Tiến sĩ Victor Frankenstein bị tình nghi trong trích đoạn “Vụ điều tra bí ẩn”

Tiến sĩ Victor Frankenstein bị tình nghi trong trích đoạn “Vụ điều tra bí ẩn”

(Alotintuc.com) – Nếu như năm 2015, các fan điện ảnh đã có cơ hội thưởng thức những bộ phim kinh dị mang hơi hướng ám ảnh đáng sợ thì dịp cuối năm, hãng Century 20th Fox cho ra mắt tác phẩm điện ảnh VICTOR FRANKENSTEIN mang hương vị tinh thần lạ và đầy thú vị, cuốn hút.

DF-04286

Người xem sẽ tái ngộ hai ngôi sao tài năng Daniel Radcliffe và James McAvoy trong siêu phẩm kinh dị do Paul McGuigan làm đạo diễn, người nổi danh qua series Sherlock (BBC). Kịch bản do Max Landis (Chronicle) chấp bút.

DF-06675
Theo James McAvoy (đảm nhận vai diễn nhà bác học Frankenstein), anh luôn tin rằng nhân vật Victor Frankenstein của anh là người mạnh mẽ và đam mê. Đó là một nhà khoa học cấp tiến nhưng lại bị nhiều người suy xét và phỉ báng trong xã hội ngày xưa. James McAvoy nhận xét: “Điều tồi tệ nhất của anh ta là cái tôi quá lớn. Anh ta cứ nghĩ mình là Đức Chúa Trời. Nhưng tôi nghĩ chế tạo ra zombie cũng đáng được khen ngợi như công trình vĩ đại nghiên cứu tế bào gốc. Cứ nghĩ mà xem, cách đây 5 năm mọi người từng phỉ báng nhà nghiên cứu tế bào gốc, bây giờ điều đó lại được công nhận. Tôi cho rằng Victor tự thấy mình là một trong những người tiên phong như thế“.

Bên cạnh đó, sự diễn xuất hết sức ăn ý giữa Daniel Cradliffe và James McAvoy cũng chính là một điểm cộng lớn của bộ phim. “Cậu bé phù thủy Harry Potter” đã có sự lột xác hơn so với các vai diễn trước, lần này Daniel bức phá hơn với vai diễn Igor – người bạn cộng sự trung thành của Victor Frankenstein, hay cũng chính là cánh tay phải đắc lực của ông.

DF-08229
Mới đây, hãng làm phim vừa công bố một trích đoạn trong VICTOR FRANKENSTEIN với tên gọi “Vụ điều tra bí ẩn”. Trong đoạn phim ngắn là cuộc đối thoại vô cùng căng thẳng giữa tiến sĩ khoa học Victor Frankenstein và cảnh sát điều tra tội phạm. Trong trích đoạn, hình ảnh anh chàng trợ lý Igor đang theo dõi diễn biến với đôi mắt đầy lo lắng. Khi hàng loạt những bộ phận của người và các con thú bị chết bị đánh cắp, cũng là lúc cảnh sát điều tra khu vực hướng thẳng sự nghi ngờ của mình về phía Victor Frankenstein khi biết rằng ông đang ở đỉnh điểm của dự án nghiên cứu mới “ tạo ra sự sống từ cái chết”.

DF-07203

Tuy Victor Frankenstein phản kháng rất mạnh mẽ cùng những lời lẽ đanh thép, rằng ông chỉ mới chỉ vừa thực hiện thí nghiệm của mình trên một con tinh tinh, nhưng khi kết thúc đoạn phim ngắn, ngài cảnh sát điều tra hứa hẹn mọi chuyện sẽ vẫn còn tiếp tục và chưa thể dễ dàng dừng lại.

DF-05496

VICTOR FRANKENSTEIN được khởi chiếu tại rạp từ ngày 27.11.2015 trên các rạp toàn quốc với phiên bàn 2D và 4DX.

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud