Thúy Vân vừa gợi cảm, vừa thanh lịch khi làm MC

Thúy Vân vừa gợi cảm, vừa thanh lịch khi làm MC

(Alotintuc.com) – Tối 8/1, lễ trao giải Mai vàng lần thứ 25 được tổ chức tại TP HCM. Á hậu Thuý Vân đảm nhận vai trò MC của sự kiện. Bạn dẫn của cô trong chương trình lần này là Đức Bảo. Á hậu tự hào khi dẫn dắt một chương trình trao giải tầm cỡ, quy tụ nhiều ngôi sao thuộc các lĩnh vực âm nhạc, sân khấu, điện ảnh, truyền hình của showbiz Việt.

Mai vàng cũng là chương trình Thúy Vân luôn theo dõi từ khi chưa bước chân vào ngành giải trí, do đó cô nhận lời ngay khi được Ban tổ chức mời. Người đẹp nghiên cứu kịch bản nhiều ngày qua để có được phần dẫn dắt tự nhiên, lôi cuốn trên sân khấu. Đằng sau hậu trường, Thúy Vân liên tục trao đổi cùng bạn dẫn Đức Bảo để phối hợp ăn ý với “đàn anh”.

Thuý Vân chọn phong cách thanh lịch, nữ tính để phù hợp tính chất của sự kiện. Người đẹp tỏa sáng trên thảm đỏ lẫn sân khấu với thiết kế váy xòe bồng màu tím nhạt. Chất liệu ren mỏng kết hợp cùng tay áo cánh tiên giúp Á hậu Hoàn vũ Việt Nam trở nên gợi cảm hơn. Thúy Vân búi cao tóc để tôn lên gương mặt thanh tú.

Sau khi trở về từ cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thuý Vân “đắt show” MC sự kiện nhờ khả năng ăn nói, ứng biến thông minh. Trước đó cô làm MC cho sự kiện countdown mừng năm mới 2020 tại thủ đô Hà Nội, quy tụ hàng chục nghìn khán giả. Cô cũng tích cực tham gia các hoạt động trên cương vị Á hậu. Gần đây, người đẹp tham gia chuyến công tác xã hội tại Lâm Đồng và có chuyến về thăm trường THPT Nguyễn Thị Mình Khai.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud