Thuý Vi, hot girl bình luận World Cup Trâm Anh tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng gây sốc

Thuý Vi, hot girl bình luận World Cup Trâm Anh tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng gây sốc

(Alotintuc.com) – Mảnh ghép tình yêu là một chương trình truyền hình thực tế về kết bạn và hẹn hò hoàn toàn mới. Đây là nơi để các chàng trai và cô gái còn độc thân có cơ hội để tìm kiếm một nửa phụ hợp với mình. Chương trình Mảnh ghép tình yêu do do công ty truyền thông Aquablue sản xuất sẽ phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 20h30 thứ 5 hàng tuần bắt đầu từ ngày 05/07/2018.

 

Mảnh ghép tình yêu là một chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò với format mới lạ và hấp dẫn. Những người tham gia chương trình được chia làm 2 đội nam – nữ. Họ sẽ trải qua 4 giai đoạn để tìm hiểu và đối đáp qua lại, cũng như tương tác với nhau để có được thông tin, tìm hiểu xem đối phương có thật sự phù hợp với mình hay không và đưa ra quyết định loại hay tiếp tục tìm hiểu.

Giai đoạn 1 – Giai Đoạn tìm hiểu, 5 người chơi (2 nam và 3 nữ) sẽ lần lượt giới thiệu về bản thân, thông tin cá nhân của mình một cách ấn tượng và độc đáo nhất. Ở giai đoạn này, 2 chàng trai sẽ liên tục đưa ra các câu hỏi, thắc mắc của mình đối với 3 cô gái. Ngoài ra, đây cũng là Giai đoạn được nhận xét là nhiều “thính” nhất khi các chàng trai luôn ra sức kéo gần khoảng cách của đôi bên bằng cách liên tục trò chuyện và dò hỏi các quý cô. Kết thúc giai đoạn 1, 2 chàng trai sẽ cùng nhau hội ý, đưa ra quyết định sẽ chia tay 1 trong 3 cô gái vì cảm thấy không phù hợp với tiêu chí của cả 2.

Ở Giai đoạn 2 – Giai đoạn thuyết phục, 2 chàng trai sẽ phải quay vào phòng chờ và xuất hiện trên sân khấu lúc này sẽ là người thân của họ. Giai Đoạn này được gọi dí dỏm là Giai đoạn “lật mặt”, bởi 2 người thân sẽ kể ra những ưu điểm của 2 chàng để thuyết phục cô gái chọn người thân của mình, còn các khuyết điểm cũng sẽ được phơi bày bởi MC Đại Nghĩa – Nam Thư và 2 cô gái. Kết thúc phần chia sẻ trao đổi, 2 cô gái sẽ phải đưa ra quyết định chia tay 1 trong 2 chàng trai mà khiến các cô gái cảm thấy không phù hợp nhất.

Kết thúc Giai đoạn 2, đến với Giai đoạn 3 – Giai đoạn rung động, 3 người chơi còn lại của chương trình sẽ phải bịt mắt, đồng thời trên tay mỗi người sẽ được đeo 1 thiết bị đo nhịp tim. Bằng những tiếp xúc cơ bản của cả 3 người, người con trai sẽ quyết định chọn ra 1 cô gái mà anh cảm thấy phù hợp với mình nhất cùng bước vào Giai đoạn cuối cùng.

Ở Giai đoạn số 4 – Giai đoạn quyết định lựa chọn hẹn hò, chàng trai và cô gái còn lại sẽ chính thức lần đầu tiên được gặp mặt và trao đổi với nhau về một vài thông tin cơ bản, sở thích cũng như lý giải một số thắc mắc trước đó. Sau thời gian tìm hiểu tại giữa sân khấu, cặp đôi sẽ đưa ra quyết định cuối cùng. Trên tay mỗi người sẽ có 1 bông hoa hồng, nếu quyết định hẹn hò, cả 2 sẽ tặng hoa cho nhau và ngược lại.

Xuất hiện trong tập 1 là 5 bạn trẻ: Thuý Vi, Trâm Anh, Kim Anh, Duy Minh và Văn Khoa mang đến cho trường quay rất nhiều cảm xúc đan xen nhau qua mỗi Giai đoạn. Đặc biệt, góp mặt trong đội hình 5 người chơi ở tập 1, hot girl bóng đá, nữ bình luận viên Word Cup – Trâm Anh khiến cả trường quay cùng 2 MC phải thốt lên bất ngờ khi biết cô đặc biệt có cảm tình với các bạn trai biết uống rượu giỏi để sau này cả 2 cùng “nhậu” chung.

Cũng trong chương trình, khi nhận được câu hỏi: “Em đã từng hẹn hò đại gia chưa?”, Thuý Vi tỏ ra khá bất ngờ và “đơ”, nhưng cô vẫn lên tiếng phủ nhận: “Em có gặp rất nhiều anh đại gia nhưng em không quen. Bạn trai cũ của em cũng không phải là đại gia”.

Chương trình Mảnh ghép tình yêu với format mới lạ, cấu trúc chương trình chặt chẽ, đầy cảm xúc, cùng sự tung hứng duyên dáng, hài hước của 2 MC Đại Nghĩa – Nam Thư, “hứa hẹn” sẽ là một chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò hot nhất trong thời gian sắp tới. Tập 1 của trương trình Mảnh ghép tình yêu sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 05/07/2018 trên kênh HTV7.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud