Thủy Top lần đầu lên sóng truyền hình thực tế VTV3

Thủy Top lần đầu lên sóng truyền hình thực tế VTV3

(Alotintuc.com) – Vào ngày 18/10 tới đây, lần đầu tiên tại Việt Nam, một chương trình truyền hình hài – tạp kỹ hoàn toàn mới với tên gọi Hoán Đổi – Switched (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng OPPO – Smart phone) sẽ chính thức lên sóng VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào khung giờ vàng cuối tuần. Đây cũng là chương trình truyền hình thực tế thuần Việt được VTV quyết tâm đầu tư mạnh và là phiên bản truyền hình thực tế thuần Việt duy nhất có mặt trên sóng “giờ vàng” VTV3 vào những ngày cuối tuần.

Thuy Top 12

10 gương mặt nghệ sĩ trẻ nổi danh đến từ những lĩnh vực nghệ thuật khác nhau sẽ cùng hội ngộ trong một không gian sôi động, náo nhiệt, tràn ngập âm thanh, ánh sáng của Hoán Đổi và hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều tràng cười rộn rã và những xúc cảm đáng nhớ.

Thuy Top 3

Thuy Top 24

Ngoài 10 ngôi sao mới này, Hoán Đổi sẽ còn mang đến cho khán giả món quà đặc biệt từ “Hội đồng Tám” với sự kết hợp đầy cảm hứng của 3 nghệ sĩ hài danh tiếng và đang được nhận sự chú ý nhiều nhất của công chúng trong thời gian qua. Họ sẽ là những “chuyên gia bình luận” cho những tiết mục trình diễn hứa hẹn chưa từng có ở bất cứ sân khấu nào từ những sự “chuyển đổi”, “hoán đổi”, “hóa thân” của 10 nghệ sĩ của Hoán Đổi trong lần đầu tiên ra mắt khán giả truyền hình cả nước.

Và hai gương mặt đầu tiên trong số 10 “ngôi sao” khách mời của Hoán Đổi cũng đã được hé lộ trong trailer mới nhất từ Hoán Đổi: Ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn và diễn viên Thủy Top. Đây cũng là lần đầu tiên chàng ảo thuật gia lịch lãm Petey làm “người chơi” của một chương trình truyền hình thực tế và Thuỷ Top cũng lần đầu tiên góp mặt trong một phiên bản truyền hình thực tế trên sóng VTV3.

Petey Majik Nguyen 9

Petey Majik Nguyen 19

Petey Majik Nguyen 15

Cùng với hai gương mặt này, những gương mặt sáng giá còn lại của Hoán đổi và thông tin chi tiết về format của chương trình sẽ được công bố trong thời gian tới. Tập 1 của Hoán Đổi được phát sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam lúc 20h00 Chủ nhật tuần sau, ngày 18/10.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud