Tiến Luật phải cướp lại Thu Trang từ tay Vân Sơn

Tiến Luật phải cướp lại Thu Trang từ tay Vân Sơn

(Alotintuc.com) – Tập 10 cùa chương trình hài thực tế “Người bí ẩn” sẽ lên sóng trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 21 giờ ngày 29/5/2016. Người bí ẩn tập 10 là sự hội ngộ của các danh hài với đội nhà là cặp nghệ sĩ Vân Sơn – Hồng Đào, đội khách cặp vợ chồng danh hài Thu Trang – Tiến Luật cùng với MC Trấn Thành.

Màn chào sân tập này sẽ xuất hiện cậu con trai “rượu” của Hồng Đào. Cậu con trai “đích tôn” Vân Sơn đã 53 tuổi vẫn chưa chịu lấy vợ khiến “mẹ” Hồng Đào vô cùng lo lắng: “Ra đây mà cứ bám váy má hoài kì lắm con”. Nhưng Vân Sơn khăng khăng: “Từ nhỏ đến lớn cho thế quen rồi” và đột ngột cưỡng hôn Hồng Đào giữa sân khấu khiến khán giá ồ lên thích thú.

IMG_6728

Trấn Thành xuất hiện và tỏ ra thân thiết với Vân Sơn khiến mẹ Hồng Đào nghi ngờ giới tính. Trấn Thành thêm dầu vào lửa bảo rằng xã hội thoáng lắm, hãy cứ công khai rồi xã hội sẽ ôm Vân Sơn vào lòng. Chàng MC còn đánh giá Vân Sơn: “Cái body này mà biến ra cái gì gì thì khó coi lắm”. Tuy nhiên Vân Sơn khẳng định mình chỉ muốn cưới hoa hậu thôi. Ngay lập tức bà mẹ Hồng Đào tự nhận mình lúc xưa cũng là “huê hậu”.

IMG_6717

IMG_6734

Và Vân Sơn đã giới thiệu đến hoa hậu bạn gái của mình, “hoa hậu” Thu Trang vừa xuất hiện, Trấn Thành đã phán ngay: “lời giới thiệu khác với sản phẩm, giới thiệu hoa hậu ra mà mặt vô hậu rứa”, Vân Sơn đính chính ngay đây là hoa hậu làng hài và theo đề nghị, Vân Sơn- Thu Trang sẽ làm đám cưới liền. Ngay lúc đó, một nửa thật sự của Thu Trang – Tiến Luật đã xuất hiện phản đối đám cưới, nói rằng họ đã đăng ký kết hôn và Tiến Luật đã phải “cướp” lại vợ từ tay Vân Sơn, đẩy Vân Sơn vào lòng chàng MC đào hoa Trấn Thành.

IMG_6683
Đối đầu với đội nhà Vân Sơn – Hồng Đào là cặp nghệ sĩ đã “làm mưa làm gió” trên làng hài Việt Nam Thu Trang – Tiến Luật. Chia sẽ về cảm xúc khi tham gia chương trình cùng Vân Sơn – Hồng Đào, Tiến Luật ngắn gọn: “VUI!”, Thu Trang tiếp chồng: “HẾT”. MC Trấn Thành cũng không kịp phản ứng với câu trả lời độc đáo này. Vân Sơn – Hồng Đào đáp trả: “DUYÊN – HẾT!”. Tiến Luật thích thú cho rằng nếu Hồng Đào nói “HẾT” trước rồi anh Sơn nói chữ “DUYÊN” ra “HẾT DUYÊN” thì… kì lắm!

Vong 1

Vong 2

Vong 3

Vong 4

Vong 5 (1)
Trong tập phát sóng này, cặp khách mời Thu Trang- Tiến Luật sẽ cùng đội nhà Hồng Đào – Vân Sơn vượt qua 5 vòng để tìm ra 5 người bí ẩn. Những thử thách mà chương trình đặt ra cho hai đội chơi bao gồm: “Ai là nhạc sĩ biểu diễn nhạc cụ tự chế?”, “Ai là người làm ảo thuật mở khóa?”, “Ai là người có thể hít tô vào bụng kéo xe chở người?”, “Ai là người biểu diễn xiếc dùng sức mạnh của đôi tay?” và “Ai là người chơi côn nhị khúc?”

NGƯỜI BÍ ẨN 2016 lên sóng vào lúc 21h tối chủ nhật hàng tuần và kéo dài 15 tuần liên tiếp trên HTV7, VTVcab1 – Giải trí TV, Kênh 1 – Đài PTTH Hà Nội và DRT. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng điện thoại di động thông minh Coolpad smartphone.

IMG_6705
Fanpage chương trình: https://www.facebook.com/NGUOIBIAN.TVSHOW?fref=ts
Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/user/TVSHOWNGUOIBIAN

Photo: Lê Nhân – Vũ Duy
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud