Thuỷ Top, Huỳnh Mến, BB Trần đem chuyện giật chồng lên sân khấu

Thuỷ Top, Huỳnh Mến, BB Trần đem chuyện giật chồng lên sân khấu

(Alotintuc.com) – Vừa qua, sau khi gây sốt với màn đu dây mạo hiểm nhưng vô cùng ấn tượng trong Hoán Đổi lần trước, Huỳnh Minh Thủy trở lại với sự trông đợi lớn từ nhiều khán giả. Cô được đánh giá là một trong những nhân tố tạo nên nhiều bất ngờ cho Hoán Đổi năm đầu tiên.

IMG_7554
Sau khi hoá thành vũ công, Thủy Top sẽ “thử vai” diễn kịch cùng BB Trần và Huỳnh Mến. Là người đã biên đạo cho tiết mục giành được 80 triệu của Thủy Top, Huỳnh Mến tiếp tục bên cạnh cô để hỗ trợ cho lần xuất hiện này trong vai trò bạn diễn. Tuy là tay ngang chuyển sang diễn xuất nhưng Huỳnh Mến không quá lo lắng vì từng tham gia nhiều gameshow đòi hỏi diễn xuất trước đó. Bội ba Thủy Top, Huỳnh Mến, BB Trần đã phải cùng nhau họp ý tưởng suốt 1 tuần liền và thậm chí ‘Ăn ngủ cùng nhau’ để thực hiện một kịch bản hay và ý nghĩa.

IMG_7407
Được biết, trong suốt những ngày chuẩn bị cho vòng thi đặc biệt này, Huỳnh Mến đã dọn hẳn sang nhà cô bạn thân Thủy Top để cùng nhau luyện tập cho vai diễn ăn ý. Cả hai tuy ngoài đời thân nhau nhưng trong vở kịch sẽ là tình địch và hứa hẹn sẽ có những màn ‘Cãi vã’ nảy lửa trên sân khấu.

IMG_7383
Trong hậu trường chuẩn bị cho cuộc thi, BB Trần luôn được Thủy Top chăm sóc chu đáo vì là thành viên nam duy nhất trong đội. Anh chàng hay đưa ra ‘Yêu sách’ để chọc cả Thủy Top và Huỳnh Mến trong hậu trường khiến không khí của bộ ba luôn vui vẻ và đầy tiếng cười.

IMG_7505
Bên cạnh đó, trong vở diễn lần này, Thủy Top cũng chấp nhận xóa bỏ hình tượng ngoan hiền mà thay vào đó là một hình ảnh đanh đá, xuề xòa và khó chịu của một bà vợ đi đánh ghen.

IMG_7366

Trong tiết mục sắp tới, khán giả lại được xem sự “điên” của Thủy Top khi cô cầm dao và đe doạ BB Trần. Ở tập 1, Trấn Thành đã nói anh thích độ “điên” của cô khi hoá thân vào các nhân vật. Đối với vai diễn lần này, Thủy Top sẽ càng chiếm thêm cảm tình từ người xem khi cô hoàn toàn nhập vai và khiến người khác phải “run sợ” theo từng biểu cảm trên gương mặt. Sự kết hợp của Thủy Top cùng hai cái tên BB Trần, Huỳnh Mến sẽ là một trong những tiết mục hấp dẫn nhất của Hoán Đổi tập 6.

Photo: Hải Nguyễn
Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud