạn “cười ra nước mắt” như Diệp Lâm Anh không kéo nổi La Quốc Hùng vì anh bị… vướng vào sàn nhà. Hay Minh Hằng mém… ngạt thở vì phải hôn Tiến Vũ gần 1 phút v.v…

Đặc biệt nhất trong đoạn clip là phân cảnh Tiến Vũ nude 100% đứng sau yên xe của La Quốc Hùng. Đây cũng là một trong những cảnh quay độc đáo đặc tả mối quan hệ đặc biệt của hai nhân vật Nam và Khánh. Tuy nhiên vì 1 số lý do mà cảnh quay này đã bị cắt trước khi ra rạp. Theo như NSX chia sẻ, cảnh quay này phải quay đi quay lại gần… 1 tiếng dưới trời nắng gần 40 độ C ở vùng Mai Thiên Lãnh – Tây Ninh. Và Tiến Vũ phải nude 100% để thực hiện cảnh quay này. Ban đầu, Tiến Vũ rất ngại nên đạo diễn Vũ Ngọc Đãng phải cam đoan rằng không một ai trong đoàn phim được… chọc quê thì anh chàng mới yên tâm diễn.

bts10

bts9

bts11

Con ma nhà họ Vương là bộ phim kinh dị do Song Ngư Films sản xuất, dự kiến ra rạp vào dịp Halloween – bắt đầu từ ngày 22.10 do BHD phát hành. Đơn vị tài trợ: VIBER Việt Nam, Oppo Smart Phone Việt Nam, công ty Sơn Hà và nhãn hàng thời trang Kelly Bùi. Đơn vị bảo trợ truyền thông: Yeah1.


BTS3

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud