Tiên Tiên, Phan Mạnh Quỳnh “so kè” tại Zing Music Awards 2015

Tiên Tiên, Phan Mạnh Quỳnh “so kè” tại Zing Music Awards 2015

(Alotintuc.com) – Zing Music Awards vừa công bố Top 40 các hạng mục giải thưởng chính gồm Ca khúc của năm, MV của năm và Album của năm.

Duanhauditron_denftlinhcao

Đáng chú ý, hai ca khúc My everything (Tiên Tiên) và Vợ người ta (Phan Mạnh Quỳnh) đã xuất sắc nằm trong Top 40 cả 3 hạng mục nói trên.

Myeverthing_tientien

My everything của Tiên Tiên với lời nhạc dễ thương về chuyện tình yêu đôi lứa, được thể hiện bằng giọng hát trong trẻo đã trụ vững trên các bảng xếp hạng và gây sốt cộng đồng mạng một thời gian dài. Tính đến thời điểm hiện tại, ca khúc này đã đạt hơn 46 triệu lượt nghe trên Zing Mp3 cùng rất nhiều lời khen tích cực từ phía người yêu nhạc. Tiên Tiên cũng nằm trong Top 3 Nghệ sĩ mới của năm do các nhà báo văn hóa văn nghệ bình chọn.

Emditimanh_hongochaftnoo

Trong khi đó, Vợ Người Ta của Phan Mạnh Quỳnh là sự kết hợp của giai điệu lạ tai với lời bài hát gần gũi. Xuất hiện thời gian gần cuối năm, Vợ người ta vẫn nhẹ nhàng “đút túi” được hơn 75 triệu lượt nghe trên Zing Mp3. Ca khúc cũng được đông đảo cộng đồng mạng yêu thích và cover lại.

Mrright_Isaac

Một ca khúc gây sốt khác là Đưa nhau đi trốn (Đen ft.Linh Cáo) với hơn 20 triệu lượt nghe cũng xuất sắc nằm trong đề cử của hai hạng mục chính Ca khúc của năm và Music Video của năm. Mr Right của Isaac (Top 3 Nghệ sĩ mới của năm) cũng là một tác phẩm đáng chú ý trong hạng mục Ca khúc của năm.

Vonguoita_phanmanhquynh

Top 40 còn có sự xuất hiện các tác phẩm gây chú ý trong năm qua Em đi tìm anh (Hồ Ngọc Hà – Noo Phước Thịnh), Vì ai vì anh (Đông Nhi), Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (Ái Phương)…

Toithayhoavangtrencoxanh_aiphuong

Danh sách Top 40 các hạng mục giải thưởng chính của ZMA 2015 bao gồm “Ca khúc của năm”, “Music Video của năm”, “Album của năm” được công bố trên trang web chính thức của giải thưởng tại http://awards.zing.vn/. Danh sách này mang tính thời điểm, tính từ 01.01.2015 cho đến ngày công bố các Top 10 – Top 5 – Top 3.

Viaivianh_Dongnhi

Thông tin về Công ty cổ phần VNG
Được thành lập vào tháng 9 năm 2004, VNG là công ty đi đầu trong lĩnh vực Internet tại Việt Nam. Bên cạnh đó, VNG còn là doanh nghiệp sở hữu cổng thông tin giải trí Zing đứng đầu Việt Nam về lượng truy cập. Bằng những nghiên cứu không mệt mỏi của nhiều đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết, VNG đang từng bước khẳng định vị trí dẫn đầu trong ngành nội dung số và CNTT tại Việt Nam với định hướng nhất quán “Phát triển Internet để thay đổi cuộc sống người Việt Nam”.

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud