Tiến Luật diện vest bảnh bao, dẫn đầu phòng vé với Dân chơi không sợ con rơi

Tiến Luật diện vest bảnh bao, dẫn đầu phòng vé với Dân chơi không sợ con rơi

(Alotintuc.com) – Phim điện ảnh Dân chơi không sợ con rơi do Thu Trang làm sản xuất, Huỳnh Đông đạo diễn và đóng chính bởi Tiến Luật vẫn đang dẫn đầu các phòng vé trên cả nước. Ra mắt từ 29/7, đến nay Dân chơi không sợ con rơi đã có hơn 2 tuần thống lĩnh doanh thu phòng vé, đồng thời nhận về hàng ngàn lời khen từ khán giả.

Đa phần khán giả đều nhận xét rằng Dân chơi không sợ con rơi tưởng là phim hài nhưng cuối cùng lại quá cảm xúc. Nhiều người gửi tin nhắn cho Tiến Luật và kể câu chuyện cảm động về gia đình mình, trong đó không ít khán giả đã bật khóc vì thấy câu chuyện “không có ba mẹ đủ đầy” mà phim truyền tải quá giống với hoàn cảnh của mình ngoài đời thực.

Tiến Luật cho biết: “Ngay từ ban đầu, ekip sản xuất đã xác định Dân chơi không sợ con rơi chẳng phải là phim hài. Chúng tôi lồng ghép các tình tiết, lời thoại gần với thực tế cuộc sống để thông qua đó gửi gắm thông điệp ý nghĩa về gia đình. Tôi vẫn hay nói: Cuộc sống này vô thường lắm, mình phải luôn biết trân trọng người thân, vì không ai biết được ngày mai người thân có còn ở cạnh mình không. Sau khi quay xong bộ phim này, bản thân Tiến Luật cũng nghiệm ra nhiều điều và tự nhủ mình phải sống tích cực hơn”.

Để ăn mừng thành tích phim Dân chơi không sợ con rơi dẫn đầu phòng vé trong 2 tuần liên tiếp, Tiến Luật đã tung ra bộ ảnh dân chơi sành điệu. Không còn là Quân – tay chơi miệt vườn với tóc dài ngổ ngáo nữa, Tiến Luật khoác lên người bộ vest sang chảnh, chất chơi. Tiến Luật hài hước bày tỏ: “Lâu lâu cũng phải cho tôi lên đồ chứ, chẳng lẽ cứ bắt làm dân chơi ôm con đi khắp nơi tìm mẹ hoài”.

Nói về quá trình hợp tác với bé Thỏ (bé Bảo Thi) trong phim, Tiến Luật kể: “Nói thật, chăm sóc 1 đứa trẻ không phải điều dễ dàng gì. Từ kinh nghiệm 1 người cha ngoài đời thực, tôi biết giao tiếp để làm sao cho bé Bảo Thi diễn được với mình. Đóng phim với con nít không phải là điều dễ đâu nha. May mắn cho tôi và may mắn cho cả đoàn phim nữa, bé Bảo Thi thông minh và diễn rất tốt. Thêm nữa, khi quay phim thì gia đình bé luôn theo sát nên có việc gì trao đổi cũng dễ dàng”.

Về việc từng từ chối vai chính trong phim, Tiến Luật cũng chẳng ngại ngần chia sẻ: “Dân chơi không sợ con rơi đạt được thành tích tốt là điều khiến cho cả ekip đều vui mừng. Thêm nữa, dự án này lại mang nhiều ý nghĩa về tình cảm gia đình, khi đọc được tin nhắn khán giả chia sẻ câu chuyện của chính mình, tôi xúc động lắm. Nhớ lại những ngày đầu mới bắt tay thực hiện dự án, tôi không muốn đóng vai chính. Vì tôi tự nhận mình không phải là người quá giỏi chăm sóc, dỗ dành con nít, tôi sợ mình không đủ tình cảm để đóng vai người cha có thể hy sinh tất cả cho con. Rồi còn thêm chuyện đóng vai chính mà không có Thu Trang bên cạnh, tôi có lo chứ, và tôi đã từ chối, nhất quyết không chịu đóng vai chính”.

“Tuy nhiên sau đó, Thu Trang và Huỳnh Đông phải thuyết phục rất nhiều. Trang nói rằng tin tôi có thể làm được. Trang muốn tôi đóng vai Quân chứ không phải ai khác. Trang mong tôi thể hiện hình ảnh người cha gió sương, từng không thích con nít, từng muốn rũ bỏ trách nhiệm làm cha cho đến khi sụp đổ vì thương mà chẳng thể làm gì cho con. Tôi cũng suy nghĩ nhiều và sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, tôi quyết định nhận lời đóng vai Quân. Nhưng đóng thì đóng vậy thôi nha, chứ đóng cũng không có cát xê đâu, đến giờ vợ vẫn chưa trả cát xê cho tôi nữa”, Tiến Luật kể thêm.

Dân chơi không sợ con rơi được sản xuất Thu Trang, đạo diễn bởi Huỳnh Đông. Phim có sự tham gia của: Tiến Luật, Bé Bảo Thi, Lê Khánh, Huỳnh Phương, Vân Trang, Khương Ngọc, Ngô Kiến Huy, Nguyên Thảo, Đình Khang.

Dân chơi không sợ con rơi hiện được công chiếu rộng rãi tại các hệ thống rạp trên toàn quốc.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud