Tiến Luật “bó tay” trước pha sút bóng “có một không hai” của vợ

Tiến Luật “bó tay” trước pha sút bóng “có một không hai” của vợ

(Alotintuc.com) – Đảm nhận vai trò khách mời của tập này là cặp vợ chồng nghệ sĩ hài Thu Trang và Tiến Luật. Tiến Luật chia sẻ anh rất đam mê thể thao nhưng vì tính chất công việc bận rộn nên anh ít có thời gian để xem. Tuy nhiên, với những trận đấu của mùa giải Euro và World Cup thì cả hai vợ chồng anh cùng xem với nhau.

Hai đội chơi ra quân ở tập thi này là đội Mạnh Mẽ trong trang phục màu vàng và đội Tim Đỏ trong trang phục màu đỏ. Ở vòng thi So Tài, cả hai đội chơi đã khiến Ban bình luận nhiều phen “ú tim” khi đối mặt với những khó khăn trong quá trình thực hiện các thử thách. Cụ thể, ở đội Mạnh Mẽ, cô nàng sinh viên Ngọc Trân khiến Tiến Luật hoang mang trong việc tìm kiếm dấu hiệu của chương trình. Điều này khiến cho ca sĩ Hồ Việt Trung – người chơi ở vị trí thứ 2 tỏ ra khá sốt ruột. Dù thời gian trôi qua khá lâu nhưng cô vẫn chưa hoàn thành được nhiệm vụ. Bên ngoài, Hồ Việt Trung vì chờ đợi quá lâu nên chuyển từ tư thế đứng sang ngồi rồi còn…nằm dài ra sân cỏ khiến Thu Trang, Tiến Luật bật cười. Một thí sinh khác cũng sẽ khiến khán giả hồi hộp đến từng phút giây khi thực hiện cú bật nhảy lên tường phao nhưng liên tục thất bại. Liệu anh chàng này có bỏ cuộc hay sẽ tiếp tục quyết tâm thực hiện đến cùng?

ZQ9A5938
Với đội Tim Đỏ, một số trường hợp cũng khiến Ban bình luận “thót tim” không kém. Anh chàng Thanh Tân – thí sinh chương trình Đấu Trường Tiếu Lâm (đội Thu Trang – Tiến Luật) thực hiện thử thách tìm quả banh có dấu hiệu của chương trình và ngốn khá nhiều thời gian khi sử dụng chiến thuật tìm kiếm từng trái banh một. Bên cạnh đó, một thí sinh khác trong đội cũng khiến đồng đội “căng não” khi nắm được sợi dây thừng trong tay nhưng lại khó khăn trong việc di chuyển để đặt quả banh lên vương miện. Liệu anh chàng có bản lĩnh vượt qua? Và liệu đội chơi nào sẽ giành được chiến thắng?

ZQ9A5890

ZQ9A5903

ZQ9A5904

ZQ9A5905
Trong tập này, hai vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật rời bàn bình luận và xuống sân cỏ để thể hiện chân sút của mình trước Cựu Thủ Môn Tấn Trường trong tâm lý hào hứng. Với Tiến Luật, ngay từ cú đá đầu tiên anh đã làm “thủng lưới” Tấn Trường. Còn Thu Trang thì ngược lại. Dù giữ tâm thế muốn “hạ gục” Tấn Trường nhưng chị đã thất bại thảm hại ngay cú đá đầu tiên. Không chịu bỏ cuộc, Thu Trang hài hước ôm quả banh đặt vị trí gần sát khung thành để thực hiện lượt đá tiếp theo khiến khán giả cười nghiêng cười ngả. Không những vậy, chị còn yêu cầu Tấn Trường né tránh vị trí của quả banh để chị có thể dễ dàng sút vào. Bên cạnh đó, chị còn “cấm” Tấn Trường không được chụp banh khiến Tiến Luật “bó gối” vì sự bá đạo của vợ mình. Thế nhưng, với cú sút thứ 2 chị tiếp tục thất bại.

BAN BINH LUAN (5)
Tập 4 Vua Phạt Đền sẽ lên sóng vào lúc 21g30, tối thứ Sáu, ngày 3/2/2017 trên kênh HTV7.

Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud