Thuỷ Top khiến bộ ba Trấn Thành, Trường Giang và Thanh Bạch phải ngả mũ ngưỡng mộ

Thuỷ Top khiến bộ ba Trấn Thành, Trường Giang và Thanh Bạch phải ngả mũ ngưỡng mộ

(Alotintuc.com) – Tối qua, phần trình diễn của cô trong chương trình Hoán Đổi đã lập ra một ‘Kỳ tích’ về số điểm và tất cả khán phòng đều phải đứng dậy và vỗ tay.

IMG_6462
Thử thách “Thử làm vũ công” của bộ ba tám dành cho diễn viên Thuỷ Top đã mang đến một phần trình diễn đầy cảm xúc, nhiệt huyết và lấy nước mắt khán giả trong những phút cuối của chương trình. Đây là tiết mục được Huỳnh Minh Thủy (Thuỷ Top) nghiêm túc tập luyện và dành nhiều tâm huyết trên sân khấu Hoán Đổi. Không chỉ thử sức với những vũ điệu mới mẻ, Thuỷ Top còn nâng cấp tiết mục của mình với phần múa đương đại đầy năng lượng và màn đu dây vô cùng mạo hiểm. Trên nền nhạc của ca khúc kinh điển Je’taime với giọng hát lừng danh của Lara Fabian, Thuỷ Top đã lấy nước mắt người xem với màn nhập vai tròn trịa.

Từng động tác, sắc thái biểu cảm trên gương mặt của cô đều khiến người xem không thể rời mắt và đắm chìm trong bài nhạc day dứt, những chuyển động mềm mại, uyển chuyển, đầy lôi cuốn. Với sự dàn dựng của biên đạo múa Huỳnh Mến cùng sự hỗ trợ của vũ công Huỳnh Duy, vũ đoàn ABC, Thuỷ Top đã có một tiết mục đầy cảm xúc và ấn tượng. Sau khi kết thúc tiết mục, cả bộ ba bình luận và khán giả đều đứng lên vỗ tay cho Thuỷ Top.

IMG_6538
Nghệ sĩ đa tài và gạo cội Thanh Bạch đã xúc động khen ngợi Huỳnh Minh Thuỷ: “Những lời thách đấu của tụi anh đã làm tụi anh giờ làm tụi anh rất là hối hận vì đã đưa một lời thách đấu quá cương quyết, điều đó đã tác động mạnh đến từng thành viên và hôm nay, Thủy đã đi vượt quá giới hạn an toàn về mặt nghĩa đen và nghĩa bóng. Là người múa không chuyên nhưng Thủy đã mang lại bản tình ca mà chúng tôi không thể không rơi lệ”.

IMG_6480
Không chỉ vậy, Trường Giang không giấu nổi cảm xúc và liên tục đòi cưỡng hôn Thuỷ Top ngay trên sân khấu vì quá yêu tiết mục của cô. Đây được xem là tiết mục đầu tiên sau 3 liveshow tạo được sức hút từ cộng đồng mạng cho đến khán giả ngồi xem trên sân khấu. Tất cả khán phòng đều dường như ‘Nín thở’ khi xem đừng độc tác của Thuỷ Top biểu diễn trên không trung.

IMG_6455

IMG_6431

IMG_6432_1

IMG_6440
Bài biểu diễn của Thuỷ Top đã mang về cho cô 169 phiếu bầu – số phiếu bầu cao nhất trong cả 5 tiết mục. Cùng với đó là 60 điểm tuyệt đối từ Thanh Bạch, Trấn Thành và Trường Giang. Tổng cộng, cô dành được 229 điểm cho phần múa đương đại và đu dây trên không.

Photo: Hải Nguyễn

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud